GTA Vice City giỏi Grand Theft Aukhổng lồ, Cướp Đường Phố là một tựa game hành động thu hút, trong số ấy các bạn sẽ nhập vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 với thoải mái tung hoành bên trên mọi thành thị. Với bối cảnh rộng lớn, không giảm bớt fan nghịch với kho vũ khí với phương tiện đi lại đi lại thoải mái và dễ chịu mang đến mặc dù cho là sản phẩm công nghệ cất cánh, chiến thuyền, chính vì vậy GTA Vice City là 1 trong tựa game luôn được hâm mộ.

Bạn đang xem: Lệnh, mã game cướp đường phố gta vice city tổng hợp


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu chúng ta từng xem các phyên hành động Mĩ thì chủ nhằm tù với những băng đảng Mafia luôn luôn được tập trung những độc nhất. Và lúc đến với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm ngập trong chính quả đât đó khi bạn được vào vai Tommy Vercetti, một têm trùm mafia bắt đầu được ra tội nhân.

Để kiến thiết xây dựng lại cơ chế của bản thân mình sống thành thị lỗi cầu Miami, Tommy Vercetti đang tìm kiếm và săn lùng kẻ làm phản khiến mình vào tù nhân cũng tương tự search tìm đàn em new. Với bối cảnh là cả thành phố rộng rãi, bạn sẽ thỏa sức vùng vẫy cùng làm cho bất cứ điều gì mình muốn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Phóng Sự Truyền Hình, Top 5 Các Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh

Được nhà tiếp tế game đầu tư sức lực lao động mang đến đông đảo hình ảnh nhan sắc nét, khối hệ thống vù khí, phương tiện đi lại giao thông, người dân, kiến trúc giống như nlỗi trong đời thực. Lúc nghịch GTA Vice City bạn sẽ triển khai hóa những vụ chiến tranh, phá quấy, giật bóc thị trấn nlỗi bao gồm chúng ta là một trong những diễn viên bao gồm trong phim hành vi Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính game GTA Vice City

Cấu hình về tối thiểu:

800 MHz Hãng sản xuất Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video thẻ with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi cuốn fan đùa bởi vì đa số trộn hành động, đua xe, đột kích hầm hố. Nếu bạn là người yêu ham mê thể một số loại game vào vai hành động cùng với rất nhiều cuộc xiêu dạt đại chiến nguy khốn, mọi trách nhiệm bất khả thi thì download game GTA Vice City đã là chọn lựa cho chính mình.