MyK+ là một trong những loại dịch vụ quý hiếm ngày càng tăng miễn tổn phí dành riêng cho thuê bao K+ ĐK gói kênh Premium HD+, TV BOX K+ của truyền ảnh K+.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản

Khách mặt hàng rất có thể coi các kênh ở trong hệ thống K+ qua liên kết Internet trên những thiết bị cá thể như: máy tính xách tay, Smartphone hoàn hảo, máy vi tính bảng sử dụng hệ điều sản phẩm Android hoặc iOS với chất lượng hình hình ảnh cùng câu chữ đặc sắc.

*
MyK+

Ưu điểm

– Dịch Vụ Thương Mại new và hoàn toàn miễn phí: Xem TV trực tuyến đường bên trên máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý với máy tính xách tay bảng bất cứ ở đâu bạn muốn.

– Nội dung bứu quyền chỉ bao gồm bên trên những kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions… phyên ổn Việt chiếu rạp tiên tiến nhất, phyên ổn truyền ảnh dài tập danh tiếng, phlặng bom tấn…

– Kho VOD: Thưởng thức hàng ngàn tiếng phyên ổn và thể dục thể thao tinh lọc độc nhất vô nhị trên các kênh K+ được phân loại theo các đội câu chữ rực rỡ.

– phần lớn kỹ năng với siêu thuận tiện: Kết nối thiết bị cầm tay để xem qua màn hình hiển thị TV, xem lại văn bản đã phát sóng, xem trước định kỳ vạc sóng, cai quản tài khoản…

Danh sách kênh MyK+

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem được 100 kênh bao hàm 4 kênh K+ độc quyền K+1, K+PM, K+PC, K+NS cùng những kênh truyền hình trong nước với thế giới khác.

Xem thêm: Ghost Da Cau Hinh Xp Sp3 All Program Auto Drivers Kkd 2011 V2

*
Danh sách kênh MyK+

Các bước đăng ký tài khoản MyK+

Quý khách hàng rất có thể tiện lợi đăng ký tài khoản cùng với 3 bước sau:

Bước 1: Đăng cam kết tài khoản
*
Đăng ký kết tài khoản MyK+

* Với đầu thu vệ tinh: các thông tin cần phải có nhằm đăng ký thông tin tài khoản MyK+

*
Đăng cam kết MyK+

 

* Với TV BOX: số seri được ấn trên tem dán dưới đáy BOX

VD: 161000053791

Bước 2: Xác nhấn emailBước 3: Xác dìm số điện thoại
*
Xác dấn điện thoại

Xác nhận số Smartphone di động cầm tay sẽ đăng ký nghỉ ngơi bước 1

– Lúc bấm mặt đường link chứng thực trong email sinh sống bước 2, Quý khách hàng được mang tới website bên trên website tất cả chứa mã xác nhận Smartphone (OTP) bao gồm 6 chữ số.

– Từ số điện thoại cảm ứng thông minh vẫn ĐK trong bước 1, Quý khách hàng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: K*OTT*Mã xác thực điện thoại thông minh bên trên website gửi mang đến 6058 (chi phí 500đ/tin)

– Nhận lời nhắn chứng thực hoàn chỉnh đăng ký tài khoản hình thức dịch vụ myK+.

 

* Lưu ý:

Ứng dụng myK+ ko hoạt động trên những vật dụng vẫn bẻ khóa/jailbreak tốt root, do các sản phẩm công nghệ này đã trở nên can thiệp vào thiết lập ban sơ trong phòng thêm vào yêu cầu tiềm tàng mọt gian nguy hoàn toàn có thể setup thêm những vận dụng hay anh tài sao lưu giữ hoặc truyền dẫn biểu lộ vô tuyến vào vận dụng myK+ lịch sự những lắp thêm, nàm hình khác. Bởi vậy vẫn phạm luật bạn dạng quyền tivi của K+ cũng tương tự của những công ty đối tác cung cấp ngôn từ không giống.

Với công nghệ vạc triền như vũ bão hiện nay này thì myK+ là áp dụng đáp ứng được niềm si mê của rất nhiều người yêu thể dục, hơn thế nữa nó không bị ảnh hưởng bởi nhân tố như thế nào cần rất tương xứng đến phần lớn đối tượng người dùng với hầu hết yếu tố hoàn cảnh.