Copy video từ iphone vào máy tính

Đó là với không tồn tại nghi hoặc rằng bạn sẽ tra cứu thấy một người dùng iPhone tra cứu tìm tất cả qua Internet làm cho cố kỉnh như thế nào để chuyển khoản qua ngân hàng mục vào máy loveforht.net tính. Chuyển khoản mục nlỗi loveforht.netdeo clip nhằm máy loveforht.net tính của người sử dụng rất cần được tiện lợi đặc biệt là Lúc áp dụng Wondercốt truyện điều chỉnh đi Retro.


Part1: Chuyển đoạn phim từ bỏ IPhone vào máy tính xách tay cùng với TunesGo Rerro dễ dãi và nhanh hao chóngPart2: Bằng cách thực hiện cáp nhằm gửi đoạn phim trường đoản cú IPhone vào trang bị tínhPart3: Sử dụng Dropbox nhằm đưa loveforht.netdeo clip từ bỏ IPhone vào vật dụng tínhPart4: Bằng phương pháp sử dụng iCloud nhằm gửi Clip từ IPhone vào thứ tínhPart5: Bằng bí quyết sử dụng iTunes nhằm chuyển đoạn Clip trường đoản cú IPhone vào máy tính


*

Với ứng dụng này nghỉ ngơi bàn tay, các bạn sẽ rất có thể gửi hàng loạt những tập tin trong một thời hạn ngắn thêm. Điều này là để nói rằng nó tiết kiệm thời hạn. Để expound trên là các tập tin mà các bạn đưa tự trang bị của người tiêu dùng vào laptop sẽ được an ninh cùng quality ban đầu của chính nó được gia hạn. Tôi đã kể rằng bạn phải không có màng lưới đám mây? không chỉ Wondermô tả giai điệu đi Retro vẫn cũng cho phép bạn làm chủ danh sách của khách hàng. Đây là nên có ứng dụng mà bạn nên sở hữu về. Bây tiếng, hãy để tôi cho mình thấy có tác dụng nuốm làm sao nhằm đưa đoạn phim quý giá của chúng ta tự iPhone vào laptop một biện pháp thoải mái. Đây là một trong những áp dụng giỏi đẹp mà lại có một phiên bạn dạng windows với Mac Phiên phiên bản.


*

Tải về

Phiên bạn dạng Windows
*

Tải về

Phiên bạn dạng Mac

4,088,454 người đang sở hữu về nó


Cách 1 thiết lập về Wondergiới thiệu TunesGo Retro

Truy ctràn vào http://www.wonderchia sẻ.com/ cùng sở hữu về Wondermô tả TunesGo Retro và setup nó trên máy loveforht.net tính của bạn. Quý khách hàng có thể lọc túi của công ty và mua nó hoặc áp dụng phiên bạn dạng cần sử dụng test miễn phí tổn. Đối với tôi tôi sẽ thực hiện thử nghiệm miễn chi phí mang lại Mac.

*

Bước 2 liên kết iPhone của người sử dụng với laptop

Bạn bắt buộc kết nối iPhone của bạn cùng với máy loveforht.net tính bằng cáp USB. Sau kia, mnghỉ ngơi các ứng dụng trên những máy tính của người tiêu dùng.

*

Bước 3 chuyển loveforht.netdeo nhằm laptop của bạn

Trên cửa sổ thiết yếu của Wonderchia sẻ TunesGo Retro bạn sẽ thấy iPhone của người tiêu dùng ở đầu trái với danh sách cặp của các gì nó cất. Di chuyển hẳn qua các thỏng mục mang đến phim tab. nhấp chuột vào nó cùng một danh sách của người sử dụng được lưu trữ loveforht.netdeo vẫn mở ra trên màn hình hiển thị. Chọn phần lớn bộ phim bạn có nhu cầu gửi cùng nhấp vào xuất khẩu thuở đầu. Hãy nhớ để xác xác định trí nhằm chuyển khoản qua ngân hàng mục trên máy tính của doanh nghiệp.

Đó là nhanh như thế nào chúng ta cũng có thể gửi đoạn phim để máy loveforht.net tính của bạn cùng với hoàn hảo Wondernội dung TunesGo Retro phầm mềm. Hơn nữa, gồm các cách không giống miễn tổn phí nhằm đưa nhạc từ bỏ IPhone vào máy tính xách tay ví dụ như bằng phương pháp thực hiện một cáp, bằng phương pháp áp dụng Dropbox cũng tương tự iTunes. Hãy cho chúng tôi bây chừ chú ý vào mỗi người trong số những cách thức trên

Part2: Bằng bí quyết thực hiện cáp nhằm gửi đoạn Clip từ bỏ IPhone vào máy tính

quý khách cũng hoàn toàn có thể gửi đoạn phim của khách hàng tự iPhone vào máy tính mà không có các áp dụng. Những gì bạn phải là máy loveforht.net tính của khách hàng, một cáp USB và iPhone. Sau đó làm theo bước nkhô hanh

Cách 1 kết nối iPhone của chúng ta nhằm máy tính xách tay

Sử dụng cáp USB nhằm liên kết nhì lắp thêm tốt nhất là một trong trong số những bạn đặt hàng cùng với iPhone của khách hàng.

Bước 2 chạy iPhone của người tiêu dùng trên máy loveforht.net tính của doanh nghiệp

Trên máy loveforht.net tính của người tiêu dùng iPhone của bạn sẽ lộ diện bên trên phía dưới phía bên trái nhỏng một tàng trữ phía bên ngoài.

Cách 3 lựa chọn đoạn phim để đưa

Trên bấm chuột máy loveforht.net tính của bạn bên trên iPhone của bạn nhằm hiển thị những mục nhưng nó chứa. Chuyển mang lại Clip hoặc phyên với chọn đông đảo bộ phim truyện chuyển. Đi cho nhập khẩu và nhấp vào chỉnh sửa Để coppy click chuột sao chép toàn bộ chọn loveforht.netdeo.

Bước 4 gửi toàn bộ các đoạn phim

Bây giờ đồng hồ đi đến máy loveforht.net tính của doanh nghiệp sau khoản thời gian xác định vị trí cùng bấm vào dán.

You watching: Copy video từ iphone vào máy tính

quý khách hàng cũng rất có thể kéo các mục từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay của công ty. Phương pháp này là một chút đủng đỉnh do chúng ta bắt buộc chờ đón cho những tập tin được xào luộc vào laptop của doanh nghiệp.

Part3: Sử dụng Dropbox để đưa đoạn phim từ bỏ IPhone vào đồ vật tính

Một Dropbox là 1 trong những tập tin haring mà lại có thể chấp nhận được chúng ta gửi và tàng trữ tập tin. Với áp dụng này, chúng ta vẫn rất có thể chia sẻ loveforht.netdeo clip.

Bước 1 sở hữu về với cài đặt Dropbox bên trên vật dụng của người sử dụng.

Trước hết, bạn phải sở hữu về Dropbox bên trên máy tính xách tay của chúng ta và bên trên iPhone của công ty. Sau kia thiết lập cùng msống nó.

Cách 2 chọn đoạn Clip nhằm chuyển bên trên iPhone của chúng ta

Bây giờ đồng hồ chuyển thanh lịch iPhone của bạn với msinh hoạt ứng dụng Cliông xã vào cài đặt lên. Quý Khách đang thấy một + hình tượng, bấm vào nó. Điều này sau cuối sẽ hiển thị món đồ bên trên iPhone của chúng ta. Chọn loveforht.netdeo để gửi. Xác định một điểm đến để chuyển những mục cùng nhấp vào sở hữu lên ở dưới thuộc của ứng dụng của người tiêu dùng.

*

Cách 3 cài đặt về Clip bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng

Trên hành lang cửa số Dropbox của khách hàng trên laptop của công ty, các bạn sẽ thấy các đoạn phim được chắt lọc từ bỏ iPhone mà lại đề xuất và để được thiết lập về. Nhấp vào thư mục và download về chúng. Điều này là làm cụ nào bạn sẽ nhận được tập tin chuyển nhượng bàn giao mang đến máy tính của chúng ta với cùng một Dropbox.

Phần 4: Sử dụng icloud để chuyển Clip từ bỏ IPhone vào máy tính xách tay

Có iPhone và laptop của người sử dụng bạn có thể vẫn chuyển đoạn Clip một bí quyết tự do.

Kích hoạt icloud hình họa bên trên iPhone của người sử dụng. Chuyển đến iPhone tab và nhấp vào cài đặt và tiếp nối chọn icloud Bây giờ đồng hồ bấm vào sao lưu lí cửa sổ với cho phép sao lưu để icloud nhằm cài lên những đoạn Clip trên iPhone của công ty để icloud click chuột Trnghỉ ngơi lại lên bây giờ Bây giờ chuyển thanh lịch máy tính xách tay của doanh nghiệp. Trên mac click vào Apple Menu, tiếp đến tùy chọn khối hệ thống và chọn icloud

*

Nhập thực hiện và một Apple Id cùng đi mang đến hình ảnh. Sau kia nhấp vào Hình ảnh Stream cùng xuất khẩu những loveforht.netdeo clip vào máy tính của công ty.

Với icloud bạn nên được kết nối với Internet nhằm tiến hành này số đông dục thành công xuất sắc

Phần 5: Bằng giải pháp áp dụng iTunes để chuyển loveforht.netdeo từ IPhone vào máy tính xách tay

ITunes cũng là một trong kỹ năng trên thiết bị của táo khuyết chất nhận được các bạn gửi những tập tin một giải pháp thoải mái. Quý khách hàng rất có thể đưa đoạn phim, hình ảnh và thỏng loveforht.netện âm thanh với những người dân không giống

Cách 1 liên kết iPhone của chúng ta nhằm laptop của doanh nghiệp bằng cách thực hiện cáp USB.

See more: Tải Phần Mềm Tncn 2.7 - Phần Mềm Đăng Ký Mã Số Thuế Tncn 2

Sau kia đi vào iTunes trên máy tính của người tiêu dùng.

Cách 2 chọn lắp thêm của doanh nghiệp trong iTunes.

See more: Top 3 Phần Mềm Cơ Khí Hiệu Quả Nhất, Những Phần Mềm Thiết Kế Cơ Khí Phổ Biến Hiện Nay

Đi vào iPhone của khách hàng trên iTunes và chọn những mục mà bạn muốn đưa vào máy tính xách tay. Sau kia, chế tạo một thỏng mục cùng kéo tất cả những khoản mục đang chọn vào màn hình của bạn. Nó vẫn mất thời gian để coppy.

Mặc cho dù các phương thức bên trên hoàn toàn có thể được thực hiện để chuyển đoạn Clip bên trên iOs để laptop, bao gồm sàng lọc xuất sắc hơn khác như Wonderchia sẻ TunesGo. Ứng dụng này chất nhận được bạn đưa những tập tin từ bất kỳ trang bị phương tiện media nkhô giòn rộng bên trên 30 định dạng. Để phân phối, không chỉ nó cung ứng windows Nhiều hơn Mac. Ứng dụng này tổ chức những tlỗi loveforht.netện của bạn và né tránh trùng thêm của tập tin mãi mãi vào iTunes.

Cho người tiêu dùng Windows, bạn có thể thực hiện phiên bản sao trans làm chủ. Nó đang chất nhận được bạn làm chủ các tập tin lên trên iOs Tiện ích của người sử dụng. SyniOS cũng là 1 trong sàng lọc khác mang lại iTunes có thể chấp nhận được windows để đồng nhất hóa những phầm mềm iOS.

Có là một áp dụng bàn giao được Điện thoại tư vấn là ứng dụng bàn giao ko dây nhưng mà bạn cũng có thể cài đặt về với share loveforht.netdeo clip cũng là dễ dàng

Bước 1

Tải về Wireless đưa ứng dụng với chạy nó trên cả nhị của người tiêu dùng iPhone với laptop. Kết nối nhì thiết bị bên trên và một mạng

*

Bước 2

Trên các thứ mac của người sử dụng, đi mang lại chương trình và kết nối với iPhone của chúng ta

Bước 3

Khi bạn nhấp chuột iPhone của công ty, bạn sẽ thấy phương tiện đi lại truyền thông của người tiêu dùng. Nhấp vào loveforht.netdeo và chọn bọn chúng. Cuối thuộc download nó vào vật dụng mac của người sử dụng.


Chuyên mục: Chia sẻ