Giới Thiệu Cinema 4D Studio R20

Cinema 4D Studio Rtrăng tròn là 1 trong những vận dụng cực kỳ chuyên nghiệp hóa với tiện nghi, có thể được thực hiện để tạo thành và chỉnh sửa hoạt hình của những đối tượng 3D cũng như những nhân vật dụng. Nó hỗ trợ cho bạn môi trường thiên nhiên bài bản đã mang lại hàng loạt những hình hình họa cồn chân thật và nó trải dài từ bỏ các bộ phim truyền hình nlắp đến các tế bào bỏng kỹ thuật phức tạp

Phần mượt đánh dấu một bước dancing vọt vào công nghệ, reviews đều khuôn khổ mới lớn phệ mang sức khỏe to bự trong tay sáng chế của người sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế 3d

Cinema 4D Studio R20 đã được thứ rất nhiều đối tượng người dùng không giống nhau có thể được áp dụng trong dự án. Bạn cũng hoàn toàn có thể sinh sản nhân đồ gia dụng, áp dụng rửa vẽ cùng phương diện nạ và thêm các buộc ràng. quý khách cũng rất có thể mô bỏng các luật pháp vải, phân tử cùng tóc. Quý Khách cũng có thể thêm size cũng như các clip chuyển động vào dự án công trình của bản thân.

Cinema 4D được cho phép chúng ta đi mang đến khung hình tiếp sau hoặc trước kia nhằm chỉnh sửa xuất sắc. Bạn cũng có thể thêm vệt trang tương tự như thẻ. Các đối tượng người sử dụng khác biệt rất có thể được lưu giữ vào ổ cứng bằng cách áp dụng BMPhường, JPG, PNG, Định dạng RLA hoặc TIFF.

*

Tính năng Cinema 4D Studio R20

Phiên phiên bản đôi mươi thường xuyên can dự technology mấu chốt văn minh, với hầu hết biến đổi API đáng chú ý và phát triển hơn nữa trên khung mô hình mới.Quản lý hàng tỷ đối tượng người sử dụng trong chính sách xem của Rạp chiếu phyên ổn 4 chiều bằng phương pháp thay đổi chính sách Cloner sang chế độ Đa năng.Sức mạnh của Motion Tracker được thuần hóa trải qua những đổi mới tiến trình thao tác làm việc bao gồm.Có một bối cảnh người dùng được tổ chức tốt nhất.Được sản phẩm công nghệ rất nhiều những đối tượng không giống nhau rất có thể được áp dụng trong dự án công trình.cũng có thể sản xuất nhân vật, thực hiện rửa vẽ cùng khía cạnh nạ và thêm các buộc ràng.cũng có thể thêm khung người cũng giống như các clip vận động vào dự án của khách hàng.Cho phép chúng ta đi cho cơ thể tiếp theo hoặc trước kia nhằm sửa đổi xuất sắc.Cũng rất có thể thêm lốt trang cũng tương tự thẻ.Các đối tượng không giống nhau hoàn toàn có thể được giữ vào ổ cứng bằng phương pháp áp dụng định dạng BMPhường., JPG, PNG, RLA hoặc TIFF.Cấu hình Cinema 4 chiều Studio R20CPU: Hãng sản xuất Intel or AMD 64-bit CPU with SSE3 supportHệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10Bộ ghi nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: Cần 4 GB dung tích trống.GPU: OpenGL graphics thẻ supporting OpenGL 4.1

Download Cinema 4D Studio R20 Full Crack

*

Chú Ý: Xem Video Hướng Dẫn Download: https://youtu.be/0AIUG06nk0M

Hướng dẫn setup Maxon Cinema 4D Studio R20

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa download với Winrar. Chạy file MAXON-Start nhằm setup ứng dụng.

Xem thêm: Xem Phim 3D Tuyệt Vời Với Phần Mềm Xem Phim 3D Trên Máy Tính

Chú ý: File text readme tý nữa họ đã copy và điền Serial Number.

Cách 2: Điền khá đầy đủ thông báo cùng điền Serial Number làm việc tệp tin Text cùng ấn 6 lần Continue cho đến khi download kết thúc.

Ấn Continue lần 1

*

Ấn Continue lần 2

*

Ấn Continue lần 3

*

Ấn Continue lần 4

*

Ấn Continue lần 5

*

Ấn Continue lần 6

*

Hiện thông báo nlỗi dưới là bạn đã cài đặt thành công xuất sắc. Chọn Finish để kêt thúc.

*

Cách 3: Copy file “c4dp_20.0.30.xdl64” vào theo đường dẫn “C:Program FilesMAXONCinema 4D R20corelibs