Tài khoản iCloud là một trong những phần quan trọng đặc biệt góp cho những trang bị Apple đồng hóa và sao giữ dữ liệu. Vì vậy vấn đề sinh sản thông tin tài khoản iCloud tự người dùng là cần thiết. Trong bài viết này, loveforht.net giải đáp bạn tạo nên tài khoản iCloud trên máy tính cực kỳ đơn giản dễ dàng.


Tạo một tài khoản iCloud xuất xắc nói chung là Apple ID cực kì đơn giản dễ dàng và miễn tầm giá cùng đấy là bước trước tiên để cấu hình thiết lập thứ nếu bạn là fan bắt đầu sử dụng hệ sinh thái xanh của Apple. Dưới đây, FPT Shop đang chỉ dẫn bạn 2 biện pháp tạo ra tài khoản iCloud bên trên máy tính cực kì đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Đăng ký icloud trên máy tính

*

2 biện pháp sản xuất thông tin tài khoản iCloud bên trên máy vi tính hối hả, đối kháng giản

1. Tạo thông tin tài khoản iCloud bởi iTunes

Bước 1: Msinh sống iTunes bên trên Windows với bảo đảm rằng nó được cập nhật phiên bản tiên tiến nhất.

Bước 2: Sử dụng thanh hao thực đơn ngơi nghỉ đầu cửa sổ iTunes, lựa chọn Tài khoản> Đăng nhập.

Cách 3: Chọn tùy chọn Tạo new ‌Apple ID‌. (Tài khoản Apple ID được sử dụng để truy cập nhiều kỹ năng, trong các số ấy tất cả hình thức iCloud. Bên cạnh đó, còn có Apple Store, Apple Music…)

*

Từ đây, bạn cần gật đầu đồng ý cùng với Điều khoản, Điều kiện cùng Chính sách Quyền riêng rẽ tư của Apple, kế tiếp bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu nhằm chế tạo ra một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của các bạn sẽ là cửa hàng tin nhắn cơ mà chúng ta áp dụng để ĐK thông tin tài khoản. Quý Khách buộc phải nhập bọn họ và tên, tổ quốc, mật khẩu với một loạt thắc mắc bảo mật thông tin.

Lưu ý rằng chúng ta có thể được từng trải cung cấp thẻ tín dụng cùng báo cáo tkhô hanh toán, cơ mà vấn đề lựa chọn Không có đang cho phép bỏ qua đòi hỏi. Đăng ký kết thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ vẫn rất cần được xác minc cùng Apple đã gửi email xác minch.

2. Tạo thông tin tài khoản iCloud bên trên Web

Trên máy vi tính, bạn cũng có thể ĐK tài khoản Apple ID bên trên website, để làm được vấn đề đó, chúng ta triển khai theo công việc sau:

Cách 1: Msinh sống trình ưng chuẩn. Truy cập trang thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ tại trên đây.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Tạo ‌Apple ID‌ của công ty.

*

Sau kia các bạn điền không thiếu đều lên tiếng, các bước ĐK bên trên web tương đương với các bước đăng ký qua iTunes với sẽ thử khám phá xác minh tương tự như.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Nhắc Nhở Công Việc Trên Desktop, Huong Dan Nhac Nho

Sau Lúc tạo ra thành công xuất sắc Apple ID, bạn bạn có thể cần sử dụng chính thông tin tài khoản vừa chế tạo ra nhằm đăng nhtràn vào iCloud của iPhone, hoặc Máy tính bảng iPad của chính mình.

Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1:MởiTunestrên Windows cùng bảo đảm rằng nó được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

Cách 2:Sử dụng tkhô giòn menu ở đầu cửa sổiTunes, chọnTài khoản> Đăng nhập.

Cách 3:Chọn tùy chọnTạo bắt đầu ‌Apple ID‌. (Tài khoản Apple ID được thực hiện nhằm truy vấn các công dụng, trong những số đó gồm các dịch vụ iCloud. Dường như, còn tồn tại Apple Store,Apple Music…)

Từ trên đây, bạn phải gật đầu cùng với Điều khoản, Điều khiếu nại và Chính sách Quyền riêng rẽ tư củaApple, kế tiếp chúng ta có thể điền vào biểu chủng loại để chế tạo ra một ‌Apple ID‌ bắt đầu. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là liên can tin nhắn mà chúng ta thực hiện nhằm đăng ký tài khoản. quý khách hàng nên nhập chúng ta với tên, quốc gia, mật khẩu cùng hàng loạt thắc mắc bảo mật thông tin.

*

Tạo tài khoản iCloud bên trên Web

Bước 1:Mngơi nghỉ trình chú ý. Truy cập trang tài khoản ‌Apple ID‌ tạitrên đây.

Cách 2:Cuộn xuống và nhấp vàoTạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Sau kia các bạn điền đầy đủ những báo cáo, quy trình ĐK trên web tương đương với các bước đăng ký qua iTunes và đang thử khám phá xác minch tương tự như.