Copy nhạc vào iphone không cần itunes

Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là một công cụ tuyệt vời siêng dùng để nghe nhạc cùng iTunes chất nhận được bạn dễ dàng tải xuống những bài bác hát, album yêu mếm cùng hơn thế nữa. Nhưng gồm thể đổi khi bạn không thể kết nối được với wifi, không có quyền truy hỏi cập vào iTunes tốt đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn 7 phương pháp copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes tốt nhất hiện ni 2020.

You watching: Copy nhạc vào iphone không cần itunes

Ghi chú: Bài hướng dẫn này dành cho iPhone chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên với mac OS từ 10.10 trở lên.


Nội dung chính:


Bạn bao gồm thể tải nhạc vào iPhone nhưng không cần iTunes tuyệt không?

Vì một số nguyên do, một số người sử dụng ko muốn chnghiền nhạc bằng iTunes. Và câu hỏi được đặt ra là, tất cả cách như thế nào để kéo với thả nhạc vào điện thoại iPhone (hoặc iPad) nhưng ko cần phải kết nối với iTunes giỏi không?

Ngoài iTunes, gồm rất nhiều cách khác nhau cho phép bạn thêm nhạc vào iPhone nhưng mà không cần trải qua iTunes, chẳng hạn như sử dụng Dropbox, Google Play Music, MediaMonkey, mBackupper… Và tất cả chúng sẽ ko nắm thế nhạc cũ bằng nhạc mới. Nói ngắn gọn, bạn sẽ ko cần phải đồng bộ bài xích hát với iTunes.

Bài viết liên quan:

Cách copy nhạc vào iPhone bằng phần mềm Media Monkey

MediaMonkey là một phần mềm nghe nhạc cùng có thể chấp nhận được quản lý bài hát, video, podcast cùng các tệp âm tkhô giòn khác của bạn. Hình như, nó còn cho phép bạn chuyển nhạc từ laptop thanh lịch iPhone cơ mà ko cần sử dụng iTunes.


Bước 1: Tải xuống cùng thiết lập đặt MediaMonkey bên trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình cùng đi tới File > Add/Rescan files to the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục bao gồm chứa những bài xích hát bạn muốn coppy vào iPhone của mình với nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy vi tính và nhấp vào thương hiệu iPhone trong MediaMonkey.

See more: Top 5 Phần Mềm Viết Chữ Kanji Hiệu Quả, Top 3 Phần Mềm Học Chữ Kanji Nhanh Và Hiệu Quả

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list với lựa chọn những mục từ list phát.


Bước 6: Chuyển sang trọng tab Options với lựa chọn Auto lớn sync. (Bỏ đánh dấu Delete files & playlists… nếu như bạn ko muốn làm cho mất các bài xích hát hiện bao gồm trên thiết bị của mình).

Bước 7: Clichồng Apply để bắt đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: Chạm vào bất kỳ bản nhạc như thế nào để vạc trong iCloud Drive.

Cảnh báo: Tệp iCloud Drive trên iPhone được liên kết với tệp iCloud Drive bên trên laptop Mac của bạn. Nếu bạn xóa những dữ liệu này trên iPhone, chúng sẽ tự động bị xóa bên trên máy tính xách tay Mac của bạn cùng ngược lại.

Bước 12: Các bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của bạn.

See more: Download Phần Mềm Visio 2013, Tải Microsoft Visio 2019 Update 2021 Full Crack

Và đó là 7 bí quyết đơn giản được cho phép bạn tất cả thể copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes hối hả. Đâu là phương pháp ưa chuộng nhất của bạn, hãy đến công ty chúng tôi biết bằng phương pháp để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ