Công ty phần mềm anh quân

Đăng kí tín chỉ vẫn luôn luôn là nỗi ám ảnh đối với sinc viên. Phải quá qua nhiều demo thách: nghẽn mạng, website sập, đăng kí được rồi tuy vậy trường lại rephối hiệu quả,… nhằm vào tuyến đường tìm về loại chữ.

Mùa đăng kí tín chỉ vừa rồi cũng như vài ba lần trước bản thân có đăng kí học tập hộ cho mình mình với một vài ba bạn của doanh nghiệp ấy nữa bên VNUA. (Sử dụng source của cty phần mềm Anh Quân). Ngoài Việc server sập lên sập xuống, cùng có không ít trường hợp dsinh hoạt khóc dsống mỉm cười, môn X ko trải đời học tập môn học tập tiên quyết dẫu vậy hệ thống lại thông tin buộc phải học trước môn Y thì mới có thể được đăng kí môn X.

Trngơi nghỉ lại câu chữ của bài viết, tất cả các vụ việc tạo thành nguy hại bảo mật của hệ thống đăng kí học này nhưng mà bản thân nhận ra nhỏng sau:

Mật khẩu mặc định được cấp cho sinch viên là tháng ngày năm sinc.Danh sách sinch viên trong một tờ cũng rất được ra mắt vào thời khóa biểu.
*
Các đọc tin được công khai minh bạch bên trên website

cũng có thể thấy rằng hoàn toàn rất có thể test rước từng MSSV vào một môn mình bắt buộc mà lại ko đăng kí được, mang ngày sinh của sinh viên đó sinh sống trang xem khoản học phí, thử đăng nhập.


You watching: Công ty phần mềm anh quân


See more: Nero 8 Phần Mềm Ghi Đĩa Cd/ Dvd Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính


See more: Top 7 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí, Hiệu Quả, Tải Fixattrb Bkav


Nếu singin được thì nhả môn ra rồi vào nichồng bản thân tích môn kia. Ngay ở trường bản thân password là MSSV thì cũng khá không nhiều bạn chịu đựng thay đổi mật khẩu đăng nhập vì chưng khinh suất, cho rằng kiên cố chẳng ai rhình ảnh đi chất vấn đâu.

Thực sự thì cũng không có ai rảnh nhằm ngồi msinh sống trình coi ngó đi demo từng nichồng như vậy thật. Nhưng việc này hoàn toàn có thể xây dựng để auto hóa quy trình bên trên để đưa ngày sinc của một list sinc viên, demo singin, giữ giàng những thông tin tài khoản cùng password (ngày sinh) nếu như đăng nhập thành công.

Mình cũng hiểu được trên Group K63 – VNUA thì thấy bao gồm đoạn lời nhắn mua tín rèn nghề với cái giá 3 triệu, nhẩm tính ngơi nghỉ vào lớp ấy bao gồm 500 slot. Xác suất không đổi mật khẩu cũng tương đối cao (mình suy sóng ngắn từ trường mình ra), nhất thời tính là 30 sinh viên không đổi mật khẩu thì cũng đem lại túi được 90 triệu
Chuyên mục: Phần Mềm