Quý Khách vẫn tìm kiếm bí quyết copy tệp tin thu thanh tự iPhone vào máy vi tính, hãy xem ngay 3 mẹo đưa file thu thanh tự iphone lịch sự máy tính xách tay được sử dụng phổ cập tốt nhất hiện nay nay

*

iPhone luôn được nhận xét là smartphone số 1 về kĩ năng thu âm. Nếu các bạn đang có một tệp tin thu thanh trên iPhone và vẫn kiếm tìm cách copy file ghi âm từ iPhone vào lắp thêm tính để tiến hành những thao tác làm việc chỉnh sửa, edit thì hãy xem thêm những phương pháp dễ dàng và dễ làm cho được Phát Lộc điện thoại tổng phù hợp cùng chia sẻ dưới đây: 

1. Copy thu thanh từ bỏ iphone thanh lịch máy vi tính trải qua áp dụng trang bị 3 

Một để ý bạn cần phải biết chính là copy ghi âm từ iPhone vào đồ vật tính cần thiết thực hiện bằng cách gặm cáp USB cùng xào luộc như tệp tin hình ảnh được. Bây Giờ, người tiêu dùng đa số copy thu thanh trường đoản cú iphone ra đồ vật tính bằng iTunes, tuy vậy các thao tác bên trên iTunes lại cực kỳ tinh vi, bởi vì vậy tiếp sau đây, Phát Lộc Smartphone sẽ giúp đỡ bạn copy thu thanh từ iphone quý phái thiết bị tính một giải pháp đơn giản và dễ thực hiện tuyệt nhất. 

*

Chia sẻ file ghi âm sang trọng vận dụng thứ 3

Bước 1: Chọn tệp tin thu thanh hy vọng copy :Sau Lúc bạn đã sở hữu một file ghi âm hoàn hảo, bạn hãy vào mục ghi âm của iPhone. Những tệp tin đang chấm dứt sẽ tiến hành lưu với hiển thị trên hình ảnh của trình thu thanh. Chọn tệp tin buộc phải copy hoặc nếu bạn muốn triển khai phiên bản ghi mới thì chạm vào nút đỏ nhằm ghi âm, tiếp nối nhấp vào Xong, đánh tên mang đến file và giữ.

Bạn đang xem: Chuyển file ghi âm từ iphone sang máy tính

Cách 2: Sử dụng vận dụng trang bị 3 để triển khai trung gian copy tệp tin thu thanh trường đoản cú iphone vào trang bị tính :Sau khi chúng ta được tệp tin thu thanh, chúng ta lựa chọn vào ibé Share ở góc cạnh bên dưới yêu cầu của tệp ghi âm. Chọn một hiệ tượng share, trong số đó hoàn toàn có thể là mail hoặc drive sầu là được thực hiện các duy nhất. Bước 3: Tải tệp tin về máy tính : Sau Lúc chia sẻ cần một vận dụng thiết bị 3 thì chúng ta chỉ việc msinh hoạt trình chuẩn y máy tính, đăng nhập lệ tin nhắn hoặc drive sầu tiếp nối lựa chọn mục tải về. bởi vậy cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng các bạn vẫn tiện lợi copy thu thanh trường đoản cú iphone thanh lịch máy vi tính nhưng ko đề nghị trải qua iTunes. 

2. Chuyển tệp tin thu thanh trường đoản cú iphone vào sản phẩm công nghệ tính bởi 3uTools 

Để copy thu thanh trường đoản cú iphone sang trọng máy tính thì không tính vấn đề share lên các ứng dụng trang bị 3 thì chúng ta có thể thực hiện phần mềm 3uTools.

Xem thêm: Nên Mua Ổ Cứng Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Mua Ổ Cứng Loại Nào Tốt

Bước 1: Đầu tiên để copy thu thanh từ iphone vào thiết bị tính bằng 3uTools thì bạn yêu cầu download ứng dụng này về iPhone của bản thân. Thực hiện các thao tác setup và nối iPhone với cùng với máy tính xách tay với msống 3uTools lên. Cách 2: Trong đồ họa của 3uTools trên máy vi tính, chúng ta lựa chọn files > lựa chọn Recordings. 

*

Chọn files > Recording 

Cách 3: Trong thỏng mục Recordings, chúng ta kích loài chuột bắt buộc vào tệp tin thu thanh muốn gửi thanh lịch máy vi tính (tệp tin này còn có đuôi .m4a) cùng chọn Export. khi đó, cửa sổ bắt đầu chỉ ra, chọn tlỗi mục ước ao giữ file ghi âm trên laptop với dìm OK.

*

Chọn tệp tin thu thanh ý muốn copy vào sản phẩm công nghệ tính

*

Chọn Export để xuất tệp tin sang trọng vật dụng tính

*

Chọn tlỗi mục ao ước giữ bên trên laptop và dấn OK 

Sau khi thực hiện quá trình trên thì lúc này ứng dụng vẫn hỏi chúng ta cũng muốn trên một thỏng mục riêng biệt nhằm lưu giữ file hay là không. Nếu các bạn chọn Create là bao gồm và lựa chọn Don’t Create là không

*

Chọn lưu lại tại một thỏng mục riêng hay những không 

Cách 4: Sau khi xong xuôi các bước trên bạn lựa chọn Open Folder để msinh sống tệp thu thanh nhằm chuyển vào máy vi tính. do vậy chưa đến 4 bước dễ dàng và đơn giản chúng ta sẽ copy ghi âm tự iPhone vào đồ vật tính một giải pháp tiện lợi thông qua ứng dụng 3uTools. 

3. Cách gửi tệp tin ghi âm tự iphone vào sản phẩm tính bằng Waltr 

Cách sau cùng mình thích trình làng để các bạn copy ghi âm từ iphone vào lắp thêm tính sẽ là sử dụng phần mềm Waltr. Đầu tiên thì bạn cũng có thể gọi WALTR chất nhận được chúng ta chuyển các file nhạc hay video vào iPhone, iPad… một phương pháp đơn giản với tiện lợi mà lại ko phải thực hiện tới loại đồng bộ truyền thông media qua iTunes tuyệt jailbreak lắp thêm. Một lưu ý trước khi bạn áp dụng Waltr nhằm copy ghi âm trường đoản cú iPhone vào máy vi tính đó là Waltr là phần mềm các bạn đề nghị trả phí cho bên cung ứng. 

*

Copy ghi âm từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay bằng Waltr 

Để áp dụng, chúng ta bắt buộc tải với thiết lập nó lên laptop của bản thân mình. Tiếp theo, hãy liên kết máy với máy vi tính cùng khởi chạy ứng dụng. Cuối thuộc của chúng ta chỉ cần kéo tệp tin thu thanh mong copy và thả vào đồ họa phần mềm, chờ đón nó được chuyển vào thỏng mục Music cùng Clip mang định bên trên iOS.Hiện tại, WALTR hỗ trợ gần như các định hình tệp tin âm tkhô hanh cùng video nhưng iOS hoàn toàn có thể hiểu được nhỏng MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC với MKV. 

4. Kết luận 

Trên đấy là đông đảo mẹo khiến cho bạn copy thu thanh từ bỏ iphone vào vật dụng tính một biện pháp đơn giản và dễ dàng và dễ dãi. quý khách hàng có thể share lên vận dụng lắp thêm 3 tiếp nối mua về, áp dụng các ứng dụng chăm biệt như 3uTools hoặc Waltr.

THÔNG TIN LIÊN HỆ