*

Album hình ảnh Facebook từ rất lâu đang trở thành tính năng có ích cho từng fan lúc mong mỏi tàng trữ khoảnh tương khắc trong cuộc sống. Thế tuy thế đang ra sao ví như đăng hình ảnh lên bị nhầm album? Cách đơn giản nhất chính là gửi ảnh Facebook tự album này sang album khác.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh sang album khác facebook

Cách gửi hình họa Facebook tự album này sang trọng album khác

Nếu có nhỡ đăng ảnh lên nhầm album thì cũng đừng bao gồm băn khoăn lo lắng rất nhiều. quý khách hàng chỉ việc thực hiện kĩ năng đưa hình họa từ bỏ album này thanh lịch album khác được tích vừa lòng sẵn trong ứng dụng Facebook.

Hình ảnh được gửi sẽ không làm biến mất lượng coment tuyệt lượt say mê vẫn gồm trước kia.

» Tham mê khảo: Cách ẩn thông tin tài khoản Facebook không một ai kiếm tìm thấy

Cách thực hiện đưa ảnh trường đoản cú album này sang album không giống cực 1-1 giản

Để đưa ảnh sẽ đăng thanh lịch album khác, đông đảo người chỉ cần tiến hành theo công việc sau:

B1: Truy cập Facebook, truy cập phần Hình ảnh, lựa chọn vào Album.

Xem thêm: Nên Mua Ổ Cứng Hgst Là Gì - Nên Mua Ổ Cứng Của Hãng Nào

*

*

B2: Chọn vào album cất hình hình ảnh cần chuyển. Tại hình hình họa rất cần phải chuyển album, chọn vào hình tượng cây cây bút

*
. Chọn vào dòng chữ “Chuyển lịch sự album khác

*

*

B3: Tiếp theo, màn hình hiển thị đang hiển thị list những album hiện tại gồm của doanh nghiệp. Quý Khách chỉ cần kiếm tìm với tích lựa chọn vào album nhưng mà bạn có nhu cầu hình hình họa được gửi vào. Cuối cùng nhấp lựa chọn vào “Di chuyển ảnh“. Nhỏng nạm các bạn đã kết thúc việc chuyển đổi album cho hình hình họa đang đăng của bản thân mình.

*

Lưu ý: Tính năng này không thể áp dụng được cùng với hình hình họa trong album hình họa đại diệnhình họa bìa bên trên Facebook

Các bước thực hiện rất là dễ dàng và đơn giản cùng ai cũng có thể làm được, vị vậy chớ lo rằng đang làm cho khó rất nhiều cô con gái mù công nghệ nhé.

Nếu tất cả vướng mắc về những khả năng của các MXH thì hãy để lại thắc mắc dưới phần comment, loveforht.net vẫn đáp án tức thì mang đến rất nhiều fan ntrằn.