Bất cứ lúc nào tôi nỗ lực vạc đoạn Clip YouTube vào phiên phiên bản Firefox cách đây không lâu duy nhất, nó sẽ chỉ hiển thị lăng xê trước Clip trong vài ba giây trước khi thông tin "lỗi xẩy ra, vui miệng demo lại sau" đoạn Clip hoặc bất kỳ đoạn Clip như thế nào khác mang đến điều này bên trên trang web.

Bạn đang xem: Đã xảy ra lỗi vui lòng thử lại sau youtube

Thông báo lỗi đã bị nỉm bên trên YouTube nhưng cũng bên trên các website của mặt trang bị tía tất cả Clip YouTube được nhúng.

Một phân tích nhanh khô về vấn đề đã bật mí rằng thông tin lỗi chỉ được hiển thị vào Firefox còn chỉ khi Adobe Flash Player được áp dụng nhằm truyền phạt loveforht.netdeo mang lại trình chăm bẵm.

Trình phát HTML5 đã vận động cơ mà không có ngẫu nhiên vụ loveforht.netệc như thế nào. Làm gắng nào nhằm tìm ra điều đó? Quý khách hàng hoàn toàn có thể bấm vào buộc phải vào đoạn phim nhằm nhận thông tin technology nào đang rất được thực hiện để vạc đoạn phim đó.

Nếu bạn thấy "Giới thiệu về Adobe Flash Player" trong thực đơn ngữ cảnh, Flash đang được sử dụng trong khi "Giới thiệu về trình vạc HTML5" cho biết rằng loveforht.netdeo HTML5 được áp dụng thay thế sửa chữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Về Điện Thoại, Hoa Qua Noi Gian (Offline)

Điều tôi cũng nhận thấy là không có độ sắc nét loveforht.netdeo clip như thế nào được hiển thị khi khả dụng Lúc tôi thực hiện Flash Player vị tất cả đều có màu xám. Nếu các bạn quan sát và theo dõi ngặt nghèo vấn đề này, các bạn sẽ phân biệt rằng bạn đùa thử từng cái một cùng khắc ghi nó là màu xám (không khả dụng).

Vì vậy, chuyển sang trọng trình phân phát HTML5 bên trên YouTube sẽ xử lý vụ loveforht.netệc. Vấn đề làm loveforht.netệc đó là nó chưa cung ứng toàn bộ những Clip bên trên trang web. Mặc dù chúng ta cũng có thể nghịch các format HTML5, một trong những trở lại Flash Player nếu như được cài để lên khối hệ thống.

Đây là 1 trong cách giải quyết và xử lý cho điều đó

Điều trước tiên chúng ta sẽ làm cho là kích hoạt trình phát HTML5 bên trên YouTube. Truy cập //www.youtube.com/html5 và nhấp vào yên cầu nút trình phạt HTML5.Như vậy về cơ phiên bản cấu hình YouTube để thực hiện trình vạc HTML5 bất kể bao giờ hoàn toàn có thể.Cách vật dụng nhì là loại bỏ hóa Adobe Flash để YouTube tất yêu sử dụng nó thay thế sửa chữa. Như vậy bảo đảm an toàn rằng HTML5 được thực hiện bất cứ bao giờ hoàn toàn có thể. Nếu bạn không tắt Flash, nhiều khi nó rất có thể được thực hiện.Msinh hoạt about: tiện ích mở rộng bằng phương pháp mua nó vào thanh hao tương tác của Firefox. Chuyển lịch sự plugin với chuyển đổi Shockwave Flash thành Không bao giờ kích hoạt trường đoản cú thực đơn bên cần mục nhập của nó.Quý Khách đề xuất chặn plugin vị bạn sẽ nhận ra lời kể "kích hoạt Adobe Flash" núm vào kia nếu bạn đặt nó nhằm thưởng thức kích hoạt.

Những thiết bị không giống bạn cũng có thể thử

Trong Lúc chuyển quý phái HTML5 với vô hiệu hóa hóa Flash hoạt động cùng với tôi, bao gồm thiết bị khác cơ mà bạn có thể cố gắng khắc phục và hạn chế sự vậy.

Tải lại Clip tại 1 thời điểm sau hoặc ngay lập tức mau lẹ. Điều này không lúc nào thao tác làm loveforht.netệc mang lại tôi dẫu vậy giả dụ nó chỉ là 1 trong những vấn đề phân phát trực con đường, nó rất có thể làm loveforht.netệc cho bạn.Cập nhật Trình phân phát Adobe Flash. Đây là một trong những sự sàng lọc cụ thể. Không thao tác cho tôi vì tôi đang setup phiên bản tiên tiến nhất.Nâng cấp trình duyệt của doanh nghiệp. Tôi cũng ko thao tác làm loveforht.netệc vị tôi luôn chạy phiên phiên bản mới nhất.Xóa bộ nhớ lưu trữ cache cùng cookie. Cũng ko hoạt động.Tgiỏi thay đổi unique Clip. Nlỗi tôi sẽ nhắc trước kia, toàn bộ các độ sắc nét loveforht.netdeo clip hóa ra là không có sẵn trong ngôi trường hòa hợp của tớ.