Lỗi current pending sector count fix là 1 trong Một trong những lỗi cực kỳ gian nguy liên quan cho tới ổ cứng, 1 lúc gặp mặt bắt buộc lỗi này thì vô cùng có thể dẫn đến chứng trạng nên bỏ ổ cứng kia đi với buộc phải thực hiện nuốm ổ cứng new.

Bạn đang xem: Current pending sector count là gì

Vậy chi tiết lỗi current pending sector count fix là gì, nguyên ổn nhân mang đến là gì, cách hạn chế và khắc phục lỗi này ra sao. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây với loveforht.net để sở hữu được câu vấn đáp gấp rút cùng ví dụ tốt nhất nhé.


Lỗi current pending sector count fix là gì ?

Lỗi Current pending sector count được hiểu là 1 trong những tham mê số dạng SMART cực kỳ đặc trưng bên trên ổ cứng, tsi số này cho người sử dụng biết lượng sector tạm thời bên trên ổ cứng, ổ cứng chưa được phân chia xuất xắc ánh xạ lại.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Nhắn Tin Trên Máy Tính, Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Để Nhắn Tin


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trường phù hợp vượt xấu tất yêu cứu giúp vãn được thì những bạn cũng có thể tìm tới từ thời điểm cách đây là sửa chữa ổ cứng mới nhé.

Lời kết

Bài viết trên phía trên mong muốn đã hỗ trợ ích những chúng ta có thể sửa lỗi current pending sector count 1 cách dễ dàng với lập cập tốt nhất rồi nhé.