loveforht.net – Việc gửi tài liệu từ chiếc Smartphone cũ qua một cái iPhone mới mua không thật tinh vi.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới


*

Hướng dẫn chuyển dữ liệu sang trọng mẫu iPhone new (Ảnh: Tech Radar)


Có cho doanh nghiệp một chiếc Smartphone mới ắt hẳn là 1 trong những điều nào đấy hết sức vui. Tuy nhiên câu hỏi gửi tài liệu lắp thêm cũ sang trọng sản phẩm new, mix up thiết bị mới thế nào lại để cho nhiều người dân bắt buộc Cảm Xúc chóng mặt. Bài viết dưới đây để giúp đỡ chúng ta xử lý vụ việc này.

Sao lưu giữ dữ liệu từ bỏ iPhone cũ

Điều trước tiên bạn cần có tác dụng là bảo mật thông tin tất cả những dữ liệu cá thể, ảnh xuất xắc bất kể thiết bị gì bạn có nhu cầu sao giữ sang trọng cái máy iPhone bắt đầu. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm vấn đề này bằng một trong nhị giải pháp. quý khách rất có thể liên kết iPhone của mình với PC, Macbook hoặc thông qua iCloud. quý khách hàng cần phải tất cả mật khẩu của iPhone vì sản phẩm sẽ hỏi chúng ta rằng đây có đề xuất mọi kết nối an toàn và tin cậy hay là không.

*

Việc sao giữ dữ liệu trên những cái iPhone khôn cùng đơn giản và dễ dàng (Ảnh: Tech Radar)

Đối với PC, bạn cần phải mua vận dụng iTunes về sản phẩm công nghệ. Msinh sống iTunes với tra cứu và chọn biểu tượng iPhone. Nhấp vào nó cùng chọn "Baông chồng Up Now".

Đối cùng với Macbook, các bạn vẫn rất có thể sao giữ dữ liệu mà lại không nhất thiết phải cài xuống iTunes. Sau khi chúng ta liên kết chiếc iPhone cũ của bạn cùng với Macbook trải qua cáp liên kết, hay Open sổ kiếm tìm kiếm và chọn hình tượng iPhone. Nhấn vào hình tượng iPhone sau đó chọn "Back Up Now".

Sao lưu trải qua iCloud được biết phương pháp đơn giản độc nhất do nó có thể được tiến hành bao gồm bên trên chiếc iPhone của khách hàng. Hãy kết nối iPhone với Wi-Fi, mở đoạn thiết lập, chọn phần tên của công ty, tiếp nối chọn iCloud. Trong mục sao lưu iCloud, các bạn nên chọn lựa mục "Baông chồng Up Now" để ban đầu thực hiện sao lưu giữ tài liệu. Sau Lúc hoàn chỉnh, điện thoại thông minh của các bạn sẽ hiển thị thông báo sao lưu lại tài liệu thành công xuất sắc.

Khôi phục bạn dạng sao lưu trên sản phẩm mới của bạn

Khôi phục phiên bản sao giữ dữ liệu là 1 phần quan trọng đặc biệt vào quy trình tùy chỉnh dòng iPhone new. Nó để giúp chúng ta tất cả không thiếu các công bố, dữ liệu cơ mà các bạn sẽ lưu giữ bên trên dòng iPhone cũ, giúp bạn dễ dàng rộng vào quá trình thực hiện.

Xem thêm: Điều Khiển Máy Tính Bằng Giọng Nói, Operating System

Đối cùng với loại iPhone new, lúc bật lên lần thứ nhất bạn sẽ thấy một screen "Hello" hiện hữu. Bạn rất cần phải bảo vệ rằng cái máy của người sử dụng đã làm được kết nối Wi-Fi.


Khi các bạn đưa cho phần "App & Data", bạn sẽ hoàn toàn có thể chắt lọc xem mình đã phục sinh tài liệu sao giữ trường đoản cú Macbook, PC xuất xắc trường đoản cú bạn dạng sao lưu lại trên iCloud.

Đối với các phiên bản sao giữ trên iCloud, các bạn chỉ việc singin bởi ID Apple cùng chọn bản sao lưu lại bạn có nhu cầu Phục hồi (nếu khách hàng có khá nhiều bản sao lưu, hãy lưu giữ chất vấn ngày để Phục hồi đúng bản sao lưu).

Nếu bạn khôi phục tài liệu từ bỏ Mac hoặc PC thì chúng ta chỉ cần kết nối loại iPhone new của mình với đuối tính bằng dây cap kết nối. quý khách hãy lựa chọn mục "Restore Backup" trên iTunes (Windows) hoặc "Finder" (macOS).

Việc khôi phục rất có thể vẫn mất một chút ít thời gian, nhưng nhưu vậy sẽ chuyển cục bộ nội dung, dữ liệu của người tiêu dùng một biện pháp liền mạch. Chiếc iPhone new của bạn sẽ auto khởi cồn lại Lúc ngừng quy trình sao lưu.

Chuyển dữ liệu từ Android sang trọng iPhone

*

iPhone XS Max (Ảnh: Tech Radar)

Việc đưa, sao lưu tài liệu từ thiết bị Android thanh lịch iPhone bây giờ hết sức dễ ợt vì chưng Apple vẫn kiến tạo một vận dụng trên App Store có tên "Move sầu lớn IOS". Ứng dụng này giúp người tiêu dùng rất có thể gửi dữ liệu tự lắp thêm Android sang trọng iPhone một cách dễ dãi.