Tôi vẫn cài một cuốn nắn sách cùng bao gồm nó nghỉ ngơi định dạng ePub và PDF. Tôi hoàn toàn có thể tiện lợi thêm PDF vào iBooks trường đoản cú Safari. Tuy nhiên, tôi bắt buộc tìm kiếm thấy cách thức để mang sách ePub vào iBooks nhưng không buộc phải iTunes. Tôi đang rời ra khỏi máy vi tính của chính bản thân mình với iTunes nơi iPhone của tớ đồng hóa hóa, vày vậy kia chưa hẳn là 1 chọn lựa vào bây giờ.

Bạn đang xem: Copy sách vào iphone

Có phương pháp như thế nào để thêm sách ePub vào iBooks mà lại ko phải iTunes không?


Nếu bạn gửi tin nhắn tệp epub cho chính bản thân, mở tệp đính kèm vào iBooks đã là một trong những tùy chọn vào iOS Mail.


Bây giờ chúng ta cũng có thể thực hiện dropbox.

Đặt epub vào dropbox cùng mngơi nghỉ bọn chúng bởi áp dụng dropbox vào ipad.

Dropbox sẽ không thể mngơi nghỉ epub cơ mà chúng ta có thể chọn msinh sống nó trong ibooks hoặc những vận dụng được cung ứng khác.


GoodReader có công dụng này. quý khách có thể thêm dấu trang trong Safari để lưu giữ ePub được links vào "hệ thống tệp" của GoodReader, từ bỏ kia bạn có thể nhấp vào tệp ePub với mở nó trong iBooks.

Ngoài ra, GoodReader tạo thành một phương pháp dao quân đội Thụy Sĩ tương đối tốt nhằm làm chủ tệp trên ipad tablet bị hỏng không xẩy ra giam giữ.


Hoạt hễ nếu một người sử dụng máy chủ web của calibre, xem trên trên đây với mnghỉ ngơi nó bằng Safari trên iDevice.

Chỉ cần thiết lập xuống một áp dụng nlỗi "iFlashDrive", bằng cách này bạn cũng có thể sao chép ePub tự bất kỳ máy tính nào có iTunes ngay cả khi ấy chưa hẳn là áp dụng đồng hóa hóa cùng với iTunes. Sau đó, các bạn coppy những tập tin trên Máy tính bảng iPad / iPhone. Trong iFlashDrive, các bạn lựa chọn "Gửi qua thư năng lượng điện tử", tiếp đến nhận "hủy", sau đó vào Ứng dụng tlỗi với lựa chọn Thư tự thỏng nháp cùng xóa nó. Bây giờ hãy vào Thùng rác rưởi và trường đoản cú đó bạn cũng có thể msinh sống Tệp đi kèm vào iBooks :)


Những gì bạn phải là một số trong những phương pháp để dành được nó bên trên lắp thêm của bạn: bởi vấn đề này có không ít tùy lựa chọn có sẵn (và một số được nhắc làm việc trên).

Cá nhân tôi vẫn áp dụng hai cách thức để giành được vấn đề đó. Cách thứ nhất rất giản đơn dàng: đặt tệp vào Dropbox.

Cái đồ vật nhì tinh vi rộng một ít, tuy nhiên được ưa thích vì chưng nó ko tương quan mang lại một vận dụng hoặc hình thức phía bên ngoài bên trên thứ Mac hoặc iDevice của bạn.

Thiết bị đầu cuối mởcd vào thư mục nơi đặt ePub (hoặc kéo thư mục vào cửa sổ Terminal)Nhập (hoặc coppy / dán) pynhỏ -m SimpleHTTPServerMnghỉ ngơi bên trên Safari iDevice của bạnNhập can hệ IP của máy Mac của người sử dụng (chúng ta có thể tìm kiếm thấy địa chỉ này vào ngăn "Mạng" của "Tùy lựa chọn hệ thống"), cùng rất số cổng được mở vày SimpleHTTPServer (mang định 8000). Ví dụ: trường hợp shop IPhường của người sử dụng là 192.168.0.187, hãy nhập 192.168.0.187:8000 vào thanh hao liên quan Mobile Safari.Tlỗi mục rất có thể được xem như như một list đối kháng giản: toàn bộ các tệp được hiển thị dưới dạng link. Nhấp vào title của ePub của người sử dụng cùng nó được cài xuống thiết bị của chúng ta. Mobile Safari hỗ trợ cho bạn các ứng dụng hoàn toàn có thể msinh sống tệp ePub (tôi chỉ áp dụng iBooks mang đến Việc này).Đóng sever vào Terminal trên trang bị Mac của bạn bởi tổ hợp phím "CTRL-C".
Câu trả lời tuyệt đối hoàn hảo, phương thức SimpleHTTPServer hoạt động nhỏng một nét thướt tha. Lưu ý rằng cổng mặc định được mngơi nghỉ bởi máy chủ là 8000 vày vậy cũng cần thiết trong Cách 5. Tôi đã tự do chỉnh sửa câu trả lời sống trên để bao gồm vấn đề này.

Bây Giờ, chúng ta thiết yếu thêm ePub vào iBooks mà lại ko thực hiện iTunes (ít nhất là đối với những iDevices ko được bẻ khóa).

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Stanza hỗ trợ chức năng này.

Xem thêm: Tải Và Cài Phần Mềm Misa - Tải Về Bộ Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa Sme

cũng có thể, một ngày nào đó, Apple vẫn thêm công dụng này.


Nếu chúng ta gửi gmail các tập tin cho bản thân, nó có thể được triển khai. Xem câu vấn đáp của mình sau đây.
Tuy nhiên Stanza là người kiến thiết xây dựng cực tốt xung quanh - và hầu như các cửa hàng sách ko được cung ứng khác đông đảo xuất sắc hơn

quý khách hàng rất có thể sử dụng iTools mang lại câu hỏi này. Nó miễn tổn phí cùng cho phép các bạn nhập / xuất tệp PDF cùng tệp ePUB mang lại iBooks. Nhưng nó cũng được cho phép nhập / xuất hình hình ảnh với đoạn phim. Hoạt hễ đến Windows với Mac OS X.

iTools không cần phải được cài đặt với thậm chí là hoàn toàn có thể được sử dụng nhỏng một áp dụng cầm tay.

Hãy ghi nhớ: iTunes cần được cài đặt và bao gồm mối quan hệ an toàn và đáng tin cậy cùng với iPhone / iPad tablet của khách hàng.


Nhận ngẫu nhiên áp dụng xem sách miễn phí hoặc trả giá thành nào trên iPhone của chúng ta. Marvin là 1 trong những ví dụ giỏi về một vận dụng miễn giá thành điều này.

Trên máy tính của chúng ta, download xuống Ứng dụng CopyTrans là chương trình beta miễn tầm giá rất có thể thêm tệp và tư liệu vào ứng dụng iPhone

Kết nối ipad tablet và để các vận dụng iOS tải trong hành lang cửa số lịch trình

Nhấp vào vận dụng Marvin hoặc bên trên áp dụng hiểu nhưng chúng ta đang tải để lên máy tính bảng iPad của mình

Từ phía bên cần của cửa sổ công tác, nhấp vào Thêm Tài liệu với chăm bẵm đến tệp sách ePub trên máy tính xách tay của bạn

*


AirDrop

AirDrop là công nghệ bắt đầu (2011) của Apple nhằm share tập tin hối hả với thuận tiện thân các máy tính xách tay cùng trang bị qua Wifi hoặc Bluetooth không dây được chia sẻ . Hoạt hễ bên trên những chủng loại sản phẩm Mac với vật dụng iOS về sau. Kể trường đoản cú OS X Yosemite trở lên, Mac hoàn toàn có thể giao tiếp với những lắp thêm iOS qua AirDrop (nhị thế giới lẻ tẻ trước đó).

Trên thứ Mac, trong ứng dụng Finder, chọn Go > AirDrop.Đợi một dịp lâu lúc đồ vật Mac của người sử dụng dò tìm mạng. Mọi máy tính bảng ipad hoặc iPhone đang hoạt động hiện đang chạy bên trên và một wifi sẽ xuất hiện thêm vào hành lang cửa số Finder.Trên sản phẩm công nghệ Mac của người sử dụng, trong Trình tìm tìm, hãy kéo những tệp .epub của bạn vào lắp thêm ước muốn lộ diện trong hành lang cửa số Trình tra cứu kiếm. Một thông báo xuất hiện thêm bên trên sản phẩm công nghệ iOS cho bạn biết rằng quy trình xào luộc đang được xử trí.Trên lắp thêm iOS, vào bảng điều khiển và tinh chỉnh lộ diện, hãy bấm vào vận dụng làm sao vẫn gật đầu đồng ý các tệp. Quý khách hàng rất có thể muốn khai quật các iBooksmục.

Làm kết thúc.


vâng, gồm một phương pháp để gửi tệp ePub mang lại iBooks nhưng không buộc phải iTunes.

xào luộc trình quản lý trans;) sẽ được cho phép bạn đồng bộ hóa nhạc và sách nhưng mà ko chạm chán băn khoăn với itunes


Tôi đang download một vật phẩm gọi là "Đèn flash ko dây SanDisk" hiện cho phép tôi download hoặc xào luộc từ ngẫu nhiên iDevices làm sao của chính bản thân mình (miếng đệm, điện thoại thông minh, v.v.). Nó là 1 trong những thứ USB nhỏ tuổi tạo ra một vùng WiFi diện tích bé dại (tốt nhất là vài mét). Đầu tiên bạn kết nối nó cùng với PC và bỏ bất kỳ dữ liệu như thế nào bạn muốn vào nó. Tiếp theo, các bạn kết nối cùng với thứ trải qua vận dụng ko dây trên vật dụng và nó được cho phép các bạn xem hồ hết gì trên lắp thêm ko dây và sở hữu xuống các gì bạn muốn: sách, hình họa, phyên, tư liệu, v.v. Tôi đang thiết lập một sản phẩm công nghệ 32 GB tuy vậy bao gồm tối thiểu một cái 64 GB.

Thật tuyệt vời lúc tôi mong mỏi share tài liệu với gia đình với đồng đội. Nó cũng góp mở rộng dung lượng bộ nhớ lưu trữ của iDevice mà lại ai đang áp dụng chưa đến một chi phí tài thiết yếu nhỏ. Tôi trọn vẹn chấp thuận cùng với tôi.