Copy văn bản trong file pdf

quý khách vẫn phải Copy một trong những vnạp năng lượng phiên bản từ 1 file PDF với dán vào một bài bác trình diễn . Nhưng bạn chạm chán vụ việc là ko copy được vnạp năng lượng bản. Hôm nay, thuthuatmaytinch.vn vẫn gợi ý chúng ta bí quyết copy vnạp năng lượng bản từ bỏ PDF nkhô giòn độc nhất vô nhị.

You watching: Copy văn bản trong file pdf

*

Chọn Văn bản vào PDF

Trong Adobe Reader, nếu văn uống bạn dạng rất có thể copy được, thì tất cả đa số gì bạn yêu cầu làm cho là lựa chọn nó cùng click chuột yêu cầu cùng chọn Copy .


*

Trong các chương trình coi PDF khác ví như Foxit, các bạn cần nhấp chuột Tools cùng chọn Select Text .

*

Rõ ràng, nếu như bạn đã sở hữu thể làm vấn đề đó, bạn sẽ không được gọi bài đăng này! Nhưng vào trường đúng theo, đó là biện pháp chúng ta chọn văn bạn dạng. Bây tiếng đến vụ việc khó khăn hơn về copy vnạp năng lượng bản từ bỏ hình hình ảnh hoặc tệp PDF được bảo đảm an toàn.

Sử dụng OCR nhằm Copy văn bạn dạng PDF

quý khách hàng hoàn toàn có thể nhanh lẹ kiểm soát coi liệu tệp PDF giành được bảo đảm trong Adobe Reader bằng phương pháp tra cứu vớt vào thanh khô title với tìm tự SECURED .

*

Quý khách hàng rất có thể xem lao lý cụ thể bằng cách nhấp vào Edit cùng tiếp nối nhấp vào Protection và tiếp đến Security Properties .

*

Trong những phiên phiên bản bắt đầu hơn của Adobe Reader với Acrobat, các bạn buộc phải nhấp vào Protect trong size bên phải kê hiển thị các tùy chọn bảo đảm an toàn.

*

Sau kia, nhấp vào More Options và các bạn sẽ thấy Security Properties.

*

Như chúng ta có thể thấy dưới, sao chép văn bản ko được phép và bảo mật được bảo đảm an toàn bởi mật khẩu đăng nhập. Nếu chúng ta biết mật khẩu, thì bạn cũng có thể xóa bảo mật và coppy toàn bộ phần đông gì bạn muốn.

See more: Phần Mềm Cân Điện Tử Cho Android, Sensoscale Lite Digital Scale

Trừ khi bạn là 1 trong những hacker, phá mật khẩu không phải là 1 chọn lựa. Vì vậy, điều khác duy nhất bạn có thể làm là chụp ảnh screen của văn uống phiên bản với tiếp nối chạy nó thông qua lịch trình OCR. Nghe có vẻ như như quá nhiều các bước, cơ mà nó đích thực không. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị bên trên sản phẩm Mac hoặc PC nhưng ko đề nghị phần mềm bổ sung cập nhật.

Mac – Chỉ yêu cầu thừa nhận Comm& + Shift + 4 trên bàn phím

Windows – Chỉ đề nghị thực hiện Công cố gắng Windows Snipping Tool


*

Trong khi, nếu khách hàng tình cờ cài Adobe Acrobat, bạn có thể sử dụng nó để auto chuyển đổi vnạp năng lượng bạn dạng hình hình ảnh thành vnạp năng lượng phiên bản rất có thể sửa đổi. Tất cả các bạn nên làm là mnghỉ ngơi tệp PDF và nhấp vào phương pháp Chỉnh sửa PDF vào size bên nên. Nó vẫn tự động quét tổng thể tư liệu bằng OCR cùng chuyển đổi nó thành một tài liệu rất có thể chỉnh sửa trọn vẹn.

Nếu bạn tất cả một hình ảnh cùng với văn phiên bản, coppy nó vào bảng lâm thời với kế tiếp msống Adobe Acrobat và chọn File – Create – PDF from Clipboard.

*

Chỉ nên nhấp vào Edit PDF trong size bên cần cùng nó đang chuyển đổi hình ảnh thành văn bạn dạng hoàn toàn có thể sửa đổi.

Dưới đó là ảnh chụp màn hình tôi chụp một vài văn bạn dạng mà tôi quan trọng copy từ bỏ tệp PDF được bảo mật:

*

Lưu ý rằng khi chúng ta tự sướng screen, hãy bảo vệ thu phóng tư liệu được đặt thành 100% để văn uống bản rõ nét cùng ví dụ. lúc các bạn bao gồm ảnh chụp màn hình, tiếp đến download xuống công tác OCR miễn phí tổn. Có nhiều chọn lọc không tính kia với hiệu quả sẽ không giống nhau giữa những chương trình, bởi vậy bạn sẽ bắt buộc test một vài ba. Đây là nhị cái mà lại tôi vẫn sử dụng trong thừa khứ:

Http://tải về.cnet.com/FreeOCR/3000-10743_4-10717191.html

https: //www.simple nob.com/OCR-Freeware

Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng Microsoft OneNote do nó tất cả chức năng OCR tích vừa lòng. Rõ ràng, nếu bạn đã sở hữu phần mềm OCR, thì chỉ việc áp dụng chương trình kia nhằm sửa chữa.

Chương thơm trình FreeOCR hoạt động xuất sắc, các bạn chỉ cần bảo vệ rằng khi chúng ta thiết lập nó, các bạn ko gật đầu ngẫu nhiên phần mềm nào không giống nhưng Wap cung ứng, vẫn chỉ cài đặt rác bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Nhưng miễn là các bạn làm điều này, ứng dụng không có phần mềm gián điệp hoặc bất cứ vật dụng gì tựa như. Nó cũng khá được thể nghiệm vì chưng CNET nhằm bảo đảm an toàn điều này.

Dù sao, một khi bạn vẫn cài đặt công tác, hãy nhấp vào nút ít Open và chọn hình hình ảnh của người sử dụng.

*

Nó đang cho mình thấy một phiên bản xem trước của hình ảnh vào ngnạp năng lượng bên trái. Sau đó bấm chuột vào OCR cùng Start OCR Process .

See more: Download Phần Mềm Misa 2017 Miễn Phí, Cách Cài Đặt, Misa 2017 R18

*

Đó là nó! Văn uống bản bây giờ đang hiển thị ở phía bên tay đề nghị với chúng ta có thể copy nó vào ktuyệt ghi nhớ tạm bợ hoặc xuất quý phái Microsoft Word.

*

Nói thông thường, lịch trình vẫn có tác dụng một công việc cực tốt với cùng 1 vài ba sai trái nhỏ tuổi ở đây với ở đó. Nó tiết kiệm ngân sách đến tôi rất nhiều thời hạn mặc dù không phải tự gõ toàn bộ các văn uống bản đó. Hy vọng rằng, điều đó sẽ giúp đỡ các bạn copy văn uống bản bạn cần xuất phát điểm từ 1 tài liệu PDF. Đăng bất kỳ dìm xét hoặc câu hỏi nào cùng tôi đang trả lời. Ttận hưởng thức!


Chuyên mục: Chia sẻ