Chuyển dữ liệu từ android sang ios

Lúc chuyển tự điện thoại thông minh Android sang trọng iPhone chạy iOS, các bạn không chỉ đảo qua máy new mà hơn nữa đưa sang một hệ điều hành và quản lý trọn vẹn mới. Ở bí quyết dùng iOS dưới đây, Sforum.vn đang chỉ dẫn các bạn 6 bước đơn giản khiến cho bạn gửi tổng thể tài liệu trường đoản cú Android sang trọng iOS.

You watching: Chuyển dữ liệu từ android sang ios


Ngày nay, nhờ vào những hình thức hỗ trợ, câu hỏi đưa dữ liệu tự Android quý phái iPhone siêu đơn giản. Một vận dụng được Apple kiến tạo bên trên kho áp dụng Play Store là Move sầu to lớn iOS. Đây là dụng cụ góp người dùng Android thuận lợi gửi những tài liệu đặc biệt quan trọng nhỏng danh bạ, hình họa, định kỳ với các vật dụng khác thanh lịch iPhone.

*
Ứng dụng Move sầu to lớn iOS

Cách áp dụng Move sầu khổng lồ iOS siêu dễ dàng, mà lại trước khi ban đầu với mẫu iPhone new, bạn cần thực hiện vài bước dưới đây:


6 bước đơn giản dễ dàng đưa toàn cục dữ liệu từ bỏ Android thanh lịch iOS, IPhone

Cách 1: Sao lưu tất cả dữ liệu

Nếu mong mỏi giữ nguyên tài liệu lúc chuyển sang máy new, bạn hãy đảm bảo an toàn rằng cục bộ dữ kiệu của bạn đã có được sao bảo quản một bí quyết an toàn.
*
Sao lưu giữ cục bộ dữ liệuTrên sản phẩm công nghệ Android, vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt vấp ngã sung -> Sao lưu lại và đặt lại (Backup và reset), trên một số vật dụng, tùy lựa chọn hoàn toàn có thể phía bên trong mục Tài khoản (Cloud và accounts). Hãy đăng nhập tối thiểu một tài khoản email trong phần Sao lưu giữ tài khoản (Backup account). Cuối cùng sinh hoạt phần Sao giữ dữ liệu của tôi (Backup my account), nhảy nó lên.Sao lưu lại tổng thể dữ liệu

Cùng đọc thêm bài bác viết:

Cách 2: Cài đặt Google Photos bên trên máy Android

Với đa số người, việc giữ gìn hình ảnh vẫn chụp là côn trùng quan tâm bự lúc đưa thanh lịch máy new. Hiện giờ, có khá nhiều cách gửi hình họa từ bỏ Smartphone cũ quý phái mới, trong những số đó Google Photos là phương pháp đơn giản với nhanh lẹ.

*
Ứng dụng Google Photos

Google Photos cân xứng với tất cả iOS và Android. Ứng dụng này cung ứng auto sao lưu, cung ứng dung lượng lưu trữ không giới hạn, vày vậy chúng ta nên thực hiện Google Photos trên toàn bộ vật dụng với sao lưu hầu hết dịp.

Truy cập cùng thiết lập Google trên đây:

Google Photos mang lại iOS

Đối cùng với Adroid, chúng ta chỉ việc được cho phép Photos sao lưu tất cả ảnh trong Smartphone. Còn với iOS, các bạn hãy singin cùng toàn bộ hình họa của chúng ta đều phía trong đó

3. Trên iPhone new, bước đầu quy trình cấu hình thiết lập mang đến phần Ứng dụng và Dữ liệu (Apps và Data)

*
Thiết lập vận dụng với dữ liệu trên iPhone mới

Lúc đã đi đến công đoạn này, gặm cả hai máy Android và iPhone vào nguồn điện áp.

See more: Tai Phan Mem Crazy Golf 1 - Hình Ảnh Trong Game Crazy Golf

Cách 4: Trên vật dụng Android, cài về Move sầu to iOS

Ứng dụng Move to lớn iOS

 Move khổng lồ iOS hỗ trợ chuyển khá nhiều dữ liệu từ bỏ Android lịch sự iOS nhưng mà không đề xuất làm thủ công bằng tay hoặc cần sử dụng máy tính xách tay. Ứng dụng có thể gửi danh bạ, lời nhắn, ảnh với đoạn Clip, bookmark trình thông qua, tài khoản gmail với kế hoạch.

Để bước đầu, nhảy iPhone bắt đầu lên. Trong quá trình thiết lập cấu hình, lựa tùy chọn Chuyển tài liệu tự Android (Move sầu Data from Android), tiếp nối nhập 12 số hiện nay trên iPhone vào Move sầu khổng lồ iOS bên trên Android. iPhone của bạn sẽ chế tác mạng Wi-Fi riêng biệt mang lại 2 thiết bị để chuyển tài liệu.
*
Chuyển tài liệu từ Android qua iOSQuá trình này cũng bao hàm đưa ảnh đã sao lưu vào Google Photos trước đó. Tuy có vẻ như thừa thãi tuy thế câu hỏi vừa lưu giữ trong lắp thêm vừa bên trên mây sẽ giúp đỡ hình họa của bạn bình an rộng.

Cách 5: Bắt đầu đưa dữ liệu tự Android sang iOS

Sẽ mất một thời gian nhằm hoàn chỉnh. Sau khi quá trình ngừng, màn hình hiển thị lắp thêm Android sẽ hiện tại thông báo khuim chúng ta nên mang lại Apple Store nhằm tái chế. Trên iPhone đang hiện tùy chọn hoàn toàn thiết lập cấu hình.

Đợi hoàn tất vấn đề truyền dữ liệu trường đoản cú Android quý phái iOS

Cách 6: Tải tất cả ứng dụng thương yêu về iPhone

Vậy là bạn đã sở hữu dòng iPhone mới cùng với hầu hết tài liệu từ bỏ thiết bị Android cũ được không thay đổi, tất nhiên là không bao hàm phần đa vận dụng sẽ mua.

See more: Ghost Windows 7 Luxury - Ghost Win7 Ultimate Sp1

quý khách đang yêu cầu vào App Store nhằm cài lại những vận dụng hay được sử dụng trước kia. Nếu từng download tiện ích trả mức giá bên trên Play Store, bạn phải mua lại bọn chúng.

*
Hoàn tất câu hỏi cài đặt bởi câu hỏi tải lại những ứng dụng

Trên đó là hướng dẫn 6 bước đơn giản và dễ dàng chuyển toàn bộ tài liệu trường đoản cú Android sang iOS. Chúc các bạn thành công xuất sắc và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này mang đến đồng đội và người thân trong gia đình nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ