Trong lúc thi đấu game, chắc rằng ngẫu nhiên người nghịch như thế nào cũng biến thành đông đảo ước ao đùa full màn hình hiển thị laptop để sở hữu được phần nhiều kinh nghiệm cực tốt. Tuy nhiên, bao gồm một sự thật là chưa hẳn trò chơi nào Windows 10 cũng hỗ trợ full màn hình. Nhất là đối với những tựa game Warcraft III, Audition, Dota, AOE,… tất cả độ phân giải mập đã khiến cho màn hình bị bóp lại. Trong bài viết tiếp sau đây, hãy cùng loveforht.net tò mò về kiểu cách chỉnh full màn hình AOE Win 10. Cùng theo dõi và quan sát nhé!


Cách chỉnh full screen AOE Win 10 bởi chế độ Scale Full Screen

Đây là cách để mlàm việc full màn hình hiển thị lúc tập luyện game bên trên Win 10 khá đơn giản mà người nào cũng rất có thể tiến hành được. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấp con chuột cần bất kể bên trên phần trống làm sao sinh hoạt screen Desktop, Lúc hiện tại 1 ô thông báo, các bạn nên chọn lựa chọn Graphics Options => Panel Fit => rồi chọn Scale Full Screen nhằm thiết lập chơi trò chơi full màn hình Win 10.

Bạn đang xem: Chơi game trên win 10 không full màn hình

*
Cách chỉnh toàn màn hình hiển thị AOE Win 10 bằng chế độ ScaleFull Screen

Sau Khi thực hiện xong, hãy vào game cùng coi vẫn đùa được full screen chưa nhé. Nếu nlỗi vẫn chưa được thì thực hiện tiếp bước 2.

Cách 2: Nếu thiết lập bỏ trên chưa tồn tại hiệu quả, bạn thường xuyên vào Settings cùng chỉnh độ phân giải màn hình hiển thị về kích thước 1024 x 768 hoặc 1280 x 720 và vào game giúp thấy kết quả. Nếu nhỏng vẫn chưa chơi game Win 10 full màn hình được các bạn thực hiện tiếp bước 3.

*
Thay thay đổi độ sắc nét màn hình

Bước 3: Nhấp con chuột nên bất kì vào màn hình hiển thị Desktop với chọn Graphics Properties…

*
Kích loài chuột lựa chọn Graphics Properties…

Tại trên đây, chọn biểu tượng Display vào cửa sổ Intel HD Graphics Control Panel.

*
Chọn biểu tượng Display

Tiông xã vào phần Scale Full Screen cùng Override Application Settings. Sau kia, nhấn Apply để vận dụng chuyển đổi.

Sử dụng Regedit Editor để chỉnh full màn hình AOE Win 10

Nếu như sẽ thực hiện hoàn thành giải pháp 1 nhưng mà vẫn không thể chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 thì những chúng ta có thể thực hiện Regedit Editor, cụ thể quá trình như sau:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run. Tại đây, chúng ta hãy gõ lệnh “regedit” và bnóng OK.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Chia Lại Ổ Cứng Không Mất Dữ Liệu ? Làm Thế Nào Để Chia Lại Ổ Cứng Không Mất Dữ Liệu

*
Gõ lệnh “regedit” bên trên hộp thoại Run

Cách 2: Tiếp theo, hãy truy cập theo đường truyền sau nhằm mang đến thư mục Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

*
Truy ctràn lên đường dẫn

Cách 3: Sau kia, các bạn hãy mlàm việc toàn bộ từng tlỗi mục nhỏ có tên “00” lên, search cùng dấn lưu ban con chuột vào Scalling ngơi nghỉ giao diện bên yêu cầu, thay đổi giá trị mang định từ bỏ 4 thành 3 nhằm chỉnh full màn hình AOE Win 10 rồi thừa nhận OK.

*
Chỉnh full screen Đế Chế đến Win 10

Chỉnh full màn hình Đế Chế bởi HRC – HotKey Resolution Changer

HotKey Resolution Changer là 1 phần mềm tương đối nhỏ gọn gàng, thuận lợi và đem đến hiệu quả cao khi thi đấu AOE full màn hình bên trên Win 10. Các chúng ta cũng có thể cài đặt nó về trang bị tức thì cùng kinh nghiệm full màn hình của tựa game PC/CONSOLE rất là hấp dẫn này coi nhé!

Cách 1: Sau khi cài đặt xong xuôi ứng dụng, hãy tiến hành giải nén file HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Sau đó dìm chuột đề nghị vào tệp tin HRC.exe với lựa chọn Run as administrator. Lúc đó đồ họa của phần mềm sẽ mở ra. Nếu vẫn không thấy nó tồn tại, bạn hãy nhìn xuống tkhô hanh taskbar sẽ sở hữu được hình tượng của HRC cùng ấn vào nhằm mnghỉ ngơi nó lên.

Cách 2: Đặt độ sắc nét của màn hình laptop là 1024 × 768 cùng nhấp vào Change để thay đổi.

*
Chọn độ phân giải screen vào chỉnh full màn hình Đế Chế

Cách 3: Người cần sử dụng hoàn toàn có thể chọn bất kỳ tổ hợp phím làm sao cơ mà cảm giác dễ dàng ghi nhớ để triển khai Hotkey. Sau kia dìm Set.

*
Chọn tổ hợp phím để làm Hotkey

Bước 4: Mở game Đế Chế ra rồi ấn phím Windows trên bàn phím với chỉnh độ sắc nét màn hình về 1024 × 768.

Cách 5: Truy cập lại vào AOE, rồi thừa nhận Hotkey nhưng chúng ta đã chế tạo ra. Nhỏng nắm là những bạn đã sở hữu thể nghịch game AOE full màn hình rồi.

Bài viết bên trên đây Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ mang lại chúng ta 3 giải pháp chỉnh full screen AOE Win 10 cụ thể tuyệt nhất. Hy vọng phần nhiều báo cáo trên đã hỗ trợ ích mang lại các bạn trong quá trình chơi trò chơi. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong số những bài viết tiếp theo của chúng tôi!