giữa những điều cơ bản với quan trọng đặc biệt độc nhất vào nghệ thuật con quay là phải ghi nhận bất biến chình họa tảo, chống rung. Tuy nhiên, ví như rủi ro gồm chình họa xoay rung bởi vì nhiều người đang di động quay hoặc chúng ta cù không có gimbal thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng. Từ Adobe Premiere CC năm ngoái trở lên, nó đã tích hợp công dụng phòng rung (Warp Stabilizer), bạn chỉ mất vài ba giây nhằm sửa một cảnh con quay quan yếu áp dụng được.You watching: Chống rung vào premiere cc

Sau trên đây, tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta mỗi bước thực hiện

Bước 1: Kích hoạt Warp Stabilizer

trước hết, msinh sống video clip đề xuất sửa đổi. Tiếp theo, nhấp vào tab Effect sống trên cùng và chọn Video Effect option. Sau đó, cuộn xuống để tìm kiếm Distort và nhấp lưu ban vào Warp Stabilizer. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấp vào tùy lựa chọn Warp Stabilizer và kéo nó vào clip của bạn để áp dụng cảm giác.

Bạn đang xem: Chống rung trong premiere cc


*

Cách 2: Phân tích video

Sau lúc triển khai bước đầu tiên, Premiere Pro đã tự động so sánh clip . Việc này đang mất một vài ba phút tùy theo clip của bạn. quý khách hoàn toàn có thể click chuột mục Effect (mũi thương hiệu bên trái) để theo dõi tiến trình, lúc nào tkhô cứng tâm lý màn hình chuyển từ bỏ màu xanh lịch sự màu vàng là vẫn hoàn tất.


*

Bước 3: thay đổi thông số

Nhấp vào thông số độ mịn với điều chỉnh nó thành thiết đặt tốt nhất cho Clip clip của bạn. Giá trị xác suất cao thường xuyên ko cần thiết và chỉ việc khoảng 5-10% là đầy đủ. Tiếp theo cuộn tùy lựa chọn Crop Less với Smooth More để kiểm soát và điều chỉnh, sa thải trọn vẹn hồ hết phần cắt không muốn hoặc làm cho mịn đoạn phim clip của người sử dụng.


*

Nếu ý muốn xuất video thành phđộ ẩm, chúng ta lựa chọn File ->Export -> Media. Chọn các loại format mang đến video clip hy vọng xuất với lưu lại

Các thiết đặt Warp Stabilizer bạn nên biết

1. Analyze

quý khách không cần thiết phải dấn nút ít Analyze trong lúc vận dụng Warp Stabilizer. Nó auto được nhận khi bạn áp dụng hiệu ứng. Trừ khi chúng ta thực hiện ngẫu nhiên chuyển đổi làm sao đối với clip, nút Analyze sẽ ảnh hưởng tắt.

Ví dụ: nếu như khách hàng thực hiện bất kỳ biến đổi làm sao đối với các điểm In hoặc Out của layer hoặc thực hiện một số trong những sửa thay đổi ngược cái đối với mối cung cấp của layer, chúng ta yêu cầu nhấp vào nút ít Analyze để so sánh lại clip.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Có Ngày Tháng Được Giới Trẻ Săn Đón, ‎Timestamp Camera Basic Trên App Store

2.Kết quả

Chuyển hễ mượt hay không được kiểm soát điều hành thông qua kết quả của Clip clip.See more: Công Thức Cách Tính Đường Chéo Hình Bình Hành Và Bài Tập Có Lời Giải

Smooth Motion là cài đặt khoác định và hoạt động ban sơ của máy ảnh được giữ gìn, mặc dù chúng ta cũng có thể chỉnh sửa cùng kiểm soát và điều hành độ mượt của clip bằng cách nhấp vào nó

Trong tùy chọn No Motion, toàn bộ các hiện tượng lạ đơ hoặc chuyển động hồ hết được nỗ lực đào thải ngoài clip. Lúc chúng ta chọn công dụng No Motion, công dụng Crop Less Smooth More trong phần nâng cao sẽ ảnh hưởng tắt. lúc bạn muốn để một phần của chủ thể thiết yếu trong cơ thể mang lại toàn bộ phạm vi đang được so sánh, cài đặt No Motion sẽ được sử dụng.


*

3.Phương pháp phân tích

Trong phần này, chuyển động đặc biệt tuyệt nhất là làm cho Warp Stabilizer thực hiện sự ổn định trên video clip clip

Dữ liệu địa chỉ càng hoàn hảo, thì chình ảnh xoay của người tiêu dùng nhận thấy độ ổn định càng xuất sắc. Vì vậy, Position là thử khám phá quan trọng duy nhất để bất biến clip. Một vài ba tận hưởng tài liệu đặc biệt quan trọng không giống là Scale cùng Rotation. Nếu không tồn tại đầy đủ tài liệu để phân tích, Warp Stabilizer vẫn chọn Position ráng bởi vì ổn định clip bởi Scale hay Rotation.

Subspace Warp là 1 trong những cài đặt mang định nỗ lực làm cong một trong những phần trong khung người theo những cách khác nhau nhằm ổn định toàn thể khung người. Nếu thiếu hụt tài liệu nhằm phân tích, Warp Stabilizer lựa chọn pân hận cảnh (Perspective) . Nếu dữ liệu bao gồm độ đúng đắn cao, phương pháp bạn đang tiến hành vào bất kỳ khung người khăng khăng làm sao rất có thể được chuyển đổi theo timeline của clip.


*

Một vài mẹo lúc sử dụng Warp Stabilizer

1.Cẩn thận cùng với những hiệu ứng khác

Nếu thực hiện Warp Stabilizer trong Clip của doanh nghiệp thì phải bảo vệ nó được vận dụng đầu tiên, trước các hiệu ứng khác. Bởi vậy, Lúc chỉnh sửa những hiệu ứng không giống, bạn sẽ không cần phải so với lại đoạn phim, tiết kiệm được không ít thời gian.

2.Các tùy lựa chọn nâng cao vào Warp Stabilizer

Trong tùy chọn cải thiện của Warp Stabilizer, chúng ta cũng có thể lựa chọn vỏ hộp kiểm so sánh cụ thể để gia công lờ đờ dự án công trình. Nó đang có tác dụng tệp dự án lớn hơn. Sau đó, bạn có thể kiểm soát điều hành những giới hạn bằng phương pháp lựa chọn tùy lựa chọn Crop Less Smooth More. Quý Khách hoàn toàn có thể để nhiều cạnh hoặc cắt những cạnh rộng để tăng sự định hình. Bạn cũng rất có thể tìm kiếm thấy các tùy lựa chọn đóng form các cạnh. Nếu bạn không muốn Premiere chú ý chúng ta về sự quan trọng yêu cầu so với lại cảnh phim, hãy lựa chọn ẩn vỏ hộp kiểm biểu ngữ cảnh báo.See more: Hướng Dẫn Haông chồng trò chơi Zingtốc độ thiết bị di động Mới Nhất, Zingtốc độ Mobile

Kết luận

Tôi vừa share cùng với các bạn nhân kiệt Warp Stabilizer trên Adobe Premiere. Hi vọng với đầy đủ kỹ năng cơ mà tôi vẫn nêu ở bên trên, các các bạn sẽ tạo ra phần nhiều video clip rất đẹp cùng định hình.