Có nên mua iphone 16gb

giữa những điểm được sử dụng nhiều của iPhone 6 chính là việc Apple tung ra cả phiên bản bộ nhớ 128GB, nhưng lại một trong số những điểm xứng đáng chê trách rưới tốt nhất thì lại là Việc hãng vẫn giữ nguyên nút dung tích rẻ nhất là 16GB, trong khi so với hầu như người dùng thì 32GB trsống lên bắt đầu là đầy đủ.

You watching: Có nên mua iphone 16gb

*
Dù chạm mặt không hề ít chỉ trích tuy nhiên với hai bạn trẻ iPhone 6S và 6S Plus vừa reviews, Apple vẫn không thay đổi ba nút dung tích cũ khiến cho nhiều người dùng trầm trồ cực kỳ ái ngại ngùng. Lý bởi vì của đưa ra quyết định này mặc dù không được Apple chứng thực giỏi ra mắt cơ mà cũng rất được những bên so sánh đưa ra: Biên lợi nhuận. Nói nôm na dễ nắm bắt thì với mỗi dòng iPhone 64GB tuyệt 128GB Apple xuất kho thì lượng lãi hãng sản xuất có được đối với một loại iPhone 16GB vẫn tăng lên không hề ít. Điều này không chỉ có đúng với Apple nhưng nó còn đúng với bất kì nhà cấp dưỡng nào cơ mà phân loại phiên phiên bản bộ nhớ cho các mẫu mã vật dụng của mình, ví như Galaxy S6 tốt Gallaxy lưu ý 5 của Samsung.

Tất nhiên, với 1 vài ba người tiêu dùng thì bộ nhớ lưu trữ trong không phải là vụ việc, vị chúng ta chỉ dùng lắp thêm để nhắn tin, call điện, thỉnh phảng phất đùa vài game thường dùng những mạng xã hội, tuy nhiên với hàng trăm triệu người tiêu dùng khác của Apple thì 16GB, thậm chí cả 64GB bộ lưu trữ không bao giờ là đủ.

See more: Chạy Phần Mềm 32Bit Trên Win 64Bit, Hỏi Cách Chạy Phần Mềm 32Bit Trên Nền 64 Bit

*
Nếu bạn mua iPhone 6S bản 16Gb, hãy từ chối nhân kiệt xoay video clip 4K!

Nâng cấp cho cấu hình Hartware, màn hình nét hơn, chip xử trí khỏe hơn, những RAM rộng để triển khai gì? Tất nhiên là để “cân” được đa số tác vụ nặng trĩu năn nỉ, nhất là chơi trò giải trí 3D bối cảnh khủng hay solo cử là nhân kiệt tảo và chỉnh sửa số đông đoạn video clip 4K mà cũng chỉ vừa new được cung ứng bên trên iPhone 6S với bé chip Apple A9 trọn vẹn new. Vậy thì làm thế nào nhưng bộ lưu trữ trong 16GB rất có thể chịu được nhiệt độ lúc nhưng iPhone còn chẳng bao gồm thêm dắc cắm thẻ nhớ?

Hãy rước ví dụ vài ba tựa game nlỗi BioShoông xã, World Of Tanks với GTA: San Andreas – chúng đều sở hữu dung lượng trường đoản cú ngay sát 2GB tới 3GB, tức là nếu như bạn chỉ cài về 3 game này thôi thì đang tốn cho tới nửa phần dung lượng của một loại iPhone 6S 16GB rồi. Đó là không kể tới những áp dụng cơ bạn dạng tất cả sẵn bên trên Smartphone, ví dụ như iMessage vốn cũng tốn không ít bộ nhớ lưu trữ trong nếu như khách hàng ko cần cù lau chùi, đa số tập tin hình họa, nhạc, video clip mà lại thường xuyên thì ai cũng tất cả, tuyệt những ứng dụng rất cần thiết như Microsoft Word giỏi iMovie thì cũng tiêu hao mang đến hàng nghìn MB dung lượng.

*
Nâng cấp bộ nhớ mang lại iPhone trên Mỹ thì dễ dàng, tuy thế nghỉ ngơi Việt Nam thì không hề.

See more: Top 10 Phần Mềm Soạn Thảo Php Tốt, Miễn Phí Nhất Hiện Nay 2019

Chỉ vài ba ví dụ đơn giản và dễ dàng vậy thôi, sau vài mon sử dụng, hẳn là các bạn sẽ thấy ân hận hận khi nhưng chỉ sở hữu một dòng iPhone 6S bản 16GB. Thậm chí, bạn cũng có thể vẫn bắt buộc bỏ qua nhân kiệt tảo đoạn Clip 4K, do chỉ việc con quay khoảng 30 phút thôi là đã có tác dụng đầy bộ nhớ lưu trữ của máy rồi, bao gồm cả Khi trong lắp thêm không còn gồm thêm bất kể ứng dụng, ứng dụng tuyệt tệp tin dữ liệu đa phương tiện đi lại nào!

Vậy thời giờ có tác dụng cố nào? Một là bạn cố gắng nêm thêm $100 nữa để upgrade lên phiên bản 64GB hay $200 nữa để trên phiên bản 128GB hoặc chuyển sang một vật dụng như thế nào kia khác mà lại có cung ứng thẻ ghi nhớ với mức giá chắc rằng là chẳng “cắt cổ” như các máy của Apple.


Chuyên mục: Chia sẻ