‘Internet Download Manager (IDM) được áp dụng vì chưng nó để giúp đỡ chúng ta download về các tập tin tốc độ cao trường đoản cú website. Nhưng IDM bây giờ chúng ta đã sử dụng đa số là IDM Cờ-rắc, tức là sử dụng key lậu. Hiếm trong khi thấy người tiêu dùng key IDM phiên bản quyền. Sau một thời gian như thế nào kia, những người dân tạo nên ra ứng dụng cung ứng tải về IDM này phạt chỉ ra cùng bloông chồng cục bộ phần đông key lậu kia. Khiến bạn dấn thông tin “IDM has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number” của IDM khi bạn nằm trong số những người bị IDM vạc hiện sử dụng key ko bạn dạng quyền.

Bạn đang xem: Chữa lỗi idm báo fake serial

*

Lỗi này có tác dụng chúng ta rất tức giận vì chưng nó xuất hiện mọi khi bạn có nhu cầu download về một số trong những tập tin hoặc khi chúng ta khởi động hệ thống của bạn.


Tại bài viết này tôi sẽ bật mí 2 biện pháp dễ dàng và các bước tiện lợi nhằm thoát ra khỏi thông tin này cơ mà không áp dụng ngẫu nhiên tập tin torrent hoặc ko áp dụng ngẫu nhiên phím nối tiếp.

Hãy bắt đầu với những phương pháp để xử lý vụ việc của IDM trong đó cho biết ‘IDM has been registered with the kém chất lượng serial number’ .

Trước Khi tiến hành áp dụng IObit Uninstaller nhằm gỡ quăng quật mua đặt IDM trước đó hoàn toàn.

Pmùi hương pháp 1: Chỉnh sửa cùng với File IDM

Cách 1:

Msống cửa sổ Explorer với điều tìm hiểu tlỗi mục “Internet Download Manager” trong file lịch trình.

Msinh sống thư mục “Internet Download Manager” để thấy list những file nhỏng hình dưới đây:

*

Bước 2:

Trong hành lang cửa số xuất hiện thêm, tìm kiếm tìm với xóa file ‘IDMGrHlp.exe’. Và copy ‘idmBroker.exe’ từ bỏ và một thỏng mục với dán nó vào cùng một thỏng mục.

Xem thêm: Các Phần Mềm Ứng Dụng Văn Phòng Thay Thế Hiệu Quả Cho Microsoft Office

Bước 3:

Bây tiếng đổi tên các tập tin sao chép của ‘idmBroker.exe‘ nhằm ‘IDMGrHlp.exe‘ nlỗi hình dưới đây:

*


Bước 4:

Bây giờ đồng hồ bước sau cuối là khởi rượu cồn lại khối hệ thống của người sử dụng để áp dụng IDM mới được sửa đổi cùng tiến hành downlaond mà ko bị ngẫu nhiên sự cách quãng nào.

Cách 2: Sử dụng File Host

Bước 1. Msinh sống cửa sổ Explorer cùng điều tìm hiểu thư mục> C: Windows System32 drivers etc ‘ .

Thư mục này đựng 5 tệp tin trong đó tất cả một tệp tin ‘hosts‘.

*

Bước 2. Nhấp con chuột phải vào tập tin đó theo vì Open With >> Notepad.

*

Bước 3. Một khi chúng ta vẫn mlàm việc file này trong Notepad. Trong trường thích hợp của mình, tôi đã áp dụng ‘Notepadd ++ nó ko có bất kỳ sự biệt lập làm sao.

Bây giờ chỉ cần sao chép các loại dưới đây của mã cùng dán nó vào sau loại cuối cùng vào file ‘hosts‘, rồi lưu giữ.

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của chúng ta trông như thế này:

*

Bước 4. Bây tiếng chỉ việc khởi động lại khối hệ thống của chúng ta để xem tác dụng. Ttận hưởng thức cài đặt nhưng không bị cách trở.