đánh giá ios 9.3.2

Đây vẫn là hầu hết điều bạn phải để ý.nếu đang có ý muốn tăng cấp lên iOS 9.3.3 mang lại iPhone 6s


Tháng 3 vừa qua, Apple đã đồng ý gây ra phiên bản iOS 9.3 cho những người dùng iPhone, ipad với iPod cảm biến bên trên toàn nhân loại. Tiếp theo là những phiên bản vá lỗi cũng giống như bổ sung cập nhật tính năng được cải thiện iOS 9.3.1, iOS 9.3.2 và cách đây không lâu độc nhất là phiên bản update iOS 9.3.3. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6s cùng tất cả ý muốn nâng cấp lên phiên bản này thì trên đây vẫn là phần đông điều bạn cần phải chú ý.

You watching: đánh giá ios 9.3.2

*

1.Ấn tượng đầu tiên

Nếu iPhone 6s của chúng ta đang làm việc iOS 9.3.2 thì iOS 9.3.3 chỉ là một trong phiên bản update nhỏ và chỉ tốn thêm 55MB bộ nhớ lưu trữ, chúng ta cũng trở thành chỉ mất 5 phút ít mang lại quá trình update nếu không gặp gỡ yêu cầu sự nuốm gì. Về cơ bạn dạng, iOS 9.3.3 không khiến ra hiện tượng kỳ lạ hao pin, những kết nối Wi-Fi, công nghệ Bluetooth không dây hay LTE đông đảo chuyển động giỏi, giao diện người dùng và tất cả những áp dụng bên trên sản phẩm phần đa chạy thông thường với bình ổn hơn Lúc chạy iOS 9.3.2.

*

2.Chuẩn bị cho bài toán cập nhật

Không ai hoàn toàn có thể biết trước điều gì đã xẩy ra với dòng iPhone 6s của doanh nghiệp lúc update phiên bản iOS 9.3,3. Vì vậy, chúng ta nên kiểm tra máy cũng tương tự tiến hành sao lưu giữ dữ liệu trước lúc triển khai upgrade.

*

3.Các vấn đề vẫn chạm chán Lúc update iOS 9.3.3 cho iPhone 6s

Việc chạm mặt phải một số trong những sự việc Lúc update iOS 9.3.3 mang đến iPhone 6s y như một điều hiển nhiên. iOS 9.3.3 chuyển động kha khá bất biến, tuy nhiên một số người dùng iPhone 6s vẫn rất có thể phàn nàn về thời gian PIN, sự việc cùng với Bluetooth không dây, Wi-Fi, iMessage tuyệt vụ việc trong số áp dụng khăng khăng làm sao đó. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia khulặng bạn nên chuẩn bị kỹ trước lúc triển khai cập nhật.

*

4.quý khách hàng vẫn rất có thể hạ cấp xuống iOS 9.3.2 sau thời điểm cập nhật iOS 9.3.3

Nếu sau khi cập nhật iOS 9.3.3 mang đến iPhone 6s dẫu vậy chúng ta Cảm Xúc không chuộng cùng với phiên bạn dạng này thì các bạn vẫn rất có thể hạ cấp cho về iOS 9.3.2 bởi bây chừ Apple đã tắt câu hỏi update iOS 9.3.2 trên iPhone 6s.

See more: Phần Mềm Học Vật Lý Free - Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

5.iOS 9.3.3 sẽ không còn có không ít điểm mới

Thực chất, iOS 9.3.3 chỉ là một trong bản cập nhật nhỏ hầu hết tập trung vào việc vá lỗi bảo mật của Apple cùng không có rất nhiều chuyển đổi so với những phiên bạn dạng trước đó. Vì vậy, nếu như bạn lúng túng về vụ việc bảo mật thông tin trên iOS 9 thì mới có thể phải upgrade lên iOS 9.3.3.

6.Không thể jailbreak iPhone 6s ngay sau thời điểm update iOS 9.3.3

Chúng ta đang bao gồm những bạn dạng cập nhật jailbreak đến iOS 9.0 và iOS 9.1 mà lại việc sẽ rất có thể jailbreak iOS 9.3 xuất xắc không vẫn là 1 điều không chắc hẳn rằng. do vậy, giả dụ nâng cấp lên iOS 9.3.3 thì bạn sẽ thiết yếu jailbreak loại iPhone 6s của chính bản thân mình với nên chờ đón một thời hạn rất rất lâu nữa.

*

7.iOS 10 chấp thuận sắp tới được phạt hành

Hiện nay, Apple vẫn chưa xác thực công bố gì về phiên bản cập nhật tiếp theo sau mang đến iOS 9 tuy vậy Việc thi công iOS 10 cùng với việc khiếu nại ra mắt iPhone 7 hồi tháng Chín tới chắc chắn là đang xẩy ra. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu nâng cấp hệ quản lý và điều hành đến iPhone 6s thì nên chờ iOS 10 nhằm đề xuất sự đổi khác béo tự Apple.

*

8.

See more: Gửi Tin Sms Miễn Phí Bằng Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Trên Máy Tính Đỉnh Nhất

Có đề xuất cập nhật iOS 9.3.3 mang đến iPhone 6s xuất xắc không?

Nlỗi vẫn nói trên, iOS 9.3.3 thực tế chỉ là một bản cập nhật nhỏ đa phần triệu tập vào các bản vá lỗi về vấn đề bảo mật thông tin. vì vậy, ví như bạn có nhu cầu nâng cao sự an toàn mang đến tài liệu của bản thân thì nên update iOS 9.3.3. Ngược lại, nếu như cảm thấy không quá cần thiết thì nên mong chờ ý kiến từ phần đa người dùng trước hoặc ngóng đến lúc Apple kiến tạo phiên phiên bản iOS 10 bằng lòng.


Chuyên mục: Chia sẻ