ĐÁNH GIÁ ANDROID 6.0

Các ự khác hoàn toàn vị trí trung tâm Android Marhmallow 6.0 với 6.0.một là nỗ lực Android Marhmallow 6.0.1 đi kèm theo với những bản update như 200 hình tượng cảm giác mới, một c

*

NộI Dung:


Sự biệt lập chính - Android Marshmallow 6.0 đối với 6.0.1

Các Sự khác biệt chính thân Android Marshmallow 6.0 và 6.0.1 là chũm Android Marshmallow 6.0.1 đi kèm cùng với những bạn dạng update nlỗi 200 hình tượng cảm xúc bắt đầu, một giải pháp mới nhằm khởi động camera, một bí quyết dễ dãi để sử dụng Máy tính bảng cùng với đồ họa người tiêu dùng được sửa thay đổi, phục sinh chế độ không làm cho pnhân hậu chính sách với những nhân tài bảo mật khác.

Bạn đang xem: Đánh giá android 6.0

Mặc mặc dù phần nhiều update này còn có vẻ không hẳn là vụ loveforht.netệc lớn, tuy nhiên bọn chúng góp cải thiện thưởng thức người dùng với hệ quản lý điều hành Android Marshmallow nhằm đối đầu và cạnh tranh với các địch thủ của chính nó công dụng hơn. Chúng ta hãy để mắt tới kỹ hơn về cả hệ quản lý và điều hành với bạn dạng cập nhật với coi hầu như gì họ cung cấp.

Đánh giá Android Marshmallow 6.0 - Tính năng và thông số kỹ thuật

Android Marshmallow hoàn toàn có thể được Điện thoại tư vấn là 1 trong những sự tinh chỉnh và điều khiển các công dụng cùng tính năng đi kèm cùng với phiên phiên bản Android Lollipop. Đánh giá bán tiếp sau đây sẽ chuyển các bạn qua sự lộ diện của HĐH bắt đầu, các sản phẩm mới của Google đã được phân phối hệ điều hành, nâng cấp tài năng thực hiện bảo mật với các công dụng khác đã cải thiện khối hệ thống không chỉ có vậy.

Các trang bị Nexus là những người dân trước tiên cảm nhận phiên bản update này vày bọn chúng là Sản phđộ ẩm của Google.

Thiết kế

Thiết kế của phần mềm hệ thống Android Marshmallow mới nhất vô cùng như là cùng với kiến tạo của Android Lollipop. Thiết kế Vật liệu đã có được sử dụng Theo phong cách thịnh hành rộng trong hệ điều hành quản lý new này. Có một số khác biệt về ngoại hình và kỹ năng bên trên Marshmallow.

Màn hình khóa

Màn hình khóa của thiết bị vô cùng như là cùng với màn hình hiển thị khóa được kiếm tìm thấy trên Android Lollipop. Nó cũng kèm theo với các thông báo với phím tắt rất có thể không ngừng mở rộng cho các vận dụng. Trình xoay số được search thấy ở góc dưới cùng của Android Lollipop đã được thay thế bởi tra cứu kiếm Google Giọng nói. Khẩu lệnh sẽ trở thành một tài năng lừng danh với thuận lợi với Android Marshmallow đang biến đổi nó thành một trong những phần không thể không có của hệ quản lý điều hành. Các tác dụng được tạo thành bởi vì lệnh thoại là đúng chuẩn hầu hết thời gian. Độ đúng chuẩn với kết quả phụ thuộc vào độ phức hợp của thuật ngữ và vận tốc kết nối mạng internet. Các lệnh thoại cũng đi kèm với kĩ năng khởi chạy vận dụng với loveforht.netệc áp dụng lệnh thoại.

Màn hình chính

Ngoài các đại lý lệnh bởi tiếng nói của Google, còn có một thanh hao search tìm Google bên trên screen thiết yếu. Tính năng Google Hiện hành đã được đăng ngơi nghỉ phía trái ngay lập tức trên màn hình hiển thị Chính. Với vấn đề nhận với giữ nút ít Home, một tính năng lạ mang tên Google Now trên Tap hoàn toàn có thể được khởi chạy. Các ứng dụng trên sản phẩm logic có thể được khởi chạy bởi vô số cách không giống nhau. Nó hoàn toàn có thể được thực hiện bởi lệnh thoại, triển khai các hình tượng ứng dụng cùng bằng phương pháp lấn sân vào ngăn kéo áp dụng. Với bài toán dấn lâu vào hình tượng ngăn uống kéo vận dụng, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều phối vào ngnạp năng lượng kéo ứng dụng.

Ngnạp năng lượng kéo ứng dụng

Ngnạp năng lượng kéo vận dụng hiện gồm ngnạp năng lượng cuộn dọc trong những khi kẹo mút ít Android đi kèm theo với ngăn uống điều hướng nằm hướng ngang. loveforht.netệc điều hướng trong những ứng dụng hoàn toàn có thể được tiến hành theo máy trường đoản cú bảng chữ cái hoặc thực hiện tkhô cứng chà. Danh sách cuộn dọc giúp tiện lợi điều hướng với search kiếm áp dụng. Trên đầu ngnạp năng lượng kéo áp dụng, bao gồm một khu vực giành riêng cho những vận dụng được gọi là áp dụng dự đân oán. Vấn đề này sẽ được đưa ra quyết định theo tần suất một ứng dụng được áp dụng với theo thời gian trong thời gian ngày các vận dụng cụ thể được thực hiện.

Các áp dụng có thể được kéo từ ngăn uống kéo áp dụng cho màn hình hiển thị chính. Lúc kéo các vận dụng, sẽ có được các tùy chọn khả dụng nhỏng tin tức ứng dụng, gỡ thiết đặt vận dụng cùng Xóa hành loveforht.net, nhằm triển khai những tác vụ một phương pháp hiệu quả. Tính năng này sẽ không còn khả dụng nếu khách hàng đã kéo một vận dụng khối hệ thống.

Cài đặt và thông tin nhanh

Thông báo vận dụng sẽ tiến hành hiển thị trong Khu Vực thông báo. lúc điều đó được khai thác, ứng dụng rất đầy đủ sẽ được khởi chạy. Khu vực thông tin này cũng sẽ hiển thị thông báo khối hệ thống. Cài đặt nhanh hao gồm các cài đặt hiển thị nlỗi ánh sáng màn hình, Wifi, Bluetooth không dây với tài liệu nhưng các setup này hoàn toàn có thể được nhảy hoặc tắt như cùng với hệ quản lý điều hành kẹo mút Android.

Bộ điều chỉnh bối cảnh người dùng hệ thống

Tính năng này sẽ hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng một vài điều chỉnh hoàn toàn có thể được tiến hành bên trên bối cảnh người dùng. Các hình tượng hoàn toàn có thể nhận thêm hoặc xóa bỏ bối cảnh cùng với bài toán thực hiện bản lĩnh này.

Google Hiện hành bên trên Tap

Google Now on Tap có thể là tác dụng chủ yếu đi kèm theo cùng với hệ quản lý và điều hành mới. tin tức theo ngữ chình họa bắt buộc tìm kiếm tìm có thể thuận tiện truy cập bằng phương pháp thừa nhận và giữ nút ít trang chủ. Google Now on Tap hoạt động bằng cách hiểu nội dung trên screen và auto search tìm biết tin mà không đề xuất người dùng buộc phải nhập bất kể vật dụng gì. Các từ bỏ khóa trên screen sẽ tiến hành áp dụng vào quy trình tra cứu kiếm. Tính năng này hoàn toàn có thể là 1 đổi khác trò đùa vào biện pháp chúng ta thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình sau đây. Nó rất có thể không hoàn hảo nhất về độ chính xác hiện thời, tuy vậy nó là một trong những tính năng hữu ích và dễ ợt sẽ sở hữu được được hễ lực lúc thời hạn trôi qua.

API giọng nói

Với bài toán giới thiệu những bản lĩnh như Tìm tìm bằng giọng nói cùng Lệnh thoại, API tiếng nói sẽ là trái tim của các áp dụng này. Bây giờ những ứng dụng của bên máy ba có thể được khởi chạy cùng với loveforht.netệc sử dụng lệnh thoại. Tính năng này không có sẵn với những phiên bản trước của hệ quản lý và điều hành Android. API bởi các giọng nói của mặt sản phẩm bố cũng được Google hỗ trợ để hỗ trợ sự linch hoạt cho những người cần sử dụng.

Thanh khô tân oán Android

Android pay là một trong khối hệ thống thanh khô toán chạm màn hình tựa như nhỏng Apple Pay cùng Samsung Pay. Android Pay hoàn toàn có thể được thực hiện trong các đồ vật đầu cuối hỗ trợ NFC với Smartphone hoàn hảo được thiết bị NFC. Samsung có một điểm mạnh khác biệt vì nó ko yêu cầu cung ứng NFC cơ mà có thể vận động tốt bên trên những đầu phát âm dải trường đoản cú hiện nay gồm.

Doze

Doze cũng là một trong những tính năng lạ đi kèm cùng với Android Marshmallow.Đây là một tài năng tuyệt vời trong các số đó nó đối chiếu vật dụng để hiểu lúc nào nó ko được thực hiện với bước vào tâm trạng ngủ đông. Tính năng này còn có vẻ khá phức tạp, dẫu vậy loveforht.netệc tiết kiệm ngân sách pin dành được nhờ vào tác dụng này là đặc biệt. Chế độ ngủ gật quan trọng được sửa thay đổi theo nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Etabs 2016 (Link Google Drive), Download Etabs 2016 (Link Google Drive)

Ứng dụng dự phòng

Tính năng này xác minh các áp dụng không được thực hiện và chuyển chúng nó vào chính sách ngủ sâu; nói theo cách khác, nó hầu như vô hiệu hóa hóa những vận dụng không áp dụng.

Sạc ngược với cung ứng loại C

Cáp sạc nhiều loại C rất có thể hòn đảo ngược, Có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được gặm theo bất kỳ phía làm sao. USB nhiều loại C new cũng có khả năng cung ứng vận tốc dữ liệu nkhô giòn rộng cùng tốc độ sạc nkhô cứng rộng.

Hỗ trợ Micro SD

Android Marshmallow 6.0 có công dụng cung cấp đầy đủ Micro SD. Các phiên bản trước nlỗi Android Kit Kat ko hỗ trợ tuấn kiệt này, Android 5.0 Lollipop chỉ cung cấp một phần. Lý vì bao gồm cho loveforht.netệc vắng tanh phương diện của kỹ năng này trong những phiên bản trước là mọt lúng túng về bảo mật.

Quản lý RAM

Người cần sử dụng sẽ có thể xem biện pháp khối hệ thống và những áp dụng đơn chiếc tiêu thú bộ nhớ trong những khi sản phẩm công nghệ đang được thực hiện.

Quyền

Các ứng dụng sẽ rất cần phải có sự cho phép của fan dùng để sử dụng những tài nguim cùng thành phần được đặt vào máy. Đây là 1 chức năng bảo mật hoàn hảo nhất để giúp rời các quyền ko quan trọng ra khỏi tầm tay.

API mang lại vân tay

Android Marshmallow 6.0 hiện tại được tích thích hợp API vân tay khối hệ thống tích đúng theo, có công dụng hỗ trợ người tiêu dùng tkhô giòn tân oán Android, thanh khô toán thù vô cảm. Dấu vân tay rất có thể hoạt động nhanh với đúng mực.

Chọn văn bản

Với phiên bản hệ quản lý điều hành này, phương pháp lựa chọn văn bạn dạng vẫn thấy một sự cách tân, nhưng lại nó chẳng thể được xem như là hoàn hảo do ngẫu nhiên phương tiện làm sao. Một menu nổi sẽ mở ra với các tùy lựa chọn lựa chọn toàn bộ xào luộc cùng chia sẻ trong khi tiến hành tác vụ này.

*

Sự khác biệt thân Android Marshmallow 6.0 với 6.0.1

Với tất cả những nhân tài được kể sinh hoạt trên, bạn dạng cập nhật Android Marshmallow 6.0.1 sẽ kèm theo với những phiên bản tăng cấp sau mang lại hệ quản lý và điều hành. Bản update này dự kiến ​​sẽ nâng cấp hiệu năng, công dụng bảo mật thông tin với tính ổn định của toàn thể HĐH. Có một số trong những tăng cấp xứng đáng chăm chú đi kèm theo cùng với bản update Android Marshmallow. Chúng ta hãy chăm chú kỹ rộng về chúng vào câu chữ dưới đây.

200 hình tượng cảm xúc mới

Bản update Android Marshmallow đi kèm theo với 200 biểu tượng xúc cảm bắt đầu bên trên tay áo. Google vẫn thêm hồ hết khuôn mặt cười cợt này vào bạn dạng update của bản thân mình nhằm cản lại bạn dạng cập nhật giống như đi kèm với phiên bản update tiên tiến nhất của iOS 9. iOS cũng tốt nhất có thể trong vấn đề cung ứng cho người dùng hình tượng xúc cảm bắt đầu và nhãn dán. Biểu tượng xúc cảm được cung ứng bạn dạng cập nhật iOS 9.1 là Unicode 8 và chúng tương đối như là cùng với những bạn dạng update nhưng Android Marshmallow nhận được. Có một vài ba hình tượng cảm xúc bắt đầu cùng sáng chế đang xuất hiện trong bản update new.

Ra đôi mắt vật dụng ảnh

Với phiên bản update bắt đầu đi kèm phím tắt camera để khởi chạy vận dụng camera. Bằng phương pháp đụng hai lần vào nút mối cung cấp, áp dụng camera rất có thể được khởi chạy trong những đồ vật như Nexus 6, Nexus 5 với những thành loveforht.netên không giống trong mái ấm gia đình máy tính bảng Nexus.

Giao diện người dùng máy tính bảng

Các nút trang chủ, Bachồng với nhiều nhiệm thường xuyên được đặt tại giữa màn hình của bất kỳ máy tính xách tay bảng như thế nào. Điều này còn có phần phiền phức vì máy loveforht.net tính bảng cần được được quản lý và vận hành bằng một tay. Bản update new vẫn đẩy các phím này đến góc của lắp thêm có thể dễ dãi thao tác bởi ngón tay mẫu.

Chế độ nhiễu loạn

Android Marshmallow 6.0.1 sẽ phục sinh cơ chế Không làm pnhân từ đã bị xóa trọn vẹn với HĐH Android Marshmallow 6.0.

Bảo vệ

Cập nhật bảo mật các tháng sẽ được chỉ dẫn nhằm tăng cường các tài năng bảo mật thông tin của hệ điều hành và quản lý.

*

Android Marshmallow 6.0 so với 6.0.1 - Tóm tắt

Có một vài chức năng thiết yếu và thú vui kèm theo cùng với phiên bản update nhưng người tiêu dùng Android không nên bỏ lỡ. Vì vậy, cập nhật lên phiên bản new đang là lý tưởng để áp dụng các tác dụng này.