Copy danh bạ từ nokia sang máy tính

Bài viết này vẫn gợi ý chúng ta giải pháp làm thế nào để đồng nhất được danh bạ điện thoại trường đoản cú Notê thanh lịch iPhone 4, 4s, 5, iPhone 5s, iPhone 6

Bài viết này đã khuyên bảo bạn cách làm ra làm sao nhằm đồng bộ được danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh từ Nokia sang trọng iPhone 4, 4s, 5, iPhone 5s, iPhone 6 … Cách làm này sẽ đẩy mạnh tính năng rất tốt nếu như khách hàng sẽ thực hiện Nocơ với mong gửi sang trọng sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS trên iPhone. Hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ giúp ích được mang lại các bạn.

You watching: Copy danh bạ từ nokia sang máy tính

Đang xem: Copy danh bạ từ bỏ nokia sang thứ tính

Cách 1: Copy bởi sim

Thực hiện tại vấn đề đó bằng cách copy không còn danh bạ Smartphone Nokia sang SIM và tiếp đến gắn thêm sim vào iPhone cùng lại copy chúng thanh lịch iPhone.

Cách chế biến này có rất nhiều phiền phức bởi hầu như lý do:

– Sở ghi nhớ của syên số lượng giới hạn với các bạn cấp thiết giữ các số cùng lúc được(bộ lưu trữ slặng lưu lại được khoảng chừng 250 số).

– Không thể giữ được hầu hết thông tin khác trong danh bạ được nhỏng mail, address … vào syên.

– Điều này cần chúng ta cần Jailbreak iPhone với cài đặt phần mềm SIManager từ Cydia.

Cách 2: Đồng bộ thông qua Notê Suite

Để triển khai được bí quyết làm cho này thì máy tính bạn cần cài đặt các ứng dụng sau:

– NBU Explore: Đây là ứng dụng chất nhận được người tiêu dùng mlàm việc được những tập tin Notê NBU với cho phép trích xuất thông tin như danh bạ cùng lời nhắn điện thoại, thậm chí đông đảo thiết lập cấu hình.- Nocơ Suite: Đây là ứng dụng cho phép người dùng liên kết được với sản phẩm công nghệ di động bằng phương pháp áp dụng cáp USB, Bluetooth không dây, thống trị những file, lời nhắn khi liên kết máy với máy tính xách tay. Bên cạnh đó các bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện nó để đồng album ảnh, file nhạc tốt danh bạ … với backup trên máy vi tính.- Itools : Đây là áp dụng được cho phép các bạn quản lý những tập tin đa phương tiện, iBook, hình ảnh và gần như tài liệu không giống trên Máy tính bảng iPad, iPhone …

Hướng dẫn đồng nhất danh bạ tự Nocơ thanh lịch iPhone qua Nocơ Suite

– Quý Khách hãy liên kết Nokia vào laptop với kế tiếp hãy sử dụng Notê Suite Export tương tác ra file có đuôi vcf cùng tiếp đó hãy lưu vào trong 1 thỏng mục làm sao kia (ví dụ như D:Contact).

Nếu như chúng ta không có điện thoại thông minh Nokia mà lại chỉ có file NBU thì nên thực hiện NBU Explore Export contact ra tệp tin có đuôi vcf giữ vào trong 1 thỏng mục làm sao đó (ví dụ: D:Contact)

– Tiếp theo, các bạn liên kết iPhone vào PC và áp dụng iToolsHãy lựa chọn Information -> Liên hệ -> Import. Sau kia tìm đến băng thông D:Contact, mngơi nghỉ tlỗi mục kia ra rồi chọn Select All -> Open. Sau kia chọn Sycn to lớn Device cùng bạn chỉ cần chờ đón vài phút.

Cách 3: Đồng bộ trải qua Outlook

Cần chuẩn chỉnh bị:

– Máy tính sở hữu iTunes

– Cáp nối

– Thẻ nhớ điện thoại cảm ứng nokia

– Phần mềm Outlook Express

– Phần mượt ABC amber Vcard converter (tải bỏ trên đồ vật tính).

Hướng dẫn biện pháp thực hiện

– Trên điện thoại cảm ứng nokia: bạn hãy tiến hành lưu giữ cục bộ danh bạ vào vào thẻ nhớ(từng tương tác vào danh bạ đã ứng với cùng một file tất cả đuôi là vcf).

See more: Top 6 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất 2021, ‎Chụp & Dịch

– Tiếp theo bạn hãy kết nối điện thoại Nocơ vào máy vi tính, sau đó bạn hãy copy cục bộ các tệp tin tất cả đuôi vcf vào tầm thường một thư mục như thế nào đó trên đồ vật tính(ví dụ như C:My DocumentsContacts).

– Mtại phần mềm ABC amber Vthẻ converter.

– Tiếp theo, hãy Clichồng xuất hiện Folder, trỏ con chuột cho tới thư mục Contacts nói trên > select all > ok.

*
*
*
*

– Ở hành lang cửa số bên nên cliông chồng vào Info > Sync Contacts with Outlook. Cuối cùng clichồng Sync.

Cách 4: Sử dụng email

Trước hết, bạn hãy copy danh bạ tự điện thoại cảm ứng Nokia vào thẻ ghi nhớ bằng cách vào Menu > Cài đặt > Sao lưu với hồi sinh > Chọn sao lưu giữ (chỉ kiểm tra vào mục danh bạ). File sao lưu lại hay có tên là Backup000.NBF cùng được lưu lại vào thẻ lưu giữ, mang thẻ lưu giữ ra với xào luộc vào máy vi tính của người sử dụng.

Tiếp theo bạn cần đổi tên file Backup000.NBF thành Backup.zip rồi giải nén nó. Sauk hi giải nén hoàn thành các bạn vào theo đường truyền Backup000/predefhiddenfolder/backup/WIP/32/contacts để thấy các tệp tin danh bạ. Quý Khách hãy copy folder Contacts vào ổ C.

Đối với Win 7 bạn thao tác làm việc nlỗi sau: vào thư mục đựng tệp tin đuôi vcf > dìm Shift + chuột đề xuất > “xuất hiện comm& window here” > nhập “COPY *.vcftenfilegop.vcf” > Enter. Sau đó các bạn sẽ thấy file tenfilegop.vcf.

Đối với Win Xp, chúng ta mlàm việc CMD cùng nhập “cd C:contacts” sau đó dấn enter, gõ tiếp “COPY *.vcftenfilegop.vcf” > Enter.

See more: Hướng Dẫn Tải Game Đua Xe Ô Tô, Xe Máy Tốc Độ Cao Trên Pc 2016

Cách đồng điệu danh bạ vào iPhone thực hiện Email

quý khách hàng hãy áp dụng email bên trên máy tính xách tay của bản thân mình và tiến hành gửi file “tenfilegop.vcf” mang lại iphone. Sau đó các bạn hãy vào mail trên iPhone rồi download về tệp tin danh bạ có đuôi vcf cùng triển khai add nó vào iPhone của người tiêu dùng.


Chuyên mục: Chia sẻ