Hãng Dell là một trong số những đơn vị tiếp tế trước tiên suy nghĩ cho đến khi bạn có nhu cầu mua một máy tính workstation new. Cũng nhỏng các đơn vị phân phối khác, đây ví dụ là 1 trong khoản đầu tư chi tiêu không thể nhỏ. Laptop workstation là máy marketing mạnh mẽ, đặc biệt tập trung vào cung ứng, BH với duy trì cũng tương tự chọn lựa cổng toàn diện. quý khách cũng rất có thể cấu hình thiết lập những máy khôn cùng toàn vẹn nhằm kiểm soát và điều chỉnh tuyệt vời theo thưởng thức của riêng biệt bạn.

Bạn đang xem: Đánh giá dell precision 3510

*
*
*

So cùng với Chip Core i7 10850H tất cả bên trên máy vi tính Dell Workstation bắt đầu năm 2021 nhỏng Precison 7550 thì hiệu suất khác hoàn toàn trường đoản cú 50% mang lại 90% tùy thuộc vào phần mềm kiến tạo đồ họa dịu xuất xắc nặng nề (theo https://cpu.userbenchmark.com/).

Hiệu suất xây dựng bối cảnh, nghịch game

Ngoàichip Intel HD Graphics 530tích hợp, toàn bộ những thông số kỹ thuật của laptop workstation phần đông được thiết bị một card đồ họa chuyên được dùng chuyên được dùng.Những bé chip này rõ ràng không giống với GPU Radeon của chúng ta do các phiên bạn dạng BIOS đặc biệt quan trọng, driver được ghi nhận cùng phần cứng được về tối ưu hóa.

FirePro W5130McủaAMDlà một trong GPU bài bản bao gồm thống cùng chủ yếu đối đầu vớiQuadro M1000Mcủa Nvidia.Theo bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật, GPU có thể đạt xung nhịp lõi lên đến 925 MHz cùng có 2 GB bộ nhớ lưu trữ video clip GDDR5.Cái sau được lắp qua hình ảnh 128-bit và chạy sống vận tốc lên tới mức 1000 MHz.

Chúng tôi kiểm tra hiệu suất của các GPU chuyên nghiệp hóa bằng các điểm chuẩn chỉnh SPECviewperf 11 và SPECviewperf 12. Chúng đa số bao gồm các phạm vi áp dụng CAD, CAM, địa hóa học cùng MRI y tế.Hầu không còn các chuỗi sử dụng tối ưu hóa OpenGL được hưởng lợi từ các driver bài bản quan trọng đặc biệt.Các GPU chuyên nghiệp thường rõ ràng hoàn toàn có thể vượt qua các đối tác doanh nghiệp tiêu dùng của họ (Radeon và GeForce) trong những tình huống này.Chúng tôi cũng đưaNvidia GeForce GTX 960Mvào sơ vật nhằm đối chiếu xuất sắc rộng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Toolkit Math, Cách Tải Phần Mềm Toolkit Math

Trong team chuyên nghiệp, công dụng mang đến thấyAMD FirePro W5130Mtrong Dell Precision 3510 cụ thể bị đánh bại bởiNvidia Quadro M1000Mvào tất cả những chuỗi phân tách.Nvidia sẽ tiến một bước nhiều năm với việc đưa sang trọng loài kiến ​​trúc Maxwell với tăng công suất, nhưng mà AMD FirePro trong Dell Precision 3510 thường cấp thiết phát huy không còn tiềm năng của chính nó.

Các đồng hồ thời trang nhưng mà họ thấy dưới download thường không giống xa nút tối đa ở tại mức 925 MHz.Đồng hồ nước đang giảm đi 625 trong khoảng vài giây vào bài kiểm soát mệt mỏi của công ty chúng tôi, trước khi nó liên tiếp giảm xuống chỉ từ 475 MHz.ngay khi phương án phòng đề phòng này cũng chỉ giữ lại mang đến ánh nắng mặt trời được kiểm soát điều hành trong tầm một giờ trước khi xung nhịp CPU cũng sẽ giảm sút dưới mức xung nhịp cơ bản là 2600 MHz.

Có vẻ nlỗi Dell sẽ thực hiện một trong những số lượng giới hạn an ninh mang đến form sản phẩm công nghệ Latitude khá mỏng manh để lưu lại nhiệt cùng cho nên vì thế, sự phát triển tiếng ồn ào cũng được kiểm soát điều hành.Hiệu suất vẫn đủ để tấn công bạiAMD FirePro W4190MtrongHPhường ZBook 15u G3, nhưngQuadro M1000Mcủa Nvidiahay nkhô giòn gấp hai trong SPECviewperf 12.

Nhận định

Quý khách hàng đã phải thỏa hiệp về tải laptop Dell Precision 3510 cũ, công suất sút đáng kể bên dưới khối lượng các bước liên tục. Nếu chúng ta dự tính mua về để bắt đầu học tập kiến tạo giao diện 3D tại 1 ngôi trường ĐH cao đẳng thì được. Nhưng nếu tất cả điều kiện, quyết trọng điểm theo nghề thì nên cân nhắc máy tính Dell Precion new trình làng sẽ đảm bảo an toàn năng suất học tập và thao tác trong tương lai.