Khi làm việc cùng với các vẻ ngoài văn phòng nhỏng Word, Excel xuất xắc các dịch vụ vnạp năng lượng phòng trực đường nlỗi Google Docs, đang có những lúc bạn cần xào luộc tài liệu từ bỏ cơ chế này sang trọng quy định không giống, như xào nấu tài liệu từ Word sang trọng Excel.

Bạn đang xem: Chuyển văn bản từ word sang excel

Lúc xào nấu tài liệu từ Word quý phái Excel, bọn họ sẽ đề xuất không thay đổi format font text, color nền, văn bản trong tư liệu,... cơ mà không được phnghiền làm thay đổi. Trong trường đúng theo này, người dùng sẽ triển khai câu hỏi dán dữ liệu từ bỏ Word sang Excel theo phong cách HTML để không thay đổi định dạng. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn đọc giải pháp coppy tài liệu từ Word sang Excel không thay đổi format.


Cách copy tự Word sang Excel giữ nguyên định dạng

Cách 1:

Trước không còn bọn họ đã đem ví dụ cùng với bảng số liệu bên trên Word nhỏng hình tiếp sau đây. Bảng đã được format sẵn font chữ, với đánh màu sắc đan xen vào cụ thể từng ô bên trên Word.

Sau kia bạn bôi Black toàn thể ô rồi clik con chuột yêu cầu chọn Copy.

Bước 2:

Trong bối cảnh Excel nhấn vào trên vị trí hy vọng chèn văn bản Word rồi lựa chọn Paste Special...

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Icon Chuyên Nghiệp, Những Công Cụ Tạo Icon Miễn Phí Tốt Nhất


Cách 3:

Xuất hiện tại hình ảnh hộp thoại Paste Special. Tại đây các bạn hãy tích chọn vào mục Paste rồi lựa chọn tiếp vào HTML để không thay đổi định dạng ngôn từ tài liệu Word. Nhấn OK để liên tục.


Cách 4:

quý khách hàng chờ một thời gian nhằm Excel triển khai nhập câu chữ Word. Sau đó toàn cục ngôn từ Word đã có xào nấu quý phái Excel. quý khách hoàn toàn có thể thấy định hình font chữ đã có không thay đổi, màu nền sinh hoạt từng ô vào bảng bên trên Word Khi sang trọng Excel cũng không xẩy ra thay đổi.

Tuy nhiên, form size bảng từ bỏ Word lịch sự Excel sẽ không được giữ nguyên. Thao tác tiếp sau của bạn chính là kiểm soát và điều chỉnh lại size bảng dữ liệu là xong xuôi.

Bởi vậy bạn đã có thể chuyển toàn thể câu chữ trường đoản cú Word quý phái Excel không thay đổi được định hình nhỏng font text, màu sắc trong từng ô nghỉ ngơi bảng tài liệu. Một thủ pháp dễ dàng và đơn giản và rất dễ triển khai, tuy vậy giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời gian cũng như thao tác làm việc làm việc trên Word với Excel.

Hướng dẫn copy bảng Word sang trọng Excel


Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 9