DAEMON Tools Pro là ứng dụng tạo cùng thống trị ổ đĩa ảo chuyên nghiệp. Hơn nữa nó chất nhận được bạn tạo file hình ảnh ISO 1 cách dễ dãi, cung cấp kéo thả đông đảo tập tin.

Bạn đang xem: Daemon tools pro 8

DAEMON Tools Pro được cho phép sản xuất hình họa đĩa CD/DVD, chế tạo ổ đĩa CD/DVD ảo lên tới 32 ổ đĩa ảo và chạy CD & DVD nhưng ko đề nghị mang lại ổ đĩa đồ lý, cùng hỗ trợ ưa thích nghi SCSI cùng IDE ảo . DAEMON Tools là 1 trong những ứng dụng đến Windows cung cấp tài năng tạo thành ổ đĩa quang đãng ảo cực tốt.Daetháng Tools Pro cũng khá được sử dụng nhằm đọc cùng tạo ra những tập tin lên trên dạng iso, đĩa Blu-ray Hình như, Daetháng Tools được cho phép chúng ta dễ ợt tạo nên mọi hình hình họa đĩa, có thể chấp nhận được chúng ta chỉnh sửa hình hình họa hoặc thay đổi chúng thân các định dạng.Chương trình cung cấp những một số loại tệp hình hình ảnh với thao tác cùng với các tệp VHD,ZIP cũng tương tự những hình hình họa TrueCrypt cả đĩa hễ với đĩa thắt chặt và cố định.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Chỉ Có Trên Android Miễn Phí, Hữu Ích 2020

*


Các tuấn kiệt chính:

Công nghệ mã hóa 256-bit tiên tiếnTạo đĩa hình hình họa tự đĩa đồ vật lýTạo, sửa đổi, cùng Chuyển thay đổi giữa các định dạngBảo vệ tệp hình hình họa đĩa bằng mật khẩuHỗ trợ toàn bộ các format tập tin hình hình ảnh phổ biếnHỗ trợ đĩa cứng ảo cố định và thắt chặt với cầm địnhHỗ trợ ổ đĩa ảo DT, HDD và SCSIGhi tài liệu, xào nấu đĩa, và nhiều hơn nữa nữa.

Hướng dẫn cài đặt đặt

Tải và giản nén tập tinNgắt kết nối internet (Quang trọng)Chạy Registrator trong thư mục craông xã -> Click PatchMtại vị trí mềm cùng cài đặt bình thườngThoát cài đặt khi trả thànhCopy file “Engine.dll” vào thư mục craông xã vào thỏng mục download đặtChặn ứng dụng vì tường lửaXong.

Tải ứng dụng (Pass: phanmemtop.net)Download Link


Download phiên bạn dạng cũ tại “Download link” trên với đưa Tab “Phiên phiên bản cũ hơn”

Ver 8.3.0.0742Ver 8.2.1.0709
Vui lòng thực hiện Winrar để bung file tệp tin Link Google lỗi thừa cài người tiêu dùng, phấn kích singin thông tin tài khoản google của chúng ta nhằm cài file hoặc thiết lập Link Dự phòng  Vui lòng còn lại bình luận nhằm site thêm đa dạng và nỗ lực cách tân và phát triển nhé