quý khách có thể làm theo công việc này để thêm phương pháp đặt lại mật khẩu đăng nhập. Sau lúc cấu hình thiết lập lần đầu, bạn có thể quay trở lại trang tin tức bảo mật nhằm thêm, update hoặc xóa lên tiếng bảo mật của chính mình.

Bạn đang xem: Chúng tôi không có đủ thông tin để đặt lại các câu hỏi bảo mật của bạn.

Nếu nội dung chúng ta thấy được bên trên màn hình hiển thị không khớp cùng với văn bản đã có đề cập vào nội dung bài viết này, điều ấy Tức là tín đồ quản ngại trị của bạn không nhảy tận hưởng này. Cho cho đến khi trải đời này được bật, chúng ta đề xuất làm theo những lý giải cùng báo cáo vào mục Thiết lập thông tin tài khoản của tôi nhằm xác minc hai bước.


Lưu ý: Nếu chúng ta không thấy tùy lựa chọn thắc mắc bảo mật, có thể tổ chức triển khai của người sử dụng không có thể chấp nhận được bạn áp dụng tùy lựa chọn này cho cách thức đặt lại mật khẩu đăng nhập của bản thân mình. Trong trường phù hợp này, các bạn sẽ bắt buộc lựa chọn 1 phương thức khác hoặc contact với thành phần hỗ trợ của tổ chức bạn sẽ được hỗ trợ thêm.


Xác minc bảo mật thông tin đối với xác xắn đặt lại mật khẩu

Phương thơm pháp đọc tin bảo mật được thực hiện cho tất cả xác minch bảo mật thông tin nhị nhân tố cùng để tại vị lại mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những cách thức hồ hết hoàn toàn có thể được áp dụng cho cả nhị.

Phương pháp

Được thực hiện cho

Authenticator dụng

Xác minch 2 bước cùng đảm bảo đặt lại mật khẩu đăng nhập.

Tin nhắn văn bản

Xác minc 2 bước với đảm bảo đặt lại password.

Cuộc Gọi năng lượng điện thoại

Xác minc 2 bước và bảo đảm đặt lại mật khẩu đăng nhập.

Khóa bảo mật

Xác minh 2 bước cùng đảm bảo đặt lại mật khẩu.

Tài khoản email

Chỉ đặt lại bảo đảm bằng mật khẩu. quý khách đã buộc phải lựa chọn 1 phương pháp không giống nhằm xác minc nhì nguyên tố.

Câu hỏi về bảo mật

Chỉ đặt lại đảm bảo bởi mật khẩu đăng nhập. quý khách vẫn phải chọn 1 cách thức khác nhằm xác minh nhì yếu tố.

Thiết lập các câu hỏi về bảo mật thông tin từ bỏ trang tin tức bảo mật

Tùy nằm trong vào thiết đặt của tổ chức các bạn, bạn có thể lựa chọn và trả lời một trong những thắc mắc về bảo mật như một trong các phương thức biết tin bảo mật của chúng ta. Người quản ngại trị của công ty thiết lập cấu hình con số thắc mắc bảo mật cơ mà bạn phải nhằm lựa chọn cùng trả lời.

Nếu bạn áp dụng các thắc mắc về bảo mật thông tin, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên sử dụng những câu hỏi này kết phù hợp với phương thức khác. Câu hỏi bảo mật thông tin rất có thể ít an toàn hơn những phương thức không giống bởi vì một trong những bạn có thể biết câu vấn đáp cho câu hỏi của chúng ta.


Lưu ý: 

Các câu hỏi về bảo mật thông tin được tàng trữ riêng rẽ bốn và bảo mật thông tin bên trên đối tượng người dùng người dùng vào thư mục và chỉ còn bạn cũng có thể trả lời trong quá trình đăng ký. Không tất cả cách như thế nào nhằm fan quản lí trị của người sử dụng phát âm hoặc sửa đổi thắc mắc hoặc câu trả lời của chúng ta.

Xem thêm: Photodex Proshow Gold For Mac : Download Free Alternatives, Photodex Proshow Gold 8 Free Download Full Online

Nếu chúng ta không thấy tùy chọn câu hỏi bảo mật, có thể tổ chức của chúng ta ko chất nhận được chúng ta thực hiện những thắc mắc về bảo mật nhằm xác minch. Nếu đúng như thế, các bạn sẽ yêu cầu lựa chọn một phương thức không giống hoặc contact với người quản trị để được giúp sức thêm.

Tài khoản fan quản lí trị ko được phxay áp dụng thắc mắc bảo mật bên dưới dạng phương pháp đặt lại password. Nếu chúng ta đã đăng nhập cùng với tư bí quyết là một trong những tài khoản cấp cho quản lí trị viên, các bạn sẽ không nhận thấy những tùy chọn này.


Để cấu hình thiết lập các thắc mắc về bảo mật

Chọn Thông tin bảo mật tự ngăn uống dẫn hướng phía bên trái hoặc từ bỏ liên kết trong kăn năn thông tin Bảo mật, rồi lựa chọn Thêm phương thức từ trang Thông tin bảo mật.

*

Trên trang Thêm phương thức, chọn Câu hỏi bảo mật từ bỏ danh sách thả xuống, rồi chọn Thêm.

*

Trên trang Câu hỏi về bảo mật, chọn và trả lời những câu hỏi bảo mật thông tin của người tiêu dùng, rồi chọn Lưu.

*

tin tức bảo mật của người sử dụng được cập nhật và chúng ta cũng có thể thực hiện câu hỏi bảo mật nhằm xác minh tính danh của chính mình lúc áp dụng tài năng đặt lại mật khẩu đăng nhập.

Xóa câu hỏi bảo mật từ phương thức thông tin bảo mật thông tin của bạn

Nếu các bạn không thể ao ước thực hiện thắc mắc bảo mật của chính bản thân mình có tác dụng phương thức thông tin bảo mật thông tin, bạn cũng có thể thải trừ những thắc mắc đó khỏi trang tin tức bảo mật thông tin.


Quan trọng: Nếu các bạn vô tình xóa câu hỏi bảo mật của bản thân mình, sẽ không tồn tại bí quyết làm sao nhằm trả tác. quý khách hàng vẫn bắt buộc thêm lại cách thức, làm theo công việc trong mục Thiết lập câu hỏi bảo mật của khách hàng trong nội dung bài viết này.


Trên trang Thông tin bảo mật, chọn link Xóa ở kề bên tùy lựa chọn Câu hỏi bảo mật.

*

Chọn Có trường đoản cú vỏ hộp chứng thực nhằm xóa thắc mắc Bảo mật của bạn. Sau lúc xóa câu hỏi bảo mật thông tin, phương thức sẽ được thải trừ ngoài công bố bảo mật thông tin với đang biến mất khỏi trang tin tức bảo mật.


Lưu ý: Nếu thiếu hụt một vài tùy lựa chọn trong số này, khôn cùng có thể là vì tổ chức triển khai của chúng ta ko được cho phép những phương thức đó. Nếu đúng những điều đó, các bạn sẽ cần chọn 1 phương thức sẵn có hoặc contact với những người quản trị sẽ được giúp sức thêm.