Canon EOS M50 cuối cùng giành được địa điểm không gương lật mang đến Canon, phối kết hợp các bản lĩnh, kính nhìn và tài năng bỏ ra trả.

Bạn đang xem: Đánh giá canon m50

Đây cũng rất được xem là một trong 10 sản phẩm công nghệ hình họa canon tốt nhất có thể hiện thời.

Đánh giá CỦA CHÚNG TÔI về Canon EOS M50

*
*

Canon EOS M50 tích hòa hợp tương đối nhiều công nghệ vào thân thứ nhỏ dại gọn của chính nó với thực tế là nó tất cả kính nhìn – khi không hề ít trang bị hình ảnh ko gương lật có giá tựa như ko – là một trong điểm bán hàng lớn.Tuy nhiên, ống kính kit 15-45mm rút lại khá cạnh tranh áp dụng và cơ chế video clip 4K có một số tiêu giảm không hề mong muốn.Tuy nhiên, đấy là một bước tiến béo theo đúng phía cho mẫu lắp thêm hình ảnh EOS M của Canon.

Canon EOS M50 sẽ đánh dấu một sự biến đổi trong bí quyết tiếp cận của Canon đối với những sản phẩm công nghệ hình ảnh EOS M ko gương lật của chính nó, ở đầu cuối hỗ trợ tất cả những anh tài cơ mà chúng tôi tra cứu kiếm ở một mức giá thành trông khá hợp lý.

Sự reviews của dòng sản phẩm ảnhCanon EOS RvàEOS RPko gương lật toàn cơ thể mớiđang đánh cắp một trong những ánh đèn sảnh khấu vào phạm vi EOS M của Canon, nhưng với Việc phân phát hànhEOS M6 Mark II, rõ ràng Canon sẽ quên nó.

Máy hình họa EOS M50 vẫn chỉ cần vật dụng hình họa EOS M bổ ích và dễ dàng tiếp xúc độc nhất dành cho tất cả những người bắt đầu tiếp cận với nhiếp ảnh, cho dù nhiều người đang tìmthứ hình ảnh ko gương lật xuất sắc nhấtđể học chụp ảnh haysản phẩm hình ảnh tốt nhất có thể cho những người bắt đầu bắt đầu.

Có lẽ vô tư khi nói rằng phần lớn sản phẩm công nghệ hình ảnh EOS M này dường như không thực sự khiến bão bên trên toàn thế giới, tuy vậy EOS M50 có thể thay đổi toàn bộ, với bởi cha nguyên nhân.trước hết, nó bao gồm một ống nhìn năng lượng điện tử.Đây chỉ với mẫu sản phẩm ảnh EOS M trang bị nhì gồm EVF tích đúng theo – thứ nhất là chiếcEOS M5giá thành cao hơn nhiều– cùng tuy nhiên người tiêu dùng điện thoại cảm ứng logic rất có thể không bỏ lỡ vấn đề bao gồm ống ngắm, những người dân ưa thích tự sướng với ham mê chắc chắn là sẽ có tác dụng được.

Thđọng nhì, EOS M50 rất có thể tảo đoạn phim 4K.Đây là mẫu mã vật dụng hình họa EOS M thứ nhất cung ứng tài năng này (tiếp sau là EOS M6 Mark II bắt đầu hơn) và điều đó chuyển nó đi trước một bước so với EOS M5 bây chừ.Nó cũng có thể có bộ xử lý DIGIC 8, vậy vị bộ xử lý DIGIC 7 cũ hơn trong EOS M5.Kiểu khiêu vũ vọt nghệ thuật này thỉnh thoảng vẫn xẩy ra Lúc các chủng loại sản phẩm cỡ trung vượt qua những thiết bị hình ảnh hàng đầu về thông số kỹ thuật thiết yếu.

Điều này mang về cho Cửa Hàng chúng tôi về túi tiền.Với ống kính kit rút lại EF-M 15-45milimet f / 3.5-6.3 IS STM giống như nhỏng EOS M5, EOS M50 cân xứng và nghỉ ngơi một số trong những tinh tướng, các thông số kỹ thuật nghệ thuật của dòng sản phẩm hình họa kia, nhưng với giá chỉ bởi 2/3 .Vì vậy, ví như bạn muốn một lắp thêm hình ảnh EOS M gồm kính ngắm với các bạn thấy EOS M5 thừa đắt, đấy là sản phẩm công nghệ hình họa dành riêng cho chính mình.

Tuy nhiên, về thông số kỹ thuật kỹ thuật đồ lý, M50 chắc chắn rằng giảm giảm một vài góc.Mặt xung quanh được dễ dàng hóa của nó chỉ tất cả một khía cạnh số tinh chỉnh và điều khiển nhất, trong khi kia, EOS M5 xuất hiện số điều khiển và tinh chỉnh kxay cùng khía cạnh số bù EV.Tuy nhiên, nếu chúng ta cũng có thể sống với điều đó, các bạn sẽ cười trong cả ngân hàng, cũng chính vì EOS M50 đưa về cho bạn các tiền hơn.

Đây cũng hoàn toàn có thể là sản phẩm ảnh sê-ri EOS M nơi Canon sau cuối đã có được sự cân đối đúng mực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cảm biến:24.1MP.. APS-C CMOS, 22.3 x 14.9mmSở xử trí hình ảnh:DIGIC 8Điểm AF: AF/ px Dual Pixel CMOS 143/99 điểmPhạm vi ISO:100 mang lại 25.600Kích thước hình hình họa về tối đa:6.000 x 4.000Vùng đo sáng:384 vùngVideo:4K UHD nghỉ ngơi 25 / 24pKính ngắm:OLED EVF, 2.360k chấmThẻ nhớ:1x SD / SDHC / SDXC (UHS-I)LCD:screen cảm ứng góc 3 inch, 1.040k chấmBùngnổ buổi tối đa:10fps (7.4fps cùng với AF)Kết nối:Bluetooth, Wi-Fi, NFCKích thước:116,3 x 88,1 x 58,7mmTrọng lượng:390g (gồm pin với thẻ nhớ)

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Với EOS M50, Canon đào bới unique DSLR vào một thân vật dụng nhỏ dại gọn cùng do nó sử dụng xây cất cảm ứng giống như máy ảnh DSLR APS-C của khách hàng, đề nghị có vẻ không có nguyên do gì tránh việc xẩy ra.

Cảm trở nên 24.1MP.. tự hào cùng với AF phân phát hiện nay pha bên trên cảm ứng Dual Pixel CMOS AF của Canon, hỗ trợ từ 99 mang lại 143 điểm AF, tùy ở trong vào ống kính được máy.Con số này nhiều hơn thế số điểm AF trên dòng EOS M5 đắt hơn, do đó, EOS M50 đang cảm nhận tiện ích của một số technology sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất của Canon, khoác dù cho là một mẫu mã thiết bị giá chỉ vừa đủ.

Máy ảnh EOS M50 cũng có tốc độ chụp liên tiếp 10 khung người / giây, cùng với tiêu cự được khóa cùng với khung người thứ nhất.Như vậy giảm xuống còn 7.4fps với auto mang đường nét liên tục, cơ mà điều đó vẫn tương đối xuất sắc cho 1 sản phẩm hình ảnh vào khung giá này.

Việc bao gồm video clip 4K là lần đầu tiên mang đến phạm vi Canon EOS M, cơ mà tuy nhiên đó là một trong điều khác vào đôi mắt so với EOS M5 đắt tiền rộng, bao gồm một vài giảm bớt.

Một là kỹ năng Dual Pixel CMOS AF của Canon không khả dụng sống chế độ này và nắm vào đó, sản phẩm ảnh sẽ hoàn nguyên nhằm auto lấy đường nét tương bội nghịch chậm rãi rộng.Đây là 1 trong chút ngạc nhiên, cùng trong khi chắc hẳn rằng bao gồm một số nguyên nhân nghệ thuật đến việc này, nó dường như làm suy nhược toàn cục điểm của technology phân phát hiện pha trên cảm biến của Canon.

Bên cạnh đó còn tồn tại thông số crop 1.6x, vì thế khi chúng ta chuyển sang trọng đoạn phim 4K, ánh mắt của ống kính của người tiêu dùng thu hẹp đáng kể.Đây không phải là một sự việc to, cơ mà điều này Tức là chúng ta đề xuất lùi lại cùng kiểm soát và điều chỉnh lại khi bạn cho rằng mình vẫn sống đúng nơi.Nếu chúng ta bật chính sách ổn định đánh giá hình họa tiên tiến nhất của dòng sản phẩm hình họa, ánh mắt đang thu bé thêm một chút nữa.

Txuất xắc vào đó, chúng ta có thể tảo video ở chất lượng Full HD, trong số đó những hạn chế này sẽ không tồn tại với vấn đề này đem đến vận tốc khung người lên tới mức 120fps cho hiệu ứng chuyển động chậm chạp.

Kính ngắm năng lượng điện tử của EOS M50, dựa vào tấm nền OLED có độ sắc nét 2.360k điểm, là 1 trong trong những điểm bán sản phẩm quan trọng đặc biệt của sản phẩm hình ảnh với được phối hợp bởi màn hình chạm màn hình 3in có khớp nối đầy đủ với độ phân giải 1.040k điểm.Đó không hẳn là độ phân giải cao nhất mà Shop chúng tôi sẽ thấy, mà lại hơn cả thỏa xứng đáng.Bạn hoàn toàn có thể nhấn để đặt điểm mang đường nét hoặc kéo chạm nhằm dịch chuyển điểm đó quanh cơ thể, trong cả khi chúng ta đã đưa đôi mắt mang lại khung ngắm.

Canon đã và đang reviews định dạng tệp CR3 Raw 14 bit new mang lại chất lượng rất tốt cùng một giải pháp sửa chữa thay thế C-RAW mới cơ mà thương hiệu tuyên bố, hỗ trợ tiết kiệm ngân sách 30 – 40% size tệp so với những tệp Raw thông thường.Vấn đề này đã cho phép các bạn nhận được không ít tệp thô rộng bên trên thẻ lưu giữ, mà lại bộ lưu trữ thời buổi này không quá mắc vị vậy trên đây có vẻ như là 1 trong những ưu thế từ tốn.

Bạn cũng đều có được giao tiếp ko dây qua NFC, Wi-Fi với Công nghệ Bluetooth.Bluetooth không dây chất nhận được tivi hình ảnh auto qua một máy tuyệt vời, tuy vậy thứ ảnh vẫn đang rất cần được đưa sang trọng Wi-Fi để truyền ảnh ảnh độ phân giải tương đối đầy đủ và tinh chỉnh từ bỏ xa của dòng sản phẩm hình họa.Trên những vật dụng của Apple, điều này có nghĩa là chọn và ủy quyền thủ công mạng Wi-Fi của sản phẩm ảnh mỗi khi chúng ta phải.

Máy hình ảnh EOS M50 thường sẽ tiến hành buôn bán với ống kính kit EF-M 15-45mm f / 3.5-6.3 IS STM của Canon.Trong khi, chỉ gồm sáu ống kính không giống trong phạm vi ống kính EF-M của Canon với tất cả các ống kính kha khá phải chăng, tìm hiểu quý khách, nhiều loại ko có tác dụng cám dỗ những người dân say mê tráng lệ.Tuy nhiên, tất cả những tùy chọn của bên máy tía từ Tamron, Samyang với Lensbaby, cùng bạn có thể lắp ống kính Canon EF thông thường thông qua Bộ điều đúng theo thêm ống kính tùy chọn EF-EOS M của Canon.

Xem thêm: Link Tải Lightworks 14 - Free Download Lightworks 14

XÂY DỰNG VÀ XỬ LÝ

Máy hình ảnh EOS M50 trông với Cảm Xúc hết sức như thể một cái máy ảnh DSLR thu bé dại, nằm ở dưới form nhìn của ống nhìn bên trên đỉnh, vị trí sẽ có hình ngũ giác của máy hình họa DSLR.Có một thay ở phía đằng trước để lưu lại bình yên bằng một tay, tuy vậy các bạn đề xuất khẽ vuốt ngón trỏ của bản thân để đặt nó bên trên nút nhả cửa ngõ trập và nút xoay tinh chỉnh xung quanh.Một chiếc máy ảnh nhỏ dại này chắc chắn là sẽ Cảm Xúc hơi chật chội ở chỗ này và kia, cùng Canon sẽ có tác dụng cực tốt để giữ cho các điều khiển và tinh chỉnh tất cả khoảng cách phù hợp và dễ tiếp cận.

Tấm trên thuộc đáng chăm chú rộng đối với máy hình họa của EOS M5, một lời thông báo rằng đây là chủng loại thứ bao gồm lý thuyết new bắt đầu hơn.Quay số chính sách chính nhỏ dại rộng cùng không tồn tại quay số bù ptương đối sáng sủa, cơ mà cả nhì chế độ này có thể ko đặc trưng lắm đối với đối tượng người tiêu dùng dự định của sản phẩm hình họa này.Nó hướng tới người dùng vật dụng hình họa không gương lật trước tiên hơn là các Chuyên Viên.

Vòng ra vùng phía đằng sau bao gồm một bộ điều khiển bốn chiều nhỏ dại với nút Q / SET trung trọng điểm.Canon dường như không gồm một nút ít chuyển phiên điều khiển luân phiên tại đây, vày nó bao gồm trên những mẫu mã nlỗi EOS M5, đó là một cứu vớt cánh vì bọn chúng thường xuyên vô cùng cực nhọc tảo nhưng không vô tình dấn bọn chúng cùng lúc.

Các nút bốn chiều được áp dụng để điều hướng thực đơn cùng cài đặt, cơ mà bọn chúng tăng gấp đôi có tác dụng phím tắt mang đến setup đem đường nét tự động / thủ công bằng tay, bù EV, chế độ flash và chức năng xóa.Nút ít ‘xuống’, được thực hiện cho tính năng sau thời điểm làm việc chính sách tái phát, không có tác dụng trong khi chụp ở thiết đặt khoác định, nhưng lại chúng ta cũng có thể lập trình điều đó để truy cập một chức năng như chính sách ổ đĩa hoặc Trình buổi tối ưu hóa ánh nắng auto giả dụ bạn muốn.

Nếu bạn nhận nút ít Q / SET trung vai trung phong, các bạn sẽ thấy các setup camera thịnh hành được thu xếp dưới dạng hình tượng ở bên trái với mặt bắt buộc screen cùng với các setup cho từng màn hình hiển thị nằm theo chiều ngang dọc phía dưới.Màn hình này được đặt ck lên chình họa bạn đang chụp, cho nên vì thế chúng ta cũng có thể thay đổi trong lúc vẫn xem đối tượng người sử dụng của mình, bằng phương pháp sử dụng các nút điều hướng hoặc bằng cách chạm vào screen.

Giao diện màn hình hiển thị cảm ứng của EOS M50 đích thực chuyển động tốt nhất.Nó bội nghịch ứng ngay thức thì với cảm ứng vơi duy nhất với những biểu tượng đầy đủ to để bạn ko bắt buộc độ chính xác lúc nhận.Bạn có thể đụng vào bất kể ở đâu trên screen để tại vị điểm mang đường nét tức thì mau lẹ hoặc kéo nó bao bọc màn hình hiển thị bằng một ngón tay.Như vậy quan trọng đặc biệt hiệu quả khi chúng ta xem qua form nhìn, vị chúng ta có thể sử dụng ngón tay loại bên nên của bản thân nhằm kéo điểm đem đường nét bao phủ nhưng không buộc phải biến hóa độ bám.

Cơ chế màn hình hiển thị góc Vari thỉnh thoảng có thể cảm thấy một ít mỏng tanh manh, cơ mà không hẳn tính năng này.Màn hình phía đằng sau của EOS M50 bao gồm một hành động luân chuyển vòng chắc chắn với vài lần nghịch với nó cũng hoàn toàn có thể được gập lại nhằm nó được bảo đảm vì thân thứ, bảng tinh chỉnh và điều khiển vùng sau được lót bởi một lớp quấn domain authority hệt như logic.

Ý con kiến ​​tại chỗ này được chia về những bảng color tất cả sẵn.Đối với một trong những bạn, EOS M50 trông vô cùng hấp dẫn với màu trắng cùng lớp hoàn thiện bao gồm cảm hứng rất tốt mịn với bóng.Những người không giống cho là nó khá kinh khủng cùng phiên bản màu black là phiên bản phù hợp.

Cho dù bạn lựa chọn color vật dụng hình ảnh làm sao, ống kính kit 15-45mm vẫn nói ở trên đều sở hữu màu nửa mờ, giữa color xám. Thiết kế rút ít lại của nó khiến cho nó nhỏ tuổi rộng các đối với ống kính kit bên trên sản phẩm ảnh DSLR của Canon và cân xứng với thân sản phẩm nhỏ tuổi gọn của EOS M50. Đây là sự phối hợp giữa trang bị hình ảnh và ống kính nhưng bạn cũng có thể dễ chịu đặt trong một mẫu túi hằng ngày, nơi một cái DSLR sẽ quá rộng.

Tuy nhiên, cần từ bỏ giải pđợi ống kính để có thể chụp, biến hóa một bài toán lặt vặt hơi khó chịu.Nó có được cùng với một chiếc bắt được lò xo trên nòng ống kính gần như là trọn vẹn cùng với môi trường bao phủ, do vậy chưa phải lúc nào cũng dễ ợt vận hành chóng vánh.Thật tuyệt Lúc gồm một hành động thu pchờ bằng tay thủ công Khi ống kính được không ngừng mở rộng, nhưng mà, về độ cân bằng, có lẽ rằng họ sẽ phù hợp một ống kính zoom tích điện điện như Olympus M.ZUIKO DIGITAL ED 14-42 mm 1: 3.5-5.6 EZ ‘ zoom của pancake, hoặc Sony E 16-50milimet f / 3.5-5.6 PZ OSS.Cả nhì số đông nhỏ rộng một chút so với tùy lựa chọn của Canon.

Nhìn thông thường, EOS M50 rất nhanh hao, tinh tế và hết sức ưa thích khi sử dụng.Tuy nhiên, độ teo bằng tay thủ công của ống kính là 1 trong những điều gì đó khiến giận dữ cùng ngừng của chính nó là xích míc với phần sót lại của máy hình họa.

HIỆU SUẤT

Hệ thống Dual Pixel CMOS AF của EOS M50 cực kỳ nkhô nóng vào hầu hết các trường hợp nhưng nó cảm thấy gần như là ngay tức khắc – và ống kính kit có thể xứng đáng cùng với một trong những tín dụng mang lại bài toán này.Các ống kính STM (hộp động cơ bước) của Canon cung cấp kỹ năng tự động hóa mang đường nét nkhô giòn, lặng ngắt, tuyệt đối hoàn hảo cho cả hình họa tĩnh với video.

Hiệu suất đoạn phim là tất cả hổn hợp rộng, mặc dù.khi tảo đoạn Clip tất cả chất lượng 4K, sản phẩm ảnh sẽ tự động hóa đem đường nét tự động hóa phân phát hiện tại độ tương bội nghịch thường thì, cho nên, trong những lúc nó đang rước nét lại nếu đối tượng người dùng của bạn dịch chuyển hoặc nếu khách hàng biến hóa cơ thể, các bạn sẽ mất vài giây nhằm thực hiện.Đúng là vào đoạn phim, sự chuyển tiếp giữa đem đường nét chậm rãi thường là tất cả những gì bạn cần để giữ lại đến chình họa xoay của bạn trông mềm mại và mượt mà (trừ khi chúng ta rước đường nét thủ công), nhưng tại đây bạn sẽ buộc phải làm cho lờ lững chuyên môn của chính mình để giúp đỡ sản phẩm công nghệ hình họa theo kịp.

Trên thực tiễn, rất tốt là giữ mang đến hầu hết hoạt động của máy ảnh ở mức về tối tđọc, bởi EOS M50 cũng trở thành cảm giác màn trập lăn xứng đáng để ý, trong số đó các mặt đường thẳng đứng bị nghiêng nếu như lắp thêm hình họa được dịch chuyển nhanh hao.Đây không hẳn là 1 sự việc ổn định;nguyên nhân là do bí quyết tài liệu cảm biến được quét theo chiều dọc cố kỉnh bởi vì được ghi lại và một thời gian.

Điều này thay đổi khi chúng ta gửi sang chế độ Clip Full HD.Độ phân giải thấp rộng, mà lại chúng ta không có được nguyên tố crop nặng nề của cơ chế 4K và tự động lấy đường nét quay trở về hoạt động vui chơi của Dual Pixel CMOS AF, cho nên vì thế trang bị hình họa rước nét lại nhanh rộng những.Vẫn gồm cảm giác màn trập giả dụ sản phẩm công nghệ hình họa được dịch rời nhanh hao, cơ mà nó không quá nghiêm trọng.

Chất lượng hình hình họa tĩnh của EOS M50 tốt nhất có thể.Nó không hẳn là rất tốt trong Thị Trường này, nhưng nó giữ riêng biệt cùng với phần sót lại.Thật độc đáo, tuy vậy về phương diện định hướng, nó hữu ích cố về chất lượng so với những đối thủ Micro Four Thirds của chính nó nhưOlympus OM-D E-M10 Mark IIIvàPanasonic GX9, trongcác demo nghiệmtrongphòng nghiên cứu của công ty chúng tôi,nó bị tụt lại một ít so đối với tất cả nhị về độ đụng và tiếng ồn ào.

Tuy nhiên, vào phân tách vào quả đât thực, nó vẫn tạo thành hồ hết hình hình ảnh sắc đẹp đường nét, ptương đối sáng sủa và trông thoải mái và tự nhiên.Bất cứ ai tăng cấp vật dụng hình họa này từ điện thoại cảm ứng tuyệt vời, lắp thêm ảnh compact hoặc vật dụng hình ảnh DSLR nhập cảnh cũ số đông sẽ khá thích hợp với tác dụng này.Có một vài lần trong số ấy phơi sáng tương đối không được rõ và nó bị phơi sáng quá mức cần thiết, nhưng lại đây là 1 phần của việc học tập những phần tử của một lắp thêm hình ảnh rõ ràng còn chỉ mất một chút thời gian để kiểm soát hình hình ảnh của người tiêu dùng và share lại nếu bọn chúng ko hoàn toàn đúng.

Ống kính kit 15-45milimet đem về hiệu quả trọn vẹn rất tốt.Chúng ta vẫn quen thuộc với những ống kính kit thấp chi phí tất cả vận tốc thiết bị hai rõ rệt với cách thức rút ít lại vào sản phẩm công nghệ này để cho nhiều khả năng thiết kế quang quẻ học tập có thể bị tổn định hại.Tuy nhiên, nó đích thực cực tốt, đem về độ phân giải trường đoản cú cạnh này sang cạnh cơ.Nếu bạn bật các hiệu chỉnh trong máy hình họa, các bạn cũng sẽ nhận thấy các JPEG không trở nên biến dị, tuy nhiên vẫn đang còn một mức độ viền màu sắc bao quanh những mặt đường viền gồm độ tương phản bội cao.Nếu chúng ta chụp các tệp Raw, trình biến hóa Raw của doanh nghiệp hay cũng hoàn toàn có thể thực hiện các hiệu chỉnh quang quẻ này.

Kết luận

Đôi khi, thật khó giúp thấy Canon đã từng đi đâu với mẫu sản phẩm công nghệ ảnh EOS M ko gương lật của mình.Cácentry-màn chơi M100là vô cùng cơ bản nhỏng là 1 trong những chút ít off-đặt và mớiEOS M200là khó hơn hấp dẫn, trong những khi chỉ bao gồm chắt lọc làm sao khác cho đến thời điểm bây giờ với 1 kính nhìn – EOS M5 – thực sự là khá tốn kỉm.Giải pháp sửa chữa thay thế làEOS M6 Mark II mới, không tồn tại kính ngắm tích phù hợp nhưng mà có thể có một kẹp trên giầy prúc kiện của nó – cùng các cửa hàng đại lý vẫn đóng gói theo tiêu chuẩn.

Máy hình ảnh EOS M50 thì không giống.Nó đi kèm với cùng 1 ống ngắm tích đúng theo và điểm đặc trưng là nó bao gồm mức giá thành tầm trung bình phải chăng.Nó vẫn không cảm giác như một sản phẩm ảnh nâng tầm so với những tùy lựa chọn không gương lật không giống, cơ mà ít nhất nó cũng cảm thấy như thể Canon đã đuổi bắt kịp.

Trên thực tiễn, bên trên mặt trận kỹ năng giá, nó đã lẻn về phía trước.Nơi làm sao không giống các bạn sẽ đã đạt được một đồ vật ảnh ko gương lật 24MP.. APS-C cùng với kính ngắm ở mức ngân sách này?EOS M50 gồm một số trong những đối thủ mạnh của Micro Four Thirds, nhưng ứng viên APS-C tốt nhất khác trong vòng giá này là Sony A6000 và đó là vật dụng hình họa tư năm hướng tới một các loại người dùng hết sức không giống.Thức ăn uống mang lại xem xét.