Crysis 3 – Nanosuit với chiến binh huyền thoại

Năm 2013, mặc dù được ông béo trong lĩnh vực công nghiệp game Electronic Arts phát hành tuy thế Crysis 3 ko gặt hái được hầu như thành công xuất sắc vốn dĩ nó bắt buộc đạt được. Và biến hóa một thua cuộc thương thơm mại của EA. Với chi phí chi ra xấp đắm đuối 66 triệu USD, dẫu vậy tựa game này chỉ bán được 205,000 bản hồi tháng đầu giới thiệu (tính sơ sơ 1 bạn dạng buộc phải 10 triệu may ra tất cả lời, thấy vậy thôi cũng biết lổ rồi :v).

Bạn đang xem: Download crysis 3 full cho pc

*
2">Crysis 3 – Nanosuit cùng binh lực huyền thoạiCó thiệt là Crysis 3 ko xứng đáng nhằm chơi?

Với mình thực thụ chưa phải vậy. Sau một khoảng tầm thời gian thử dùng khá dài về tựa game Offline này (trung bình 2 ngày ý mà), quả thật Crysis 3 đáng nhằm chiến những bác bỏ ạ. Tuy tình tiết cũng ko gì new mẽ lắm so với Crystal 2, vẫn luân chuyển xung quanh nhân vật Prophet thuộc bộ Nanosuit của anh ấy hành động hạn chế lại kẻ xâm chiếm, nhưng lại điểm cùng phệ mang đến game bao gồm một số điểm như thế này ạ:


★ Đồ họa rất đỉnh, độ chân thật rất cao (ngang đoạn dạo đầu cũng thấy) 9/10 điểm, ngang csinh sống đấy là đáng thưởng thức rồi à.★ Âm thanh hao chân thật, nghe hợp lý. Prophet tất cả lồng giờ hơi hay là một điểm cộng★ Điều khiển với khí giới phong phú và đa dạng rộng. Sở tiếp giáp được tăng cấp để sở hữu thêm năng lượng mới “Rip và Throw”, cây cung trợ lực, cùng kỹ năng haông chồng vào hệ thống của địch thủ.★ Cốt truyện với những bác bỏ làm sao không nghịch Crysis series thì vẫn ok nhé.

Xem thêm: Vmware Workstation Pro 15 Crack Full Version Free Download, Vmware Workstation 15 Pro Full Key

*
3">Có thật là Crysis 3 không đáng để chơi?

Các chưng hãy thử thử dùng game. Và sau này dành riêng ra 30s trở lại phản hồi ad biết độ hấp dẫn của game để rất nhiều người biết tới hehe.

Cấu hình thử khám phá nhằm nghịch game

Crysis 3 là một trong những tựa game bắn nhau Offline đến máy cấu hình trung bình nha các chưng. Việc chiến game này ở low setting bên trên sản phẩm công nghệ yếu ớt là cũng có công dụng giựt lag khi có combat phệ. Hãy đảm bảo an toàn rằng trang bị của người sử dụng đáp ứng được các thông số kỹ thuật chuyên môn ngay lập tức bên dưới đây:

*
4">Chỉ bắt buộc đồ vật cỡ trung là hoàn toàn có thể chiến Crysis 3 rồi nhé

Cấu hình tối tphát âm nè:

➤ OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8➤ CPU: 2.4 GHz Hãng sản xuất Intel Chip Core 2 Duo / 2.7 GHz AMD Athlon 64X2➤ RAM: Tối tgọi là 2 GB➤ HARD DRIVE: 17 GB bộ nhớ trống➤ VIDEO: Graphics thẻ với một GB Video RAM NVidia GTS 450➤ DirectX: DirectX 11

Cấu hình để sở hữu đông đảo trãi nghiệm max setting nhé:

➤ OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8➤ CPU: 2.4 GHz Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-750 / 2.7 GHz AMD Phenom II X4 805➤ RAM: At least 4 GB➤ HARD DRIVE: 17 GB bộ lưu trữ trống➤ VIDEO: NVidia GTX560 hoặc AMD Radeon HD5870➤ DirectX: DirectX 11

Game đã làm được bản thân test trên hệ điều hành quản lý Windows 10 64bit, RAM 8GB, card bối cảnh GTX 1050Ti với dòng bộ vi xử lý Core i3 ráng hệ nào đó kk. Anh em ghi nhớ quay lại cho mình xin dòng comment về thông số kỹ thuật nha, khiến cho gần như fan cùng tham khảo ý cơ mà.