OS 14.3 đã xác nhận được cập nhật vào sáng hôm nay ngày 15/12.Bản iOS 14.3 cập nhậtmột vài kĩ năng và biến hóa, bao gồm cung cấp Apple ProRAW, cung cấp bộ tinh chỉnh PS5, quét mã QR video ứng dụng,... cải thiện hiệu năng cùng nhằm mục đích hạn chế và khắc phục các lỗi đã gặp gỡ buộc phải bên trên iOS 14.2 nlỗi hao pin, lỗi mạng, messenger,...iOS 14.3 gồm gì mới?Đánh giá chỉ chi tiết iOS 14.3:

 

0:00 iOS 14.3 đã có được vạc hành

0:13 Intro

0:22 Thêm Apple ProRAW

Ngay Khi lên iOS 14.3, iPhone 12 Pro Max của chính bản thân mình đang gồm thêm định dạng tự sướng RAW độc đáo và khác biệt. Để nhảy thiên tài với có thể tự sướng RAW, bạn chỉ cần vào phần thiết lập camera trong phần thiết đặt, lựa chọn mục định hình và bật hào kiệt Apple ProRAW. Thế là kết thúc rồi.

Bạn đang xem: Đánh giá ios 14.3

*

Ngay bây giờ, hãy cùng coi một vài ba tấm hình được chụp bằng iPhone 12 Pro Max bằng chính sách chụp tự động và cơ chế chụp ảnh RAW ngay bên dưới phía trên nhé.

*

Hình ảnh RAW đem về độ cụ thể cao hơn đối với hình họa chụp làm việc chế độ auto. Đối cùng với dòng sản phẩm iPhone thì từ tương đối lâu chúng ta đã nghe biết với hóa học ảnh chân thật cùng không thực sự make up đối với những trang bị không giống. Do đó, bạn sẽ khó nhưng thấy được sự khác hoàn toàn của tấm hình auto và hình họa RAW.

Ảnh RAW tất yếu đem lại những điểm mạnh nổi tiếng. Chẳng hạn như bạn có thể dễ dãi chỉnh sửa hình ảnh sau hậu kì theo nhu cầu cụ vày bắt buộc chào đón hình ảnh tự chỉnh bằng công nghệ AI.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Đồ Họa Máy Tính Laptop, Cách Để Kiểm Tra Card Đồ Họa Trên Máy Tính

1:18 Tính năng lật ảnh selfie

1:30 Thêm tùy chọn camera

2:16 Apple Fitness+

Được xây dựng giành cho Apple Watch (Apple Watch Series 3 trở lên), Apple Fitness+ cho chính mình những hiểu biết luyện tập cùng với các bài xích tập tất cả sẵn bên trên iPhone, iPad tablet và Apple TV. Ngân sách chi tiêu tập thể hình là $9,99 mỗi tháng hoặc $79,99 một năm. Đối với những người dân đã sở hữu Apple Watch, bọn họ sẽ được miễn tầm giá một mon. Nếu Apple Watch của doanh nghiệp hiện nay sẽ tất cả sẵn Fitness+, các bạn sẽ được miễn tầm giá tía mon. Apple Fitness+ cung ứng Apple’s Family Sharing, buộc phải chúng ta cũng có thể chia sẻ dịch vụ với buổi tối đa năm người khác.

*

Apple Fitness+ cung cấp các bài bác tập không giống nhau, bao hàm HIIT, chạy/đi bộ bên trên thiết bị chạy cỗ, yoga, nhảy, chèo thuyền, tập những đội cơ, đạp xe với những bài tập không giống. Các bài xích tập new được update hàng tuần. Dịch vụ sẽ đề xuất những bài tập và huấn luyện và giảng dạy viên mới dựa vào đông đảo gì chúng ta đã tập luyện trước đó. Và ở đầu cuối, Apple Music được tích phù hợp thẳng vào Fitness+, cho mình bao gồm thêm xúc cảm trong vấn đề tập tành.

2:30 Hỗ trợ AirPods Max

Phiên phiên bản iOS 14.3 chấp thuận hỗ trợ tai nghe AirPods Max mới, tai nghe over-ear cùng với âm tkhô hanh trung thực cùng nhiều chủng loại. Bộ kiểm soát và điều chỉnh EQ kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô hanh theo thời hạn thực, phù hợp ứng với đệm tai người dùng.

*

Khử ồn ào chủ động nhằm chặn tiếng ồn ào môi trường, Chế độ Xuan tâm - Transparency mode nhằm nghe âm tkhô hanh phía bên ngoài cùng Âm thanh không gian - Spatial Audio với công dụng theo dõi và quan sát đầu hễ mang lại đề xuất nghe nlỗi sinh hoạt rạp hát.