Một ảnh chụp screen dễ dàng và đơn giản là tuyệt đối hoàn hảo để có thể chụp hồ hết gì hiển thị tức thì mau chóng trên screen của người tiêu dùng, nhưng lại nếu khách hàng yêu cầu chụp toàn bộ trang web thì sao? Dưới đó là bố bí quyết đơn giản dễ dàng nhằm chúng ta có thể chụp một trang web dài bên dưới dạng một hình ảnh thường xuyên cùng, trong quá trình kia, giữ lại gìn đúng chuẩn nhỏng nó lộ diện cho người coi.

Bạn đang xem: Chụp màn hình toàn bộ trang web

Các sự loveforht.netệc pmùi hương pháp: Ảnh chụp screen đối với in ấn

Windows 10, macOS cùng nhiều trình để mắt tới được cho phép bạn in ra bất kỳ trang làm sao thành tệp PDF. Các phiên bản cũ rộng của Windows cũng đựng khả năng tích thích hợp để in ra được bất kỳ tệp nào vào XPS, một chiến thuật sửa chữa thay thế y như PDF. Chỉ đề xuất truy vấn trang web bạn có nhu cầu, lựa chọn Tệp> In với chọn, Microsoft Microsoft In sang trọng PDF, (nếu khách hàng có) hoặc Nhật ký Microsoft XPS Document Writer (nếu như bạn không). Trong macOS, nhấp vào nút ít PDF PDF trên vỏ hộp thoại In.

Vì điều này, chúng ta có thể tự hỏi tại sao chụp ảnh màn hình hiển thị của một website thậm chí là còn đặc biệt quan trọng. Sẽ không được dễ dàng để chỉ loveforht.netệc dìm Ctrl + P với biến hóa một trang web thành PDF hoặc XPS?

*

Mặc dù PDF là tuyệt vời nhất cho các tư liệu, nó bao gồm một thiếu thốn sót cầm hữu Khi bảo đảm một trang web. Bất đề cập người sinh sản tài liệu các bạn thực hiện, nó hoạt động nhỏng một sản phẩm in ảo, cơ mà bất kỳ thiếu thốn sót như thế nào trong quá trình in đồ lý sẽ sở hữu được (căn chỉnh cột kỉm, PR ông xã chéo cánh văn uống phiên bản, v.v.) đang xuất hiện trong tư liệu được sản xuất vày vật dụng in ảo. Hơn nữa, nếu website đang được nhắc bao gồm chế độ xem in ấn và dán rõ ràng của Wap nhằm giảm sút các vụ loveforht.netệc vẫn nói ở trên, điều đó tức là bạn không đảm bảo an toàn trang web nlỗi nó mở ra, mà giữ nguyên website lúc nó được định hình để in.

Lúc chúng ta thực hiện giải pháp chụp màn hình hiển thị, bạn sẽ không truy cập website thông qua trình chế tạo ra tư liệu. Quý Khách đã chụp - pixel mang đến pixel - đúng là đều gì các bạn thấy trên màn hình hiển thị. Không chỉ bổ ích mang đến mục đích lưu trữ, bởi chúng ta đang có một đại diện đúng mực 1: 1 của website, nhưng mà bạn còn rất có thể hiển thị cho tất cả những người khác đúng chuẩn phương pháp trang trông trái ngược với cách đúng chuẩn trang in.

Với ý tưởng, họ hãy chăm chú tía chuyên môn bạn cũng có thể sử dụng để có thể chụp toàn bộ website vào một hình họa chụp màn hình duy nhất: chính sách chụp screen chủ quyền, plugin trình coi ngó và các dịch vụ dựa trên website tiện nghi hoạt động đông đảo lúc đa số khu vực.

Tùy lựa chọn Một: Chụp website bởi Công nuốm chụp màn hình độc lập

*

Mặc dù phần lớn các hệ quản lý và điều hành có phương pháp chụp màn hình tích hòa hợp, cách thức đó thường khá cơ bạn dạng. Nó hoàn toàn có thể làm giỏi các bước chụp những phần bên trên màn hình hiển thị của bạn, tuy thế nó đang không có chuông cùng bé quan trọng để mà chụp tổng thể trang web.

May mắn rứa, có rất nhiều chế độ của bên sản phẩm công nghệ bố thể thao chụp hình dịch rời, chụp hoặc toàn thể trang của Google, trong số ấy khí cụ chụp màn hình hiển thị vẫn cuộn qua trang web để chúng ta chụp cùng ghép ảnh chụp màn hình thành một hình hình họa liên tục. Công vậy chụp màn hình hiển thị tôi vẫn áp dụng từ lâu, FastStone Capture (Windows, $ 20, coi làm loveforht.netệc trên), bao gồm chức năng này; được kích hoạt bằng nút ít tkhô nóng công cụ hoặc bằng phương pháp thừa nhận Ctrl + Alt + PrtScn. Lưu ý: Quý Khách vẫn có thể thiết lập xuống phiên bạn dạng FastStone Capture cũ hơn, miễn chi phí trường đoản cú Bộ sưu tập ứng dụng miễn phí cầm tay (tuy vậy phiên phiên bản này thiếu các tính năng mới rộng, nhưng nó gồm nhân tài chụp cuộn).

Xem thêm: Phần Mềm Giải Nén Cho Điện Thoại Android, Cách Giải Nén File Trên Điện Thoại

Screenpresso (Windows, miễn phí) cũng có thể có khả năng chụp cuộn, cũng như qui định chụp phổ cập SnagIt (Windows / Mac, $ 50). khi search tìm một điều khoản chụp màn hình (hoặc kiếm tìm tìm thông qua tư liệu của chính sách bạn đang có), hãy search kiếm từ khóa Cuộn cuộn cuộn để thấy nó gồm kĩ năng quan trọng không.

Tùy lựa chọn hai: Chụp website bằng Plugin trình duyệt

*

Các qui định chụp screen chủ quyền rất hay nếu khách hàng thường xuyên sử dụng bọn chúng, tuy vậy nếu công loveforht.netệc của bạn chỉ từng trải các bạn chụp những website một lượt, thì câu hỏi sử dụng một khí cụ dựa trên trình cẩn thận sẽ sở hữu được ý nghĩa hơn.

Mặc mặc dù có rất nhiều hơn một số cơ chế không ngừng mở rộng trình chăm sóc quanh đó tê, chúng tôi phù hợp Ảnh chụp màn hình của Nimbus, được thấy sinh hoạt trên. Nó miễn tổn phí, nó gồm sẵn cho tất cả Chrome và Firefox với nó tất cả đồ họa sạch sẽ và đẹp mắt giúp hoàn thành công loveforht.netệc. Một cú bấm vào và nó chụp với chỉnh sửa hình hình họa cho chính mình. Tốt không chỉ có thế, bạn cũng có thể dễ ợt giữ hình hình họa vào PC lúc xong xuôi hoặc thiết lập nó lên Google Drive hoặc Slaông chồng của bạn.

Tùy lựa chọn ba: Chụp website bằng mức sử dụng dựa trên web

*

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như khách hàng chỉ loveforht.netệc chụp một đợt nhằm gửi đến sếp? quý khách hàng không cần thiết phải thiết lập sản phẩm nào đấy để đưa nó - miễn sao website đang được đề cập rất có thể truy cập công khai (như nội dung bài loveforht.netết Hướng dẫn cùng không phải trang web như thế nào kia bạn bắt buộc singin trước), bạn có thể dễ ợt áp dụng Màn hình miễn chi phí Công nắm chụp tại CtrlQ.org hoặc chế độ tựa như trên Web-Capture.net.

Mặc mặc dù cả nhị điều khoản những hoạt động đầy đủ giỏi, Web-Capture tất cả một điểm mạnh làm loveforht.netệc hai mặt: nó chất nhận được bạn chỉ định định những thiết kế hình họa cùng cung cấp chụp qua bookmarklet (vì vậy chúng ta có thể đặt phím tắt vào tkhô cứng quy định của trình chăm sóc để truy cập các dịch vụ chụp). Nếu bạn không thân quen với bookmarklets, hãy coi giải đáp tiện nghi của công ty chúng tôi.

Đó là toàn bộ hầu như gì có: mặc dù ai đang thực hiện qui định của mặt trang bị bố, phầm mềm mở rộng trình coi xét tuyệt thậm chí còn là khí cụ dựa vào web, chúng ta cũng có thể dễ dàng chụp toàn cục website vào một tệp hình hình họa nhằm giữ giàng cho hậu rứa, ông nhà của công ty, một vụ khiếu nại tại TANDTC, hoặc ngẫu nhiên lý do làm sao các bạn tất cả nhằm mong muốn một thay mặt đại diện pixel-px tuyệt vời mang lại cục bộ website.