#1. Khái niệm về Driver

Mình sẽ lý giải qua về định nghĩa Driver mang lại chúng ta đọc, Driver là 1 trong trình điều khiển do đơn vị thêm vào những thành phầm năng lượng điện tử hỗ trợ tất nhiên thành phầm. Mục đích là để hệ thống máy tính nhận biết được sản phẩm được đã nhập vào và nhằm máy tính xách tay điều khiến cho chúng.

Bạn đang xem: Download drivereasy 5

#2. Giới thiệu về ứng dụng Easy DriverPack

Có siêu phần lớn mềm setup Driver cho laptop, tuy nhiên để tìm kiếm được một phần mượt vừa lòng cùng cân xứng cùng với nhu yếu của bạn thì không hẳn phần mềm nào cũng có tác dụng được.


Bài viết này bản thân xin trình làng 1 phần mượt nhằm setup Driver cực kỳ đầy đủ với dung tích thì tương đối vơi nhưng mà phần lớn được các KTV ưu tiên thực hiện.

Và bản thân mình cũng chỉ áp dụng ứng dụng này thôi cùng Cảm Xúc khôn xiết sử dụng rộng rãi (Sản phẩm của Trung Quốc đầu tiên bản thân vừa ý :D) đó đó là phần mềm Easy DriverPaông chồng tốt có cách gọi khác là Wandriver.

Có các ứng dụng cài đặt driver online, tức là cập nhật qua internet nlỗi Driver Easy, IObit Driver Booster, .. dẫu vậy nhược điểm của chính nó là rất cần phải tất cả mạng internet mới sử dụng được.

Một số phần mềm cài đặt driver offline công dụng nhưng lại thừa nặng, bao gồm phần mềm lên tới 8-9 GB, ví như phần mềm DriverPaông xã Solution, điều này sẽ khá phiền toái để lưu trữ trên USB hoặc DVD.

Xem thêm: Phần Mềm Soan Thao Van Ban, Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Word Như Thế Nào

#3. Ưu điểm nổi bật của Easy Driver.

Sử dụng ít tài nguim CPU và gần như là không tác động gì cho tốc độ của sản phẩm tính.Cài driver đúng đắn độc nhất, nkhô giòn độc nhất cùng khá đầy đủ nhất.Sử dụng tốt trên phần cứng của những hãng nlỗi AMD, Nvidia (chạy giỏi bên trên 2 nền tảng 32-bit với 64-bit)Đã bổ sung cập nhật thêm Driver mới nhất cho các cái Laptop cùng PC đời mới hiện nay.Hỗ trợ số đông hệ điều hành: Windows XPhường, Windows 7, Windows 8.

#4. Tải Easy DriverPack

Link Fshare: Link Folder

Link 4share: Windows XPhường / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit


Link Google Drive: Windows XP. / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit / Pass bung file là giangle.org hoặc giangcoi208 nhé chúng ta.

#4. Hướng dẫn thiết lập Driver cho máy tính

+ Cách 1: Mnghỉ ngơi tệp tin nghỉ ngơi trên ra chạy tệp tin WanDRV.exe pháo nhé.

Trường hòa hợp không chạy được thì các bạn giải nén tệp tin cài đặt về ra sau đó cũng truy vấn vào thỏng mục trên => kế tiếp thừa nhận loài chuột yêu cầu vào tệp tin WanDRV.exe cộ => lựa chọn Run as Adminstrator nhằm chạy dưới quyền quản lí trị.

*
*
*
Kiểm tra Driver

=> Nếu nhỏng bạn muốn sử dụng phiên phiên bản new hơn nữa thì sở hữu về tại bài viết này nhé: Download Wandriver 6 AIO tiên tiến nhất (Tiếng Việt + English)