LG V50 ThinQ được biết đến loại smartphone 5G thứ nhất bên trên quả đât. Không đầy đủ vậy nó còn cài đặt nhiều điều mới lạ cực kì thu hút.

Bạn đang xem: Đánh giá lg v50

*

LG V50 ThinQ 5G bắt đầu 100%, nguyên hộp giá chỉ chưa tới 12 triệu, bớt rộng 6 triệu so với thời điểm bắt đầu về Việt Nam.

LG V50 ThinQ phần nhiều ngày đầu về đất nước hình chữ S tất cả giá bán lên đến mức 18 triệu đồng, một mức giá tương đối cao cho 1 flagship LG. Tuy nhiên, V50 lại mua các kĩ năng cuốn hút mà chưa hẳn flagship nao cũng đều có.

Thế cơ mà bao gồm một điều rất là bất thần là V50 của LG chỉ với sau 3 mon về nước ta sẽ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cực nkhô giòn, từ 18 triệu giờ còn chỉ hơn 11 triệu, bớt rộng 6 triệu đ. Việc Model cao cấp công ty LG giảm nkhô giòn làm các người dùng lo ngại về unique của chính nó.

*

Máy mới đề xuất vừa đủ phụ khiếu nại đi kèm theo, ngulặng Zin của LG.

Tuy nhiên, đây thực tế chỉ là một trong giải pháp sale của LG nhằm cạnh trang với kẻ địch Samsung, Xiaongươi và Apple. Vì giao đoạn này, chú ý 10 của Samsung cùng iPhone 11 của Apple sắp reviews. Đây là thời gian vàng nhằm người dùng hoàn toàn có thể mua V50 5G cùng với mức giá thành rất tốt.

Những ưu thế Review của LG V50 ThinQ 5G đối với những đối thủ:

Thiết kế hoàn thành xong hơn cùng với mặt sống lưng được loại trừ cảm biến vân tay, cụm camera 3 ống kính đặt ngang với không xẩy ra lồi lên nhỏng camera của không ít smartphone ni. Chính phần đa biến hóa nhỏ đó đã đưa về một kiến tạo rất đẹp mặt hơn, tổng thể hoàn thành hơn.

Xem thêm: Preset Lightroom Là Gì? Hướng Dẫn Cách Dùng Preset Lightroom

*

Cụm camera sinh hoạt mặt sống lưng được thiết kế phẳng với đến kĩ năng tự sướng xuất sắc.

Hệ thống camera sau tuyệt hảo với camera chủ yếu 12 MPhường, khẩu độ f/1.5, camera 12 MPhường, khẩu độ f/2.4 với một camera góc rộng 16 MPhường, khẩu độ f/1.9. Không phần đa vậy, đồ họa tự sướng khá đơn giản dễ dàng nên người tiêu dùng có thể dễ dàng chuyển các chế độ góc thường, hết sức rộng và cận chình họa. Bên cạnh đó, chức năng AI Cam trên Model này có thể tự động hóa nhấn diện bối cảnh với điều chỉnh Màu sắc phải chăng.

*

Màn hình OLEDcủa V50 tất cả kích thước 6.4 inch với Tỷ Lệ cơ thể là 19.5:9.

Camera selfie cuả V50 có cho 2 ống kính có độ phân giải lần lượt là 8MP + 5MPhường. Tổng cùng lắp thêm tất cả mang lại 5 camera cho tất cả trước và sau.

Màn hình LG V50 là màn hình OLED bao gồm kích cỡ 6.4 inch cùng với Xác Suất cơ thể là 19.5:9 và hỗ trợ độ phân giải QHD+. Bên trong lắp thêm là chip Snapdragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ lưu trữ vào 128GB. lúc chấp thuận cho tay người tiêu dùng, Mã Sản Phẩm này sẽ cải đặt sẵn hệ điều hành quản lý Android 9.0 Pie trên mối cung cấp pin 4.000 mAh với gồm thêm sạc nkhô nóng Quick Charge 3.0.

*

Màn hình prúc góp V50 ThinQ mở rộng không gian đòi hỏi cho tất cả những người sử dụng.

điều đặc biệt, phía dưới của sản phẩm gồm 3 chấu nhằm kết nối cùng với màn hình phú LG V50 ThinQ 5G. Hai màn hình hiển thị rất có thể chạy hai vận dụng riêng biệt nhau hoặc hiển thị không ngừng mở rộng mang lại thuộc 1 áp dụng đang hoạt động. Màn hình phú trên Đức Huy Mobile vừa mới được giảm ngay 400.000 đồng mang đến khách hàng lúc mua cùng sản phẩm V50 ThinQ.