đại chiến 2 thế giới phần 2

Duncan Jones, đạo diễn của “Warcraft” (2016), ưng thuận không ai dám “bật đèn sáng xanh” cho dự án phần nhì của loạt phlặng dựa vào trò đùa.

You watching: đại chiến 2 thế giới phần 2


Warcraft (2016) là kinh khủng dựa vào trò chơi thuộc tên vì đạo diễn Duncan Jones triển khai với kinh phí đầu tư phân phối lên tới 160 triệu USD. khi reviews hồi mùa hè năm 2016, bộ phim truyện tạo nên một hiện tượng kỳ lạ.

Bị giới phê bình chê bai đủ mặt đường, Warcraft chỉ thu vỏn vẹn 47 triệu USD trên quê công ty Bắc Mỹ. Song, tại những Thị phần nước ngoài, đặc biệt là China, phyên vẫn rất là ăn khách. Chỉ riêng biệt nước nhà tỷ dân đã hỗ trợ tác phẩm thu 213 triệu USD, và thành tích tổng của Warcraft vẫn lên tới mức hơn 433,6 triệu USD.

Sau khi bộ phim truyện hoàn thành quy trình trình chiếu, bên trên những social của Trung Quốc xuất hiện một tấm poster bật mí về Warcraft 2. Đây là điều dễ hiểu, vị tổ quốc tỷ dân là Thị Phần cực kì tiềm năng của trò đùa nguyên ổn tác. Song, này cũng là tất cả phần lớn gì công bọn chúng được thấy về dự án công trình phần tiếp theo.

*
Warcraft (2016) là "bom xịt" trên Bắc Mỹ, mà lại tiếp nối được Thị Phần Trung Quốc cùng quốc tế cứu giúp. Ảnh: Universal.

Mới trình làng Mute bên trên kênh Netflix, đạo diễn Duncan Jones hiện nay vào quy trình quảng bá đến tác phđộ ẩm tiên tiến nhất. Trong cuộc vấn đáp với trang JoBlo, con trai của lịch sử một thời David Bowie vẫn bằng lòng về sau này mờ mịt của Warcraft 2.

Nhà làm phyên ổn người Anh phát biểu: “Đây là trường hợp hết sức đặc trưng. Không ai biết làm cho vậy làm sao, xuất xắc cho bao giờ Warcraft 2 mới rất có thể được triển khai.Lúc này, không có ai dám chuẩn bị ‘bật đèn xanh’ mang đến dự án”.

See more: Phần Mềm Upload Video Lên Youtube Bằng Điện Thoại Nhanh Chóng

“Các studio rất giản đơn nói lời lắc đầu, với các bạn sẽ rất trở ngại nhằm khiến chúng ta đồng ý. Lý vì do lời gật đầu đồng ý có thể khiến cho ai đó bị đuổi vấn đề. quý khách thiết yếu bị xua câu hỏi nếu như nlỗi không đồng ý. Và cùng với Warcraft 2, chưa ai dám giới thiệu đưa ra quyết định dũng cảm”, Jones giải thích.

*
Đã tất cả ý tưởng phát minh cho hai phần tiếp sau, Duncan Jones vẫn hy vọng gồm ngày được trở về tmùi hương hiệu Warcraft. Ảnh: Outnow.

Dẫu vậy, Duncan Jones mong muốn kết quả phòng vé thế giới của Warcraft, nhất là trên China, đã khiến một ai kia tại hãng Universal suy nghĩ lại cùng “để đèn sáng xanh” bỏ phần tiếp theo được giới người chơi muốn chờ.

Cũng sau Warcraft, Duncan Jones từng những lần share về phát minh của mình mang lại hai phần tiếp theo. Trên tạp chí Empire, anh ngày tiết lộ: “Phần đầu là nhằm reviews thế giới vào phyên ổn, với sự khiếu nại Durochảy góp nam nhi ra khỏi thế giới chết".

"Ý tưởng của tôi là Thrall để giúp đỡ Durotan xong xuôi ước nguyện tạo ra quê nhà mới mang lại loại Orc. Hai phần sau chính là xoay quanh quá trình cứng cáp của đứa bé nhỏ Go’el, xuất xắc có cách gọi khác là Thrall”, anh nói.


Tác mang ‘Warcraft’ ao ước được thiết kế tiếp phần hai

Dù kinh điển dựa trên trò chơi gặp gỡ thua cuộc Khủng tại Bắc Mỹ và bị giới phê bình hờ hững, Duncan Jones vẫn ý muốn thực hiện tiếp phần hai đến “Warcraft”.


*

China với Hollywood: Ai đã nắn gân ai?

1 -1 332

China sẽ là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ giành cho các dự án công trình năng lượng điện ảnh kinh khủng Hollywood, đặc trưng trong thời hạn 2017. Liệu mối quan hệ thân phía 2 bên sẽ có được các chuyển đổi ra sao?

*

Park Seo Joon đóng góp "Captain Marvel 2"

0 1

Quản lý xác nhận Park Seo Joon sang Mỹ vào chiều 3/9 để tham mê gia một bộ phyên ổn của Marvel Studios. cửa hàng đến biết sẽ tiết lộ lên tiếng cụ thể về vai diễn.

See more: Phần Mềm Proshow Producer Khong Can Crack, Download Proshow Producer 9

*

Doctor Strange biến đổi chất vào ‘What If…?’

0

Ở một nhánh thực tại khác của “What If…?”, phù tdiệt buổi tối thượng Strange đã sử dụng quá sức khỏe nhằm mưu lợi vấn đề tư. Tuy nhiên, anh càng núm sửa, thừa khứ đọng lại càng thêm thảm kịch.


Chuyên mục: Chia sẻ