Copy video vào iphone không cần itunes

Tôi mong đưa đoạn phim với phlặng của tớ trường đoản cú máy tính xách tay của mình nhằm iPhone của mình 7 với trải nghiệm chúng trê tuyến phố đi, dẫu vậy tôi không thích thực hiện iTunes để nhất quán iPhone của tớ mà đang xóa đoạn Clip ban đầu của tớ trên iPhone của tôi. Có một lối thoát hiểm dễ ợt coppy đoạn Clip tự máy tính xách tay mang đến ngẫu nhiên iPhone hoặc máy tính bảng iPad mà ko iTunes? Cảm ơn.

You watching: Copy video vào iphone không cần itunes

Giống nlỗi người tiêu dùng ở bên trên, có lẽ số đông người dùng Apple sẽ phải đương đầu cùng với phần đa tinh giảm bên trên 1 phần của Apple Khi nói tới iPhone, máy tính bảng iPad, iPod nhằm gửi video hoặc ngôn từ khác mang lại với đi từ bọn họ. Nhưng trung thực mà nói, ngay lập tức sau khoản thời gian iPhone mới nhất 8 với iPhone 7S (Plus) ra đi trong những số ấy gồm tay nghề tốt giúp thấy đoạn Clip với 1 lắp thêm nghe nhạc đoạn Clip xuất sắc, càng ngày nhiều người dân ý muốn vậy quyền kiểm soát đưa video clip mang lại iPhone. Trong hướng dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn đa số triệu tập vào những giải pháp có tác dụng núm nào để đưa đoạn Clip quý phái iPhone X / 8/7 / 6S / 6 (Plus) nhưng mà không nên iTunes , bao hàm bằng phương pháp áp dụng gạn lọc sửa chữa thay thế iTunes , Dropbox cùng gmail.


Phần 1. Làm cố như thế nào để gửi Video thanh lịch iPhone mà ko buộc phải iTunes bằng cách sử dụng iTunes Alternatives

Đây thay thế iTunes - dr.fone - Chuyển giao (iOS) có thể gửi hàng loạt video sang trọng iPhone từ những iDevices không giống, Tlỗi viện iTunes và PC / Mac một giải pháp bình yên trong những khi vẫn duy trì quality Clip của chúng ta nhưng không xóa các văn bản lúc đầu bên trên iPhone của bạn. Phần mượt Chuyển iPhone cho phép để gửi hình hình họa, podcast, chương trình TV, iTunes U, sách âm thanh khô với dữ liệu không giống, cũng giống như thống trị nhạc cùng danh sách nhạc nhưng ko phải bất kỳ hạn chế của iTunes. Một số các tuấn kiệt bổ sung được đưa ra sau đây :.


*

dr.fone - Chuyển giao (iOS)

Chuyển Video sang trọng iPhone / máy tính bảng iPad nhưng không phải iTunes

Chuyển nhượng, cai quản, xuất khẩu / nhập vào của công ty âm nhạc, hình ảnh, đoạn Clip, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps, vvSao lưu giữ nhạc, hình hình họa, video, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps vv nhằm máy vi tính với khôi phục chúng một giải pháp thuận lợi.Chuyển nhạc, hình ảnh, Clip, danh bạ, lời nhắn, vv xuất phát từ một Smartphone logic không giống.các tập tin truyền thông media chuyển giữa những đồ vật iOS và iTunes.Hoàn toàn tương xứng cùng với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11 với iPod.
Khả dụng trên: của Windows Mac
Bắt đầu Tải về
Bắt đầu Tải về
3981454 tín đồ đã cài đặt về nó
*

*

Dưới đấy là gợi ý có tác dụng cụ làm sao để chuyển đoạn Clip lịch sự iPhone mà ko buộc phải iTunes.

Bước 1. Tải về với trình làng dr.fone bên trên máy tính của bạn. Chọn Chuyển giao và liên kết iPhone của công ty với máy vi tính với dr.fone sẽ phát hiện nó tự động hóa.

*

Cách 2. Chuyển video lịch sự iPhone mà lại ko yêu cầu iTunes.

a. Chuyển Video quý phái iPhone X / 8/7 / 6S / 6 (Plus) tự thứ tính

Tới Video bên trên giao diện chủ yếu, các bạn sẽ lao vào phim cửa sổ theo khoác định, tuy thế những món đồ không giống Âm nhạc Video / Trang nhà Video / chương trình TV / iTunes U / Podcast gồm sẵn để chọn lựa vào tkhô cứng phía bên trái.

*

Nhấn vào Add> Add File hoặc Add Folder nhằm ưng chuẩn với chọn video từ máy vi tính của công ty và bnóng Mở nhằm download video từ bỏ máy tính tới iPhone.

*

Trong lúc đó, dr.fone - Chuyển giao (iOS) rất có thể giúp đỡ bạn chuyển video trường đoản cú iTunes đến iPhone một bí quyết thuận tiện.


Phần 2. Làm cố gắng nào để chuyển Video lịch sự iPhone mà lại ko đề nghị iTunes trường đoản cú máy tính xách tay bằng phương pháp áp dụng Dropbox

trong số những lưu trữ đám mây msinh hoạt mà lại bạn cũng có thể sử dụng nhằm chuyển những tập tin của công ty nlỗi Clip là Dropbox. Kiểu này dung tích lưu trữ tất cả sẵn trực đường nhằm chúng ta cũng có thể lưu trữ Clip của người sử dụng, tài liệu, hình hình ảnh và mail. Dropbox cho phép các bạn share file trong những vật dụng đồng nhất của chúng ta nlỗi iPhone và máy tính bảng iPad cùng laptop của chúng ta. Để đảm bảo an toàn rằng các bạn đã thiết lập Dropbox trên máy vi tính của khách hàng với máy iOS, tiếp nối trải qua quá trình sau.

Bước 1. Khởi chạy Dropbox trên máy vi tính của chúng ta.

Msống Dropbox trên máy vi tính của bạn và đăng nhập lệ nó cùng với công bố tài khoản của người sử dụng. Tới thiết lập lên , bạn sẽ thấy hình tượng + chỉ cần gõ vào nó.

See more: Phần Mềm Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Asus Bạn Không Nên Bỏ Qua

*

Bước 2. Chọn đoạn phim trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Sau trên đây cho mình là chọn Clip kia sẽ tiến hành đưa lịch sự iPad tablet. Chạm vào chúng ta Ảnh> Video và lựa chọn 1 thỏng mục cơ mà bạn sẽ cài chúng.

Cách 3. Tải các đoạn đoạn Clip.

Sau Khi sinh sản một thư mục, cài đặt lên các đoạn đoạn phim. Như vậy vẫn lưu trữ những tập tin trong lưu trữ ảo sẽ cho phép các bạn download về tự iPhone của người sử dụng.

Cách 4. Tải đoạn phim đến iPhone của doanh nghiệp.

Tới Dropbox trên iPhone của bạn. Đăng nhập lệ và một thông tin tài khoản. Và sau đó download video clip cho iPhone của chúng ta X / 8/7 / 6S / 6 (Plus).


Phần 3. Làm cố gắng làm sao để chuyển Video đến iPhone từ máy tính bảng iPad bằng cách sử dụng Email

E-Mail chất nhận được một nhằm gửi tin nhắn nhắn năng lượng điện tử cung cấp cho mình được kết nối với cùng một màng lưới thông tin liên lạc. Quý Khách đề xuất bao gồm một liên quan tin nhắn để hoàn toàn có thể liên kết cùng với mọi người tiêu dùng khác. Nếu bạn không có, bạn nên ĐK trực đường. Để có thể chia sẻ tập tin thân iPhone và ipad tablet của khách hàng bảo đảm rằng bạn vẫn thiết đặt một ứng dụng tin nhắn trên cả hai thiết bị iOS.

Bước 1. Mở tin nhắn kia trên ipad của chúng ta.

Kiểm tra ứng dụng mail của công ty trên iPhone với ipad tablet của chúng ta. Đảm bảo rằng gmail của người tiêu dùng đã làm việc.

Cách 2. Mở chỗ video sẽ tiến hành di dời.

Chạm vào ứng dụng ảnh trên iPhone của người tiêu dùng. Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào đoạn phim được chuyển nhượng bàn giao mang lại iPhone cùng cliông xã vào Share nút ít và chọn tùy lựa chọn Mail.

*

Bước 3. Chọn một tín đồ nhận và tạo nên một thông tin tin nhắn.

Sau lúc lựa chọn bạn dấn ai là bạn, viết ảnh hưởng gmail. Bạn rất có thể lựa chọn nhằm viết một tin nhắn ví như bạn muốn làm điều đó. Gõ nó trên 1 phần vnạp năng lượng bản soạn lời nhắn. Khi chúng ta tiến hành tap vào Gửi.

Cách 4. Mlàm việc gmail bên trên iPhone của người sử dụng với lưu lại video clip.

See more: Top 10 Phần Mềm Vẽ Mô Hình 3D Miễn Phí, 10 Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản

IPhone của các bạn sẽ nhận ra thông tin này. Mlàm việc lời nhắn với bấm vào Gửi đoạn Clip và giữ nó. Một điều đáng chê của phương pháp này là chúng ta quan yếu gửi Clip lớn trên 1 thời điểm.


Chuyên mục: Chia sẻ