Chuyển tệp tin ghost quý phái ISO như vậy nào? Bài viết đang trả lời bạn biện pháp đưa file, tlỗi mục sang trọng ISO bởi UltraISO thật đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Chuyển file rar sang iso


loveforht.net UItraISOKhi ổ đĩa CD/DVD không thể rất được yêu thích với gần như là mất tích hẳn trên Thị Trường, ISO đang trở thành một trong số format tập tin thịnh hành trên Internet. Nó được coi là bạn dạng sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất của đĩa CD/DVD. Định dạng này thường được thực hiện sống các tệp tin tàng trữ lịch trình bự chẳng hạn như hệ quản lý máy tính xách tay.Tuy thông dụng tuy vậy chưa hẳn lịch trình nào cũng rất có thể mnghỉ ngơi tệp tin ISO. Bạn cần nhờ cậy cho tới một trong những phần mượt chuyên được sự dụng, khá nổi bật trong các chính là UltraISO. Ở nội dung bài viết này, hãy thuộc loveforht.net tìm hiểu cách thực hiện UltraISO gửi file cùng thư mục sang ISO nhé!

UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm tạo thành ổ đĩa ảo, có tác dụng bắt đầu tuyệt chỉnh sửa tệp tin ISO cơ mà ko có tác dụng hỏng kết cấu xuất xắc khả năng boot của tệp tin trường hợp bao gồm.Tính năng bao gồm của UltraISO:Sao chnghiền CD, đĩa DVD thành tệp tin ISO.Tạo file ISO từ ngôn từ bên trên đĩa CD, DVD.Tối ưu hóa cấu trúc tập tin ISO.Chuyển đổi định dạng BIN, IMG, CIF, NRG, BWI, DAA, DMG, HFS… sang định dạng chuẩn ISO.

Hướng dẫn biến hóa tệp tin và folder quý phái ISO bằng UItraISO

Việc biến hóa một tập tin, thỏng mục thường thì thanh lịch tệp tin ISO thì ko khó. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm cho điều này cùng với phần mềm UltraISO. Tuy nhiên, các người dùng còn thấy tương đối kinh ngạc với phương pháp này. Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời chúng ta những biến đổi những tập tin cùng thư mục thường thì sang ISO bởi phần mềm UltraISO.1. Tải phần mềm UltraISO.2. Tiến hành thiết đặt phần mềm.3. Mở phần chứa tất cả những tập tin và thỏng mục của khách hàng.4. Khởi rượu cồn ứng dụng UltraISO. quý khách hàng sẽ có được 2 lựa chọn để đưa những file vào phần mềm này:Kéo cùng thả: Quý Khách chỉ cần kéo và thả các file từ địa điểm gìn giữ thanh lịch phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Sim Nano Sim, Tự Tay Cắt Sim Thành Micro

Sử dụng thiết yếu UltraISO: Quý Khách chọn tất cả các tệp tin nằm dưới tab Local, kế tiếp kéo cùng thả toàn bộ các tệp tin vào Khu Vực Burn.
5. Clichồng vào File cùng lựa chọn Save sầu As để lưu.6. UltraISO đang auto đổi khác toàn bộ những tệp tin và folder quý phái tệp tin hình họa ISO. Sau khi quy trình này hoàn thành, chúng ta chọn địa chỉ lưu giữ cùng cliông chồng vào nút Save nhằm giữ những tệp tin ISO vừa tạo nên.
Đương nhiên UltraISO còn được xem là một giữa những phần mềm ghi đĩa CD / DVD tuyệt nhất. Quý Khách có thể dễ dãi ghi các file cùng folder sang trọng đĩa CD / DVD bởi UltraISO.

Cách ghi đĩa CD / DVD

Để ghi các tập tin với thỏng mục bất kỳ sang đĩa CD / DVD, bạn cần chuyển một đĩa CD / DVD Trắng vào ổ đĩa PC. Sau đó, gửi các tệp tin và thư mục vào phần mềm như 4 bước thứ nhất nghỉ ngơi trên.Sau lúc vẫn gồm một file ISO nén tất cả dữ liệu chúng ta cần bên trên PC, chúng ta lựa chọn kích cỡ đĩa và bấm nút Burn ngoài giao diện chính của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.Trên đây là bài viết gợi ý các bạn công việc dễ ợt cùng nhanh lẹ biến đổi tệp tin cùng folder thông thường lịch sự file ISO với phương pháp ghi đĩa CD / DVD bởi UltraISO. Hy vọng những chúng ta có thể hưởng thụ phần mềm này một phương pháp hiệu quả tốt nhất.