Các hãng sản xuất thẻ bối cảnh nhỏng Nvidia xuất xắc AMD liên tiếp tung ra các bạn dạng cập dấn driver cùng phần mềm thiết lập cấu hình. Dù thế, biết tin chuyển đổi giữa các phiên bạn dạng đa số chỉ được ghi chung chung là "https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpgSửa lỗi và tăng hiệu năng sử dụng"https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpg. Một vài bạn dạng cập nhật không giống cũng chỉ tất cả đọc tin "https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpgHỗ trợ tựa game A, game B như thế nào đó"https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpg. Những biến hóa đó liệu gồm tngày tiết phục được người tiêu dùng upgrade phiên bạn dạng phần mềm bên trên sản phẩm của họ?

Trang Linus Tech Tips vừa mới qua đã làm nghiệm một cái card đồ họa được xem là "https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpgkhủng long thời tiền sử một thời"https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpg Nvidia GTX 480 với 4 tựa game tương đối nặng. Để đối chiếu sự chuyển đổi về tính năng lúc upgrade ứng dụng, nhóm đã làm nghiệm trên 5 phiên bản driver không giống nhau vào 5 năm qua. Dưới đấy là tác dụng của bài bác test.

Bạn đang xem: Có nên update driver card màn hình


*

*

*


Dù đang siêu cũ, nhưng mà GTX 480 vẫn đáp ứng nhu cầu được phần đông tựa game new trình làng gần đây. Với bài toán nâng cấp phiên bạn dạng ứng dụng, tính năng của card đã có cải thiện đáng kể, quan trọng đặc biệt lúc so sánh giữa phiên phiên bản cách đây 5 năm và phiên bạn dạng phần mềm mới nhất. Dù vậy, càng về sau này, công dụng của Việc upgrade không còn được rõ rệt nữa, vấn đề này có lẽ rằng do tài nguyên phần cứng của một thành phầm "https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpglão làng"https://loveforht.net/co-nen-update-driver-card-man-hinh/imager_4_7364_700.jpg đã có được khai thác tối nhiều.

Xem thêm: 5+ Các Loại Rắn Thường Gặp Ở Việt Nam & Thế Giới, Những Loài Rắn Độc Ở Việt Nam

Với hiệu quả sau cuối, ví dụ vấn đề upgrade driver của thẻ hình ảnh mang về kết quả kha khá lúc thi đấu game, dù vô cùng khó khăn nhận biết. Nhưng qua đó, cụ thể mỗi bản cập nhật đều khiến card đồ họa chạy giỏi hơn, đề xuất chẳng bao gồm lí do gì nhằm họ không đồng ý vấn đề tăng cấp driver cả.


*

loveforht.netĐiện thoại: 024.73095555, thiết bị lẻ 62374VPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội Thủ Đô.