Dấu tích là biểu tượng thông dụng vào Excel và thường bộc lộ nội dung/trọng trách đang dứt kết thúc. Trong bảng dữ liệu thì Việc cyếu dấu tích vừa tiết kiệm ngân sách được diện tích trình bày, đẹp nhất về giao diện bố cục núm vì chưng viết chữ Done tốt Complete. Người xem cũng tiện lợi kiểm tra ngôn từ hơn. Có các cách để ckém dấu tích vào bảng dữ liệu trong Excel, tùy thuộc vào đòi hỏi thực hiện của bảng tính. Nếu chưa chắc chắn chế tạo vết tích, mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết sau nhằm biết phương pháp có tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Đánh dấu tích trong excel 2010

1. Tạo vết tích trong Excel bằng giải pháp Symbols

Để chế tạo ra dấu vết bởi mức sử dụng Symbols, thứ nhất các bạn bắt buộc msống file Excel đề nghị sản xuất vết tích lên. Sau kia lựa chọn thẻ Insert bên trên tkhô nóng vẻ ngoài. Tiếp theo chúng ta chọn mục Symbols. Thanh hao cuộn hiển thị chúng ta chọn tiếp Symbols.

*

Lúc này, hộp thoại Symbols hiện ra. Các chúng ta chọn thẻ Symbols rồi trên mục Font các bạn lựa chọn Wingdings 2. Sau kia các bạn lựa chọn hình tượng hình vết tích tại danh mục ký hiệu dưới rồi nhận Insert.

*

Chỉ yêu cầu như thế là dấu tích đã làm được tạo nên một phương pháp tiện lợi.

2. Tạo dấu vết bởi Font chữ Wingdings 2

Ngoài biện pháp sử dụng cách thức Symbols, các chúng ta cũng có thể tạo thành dấu tích bằng Font chữ Wingdings 2. Đầu tiên các bạn cần nhấn loài chuột vào mục Font chữ. Tkhô giòn cuộn chỉ ra chúng ta kéo xuống tới phông Wingdings 2 thì nhấn chọn font chữ này.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Phim Vr Cho Android 0, Kmplayer Vr Cho Android 0

*

Tiếp theo các bạn để bé trỏ chuột tại ô đề nghị tạo nên dấu tích rồi thừa nhận tổ hợp phím tắt Shift + P. Ngay mau lẹ dấu vết sẽ tiến hành tạo nên ngơi nghỉ ô này một giải pháp nhanh lẹ. Lưu ý là các bạn buộc phải chọn đúng phông chữ Wingdings 2 thì mới có thể rất có thể tạo ra dấu tích được. Nếu nhằm các font text khác thì Lúc áp dụng tổ hợp phím tắt Shift + P thì sẽ không tạo thành được vết tích.

3. Sao chép dấu vết tự website vào Excel

Ngoài 2 bí quyết tạo vết tích bằng Symbols với phông chữ Wingdings 2, các bạn còn có thể tạo nên dấu vết bằng phương pháp xào luộc trường đoản cú phía bên ngoài vào Excel. Các các bạn msinh hoạt trình xem xét website rồi vào Google search kiếm dấu tích là vẫn có rất nhiều website tạo cam kết từ bỏ quan trọng chỉ ra. Các chúng ta sao chép vết tích tạo thành các trang web này.

*

Sau kia quay trở về trang tính, chúng ta dìm chuột cần vào ô buộc phải đặt dấu tích. Thanh cuộn hiển thị chúng ta lựa chọn biểu tượng của Match Destination Formatting tại mục Paste Options.

*

Chỉ nên điều này là vết tích đã được xào luộc trường đoản cú website vào trang tính Excel của chúng ta một cách hối hả.

Như vây, bài viết bên trên sẽ chỉ dẫn các bạn biện pháp tạo ra dấu tích trong Excel. Hy vọng nội dung bài viết vẫn có ích cùng với chúng ta vào quy trình thao tác. Chúc các bạn thành công!