Thời lượng pin Samsung S7 Edge là yếu tố được không ít người quan tâm kể từ khi sản phẩm này thừa nhận được bày buôn bán bên trên Thị phần. Với dung lượng lên đến mức 3600mAh, viên pin của S7 Edge đã xác định thừa xa người đồng đội siêu phẩm Galaxy S6 Edge 2600mAh.

Tuy dung tích pin rất lớn nhưng so với phần đa sản phẩm trước đó, kích cỡ thân trang bị của S7 Edge vẫn duy trì được độ nhỏ gọn gàng vốn có. Để làm rõ nghi ngại chiếc điện thoại Samsung S7 Edge gồm đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu sử dụng của nhỏ người hay là không, chúng ta hãy thuộc Thuận Phát thiết bị di động mày mò sự thật đúng mực về thời lượng sử dụng pin của dế yêu này nhé.

1. Cấu hình của thiết bị:

- Dung lượng pin 3600mAh.

Bạn đang xem: Đánh giá pin s7 edge

- Bộ ghi nhớ RAM 4GB

- Màn hình Super AMOLED cùng với kích cỡ lên đến mức 5.5 inchs.

- CPU Exynos 8890 Quad-core 2.3 GHz Mongoose + quad-core 1.6 GHz Cortex-A53.

- Quiông xã charge 2.0 (sạc trường đoản cú 0% - một nửa trong 30 phút).

 

*

 


Nhận những ưu tiên với Tặng cuốn hút Khi áp dụng những các dịch vụ đại diện thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge trên Thuận Phát Mobile


2. Thao tác sẵn sàng đến các bước nghiên cứu pin Samsung S7 Edge dùng được bao lâu:

Trước khi thực hiện phân tích, cần chuẩn bị rất đầy đủ phần lớn yếu tố sau:

- Thiết bị chạy hệ quản lý Android phiên bản 6.0.1.

- Độ sáng screen tại mức 1/2.

Xem thêm: Đánh Giá Dell Vostro 5568 - Đánh Giá Laptop Dell Vostro 5568 I5 7200U

- Kích hoạt wifi, 3G, Location, Sync.

- Nhiệt độ môi trường thiên nhiên bao bọc làm việc khoanh vùng test nghiệm: 22 - 33 ℃.

- Các vận dụng với ứng dụng thực hiện xuyên thấu quá trình thử nghiệm: Facebook, Messenger, các site tin tức tức, Future Fight, Mx Player, CPU-Z, BetterBatteryStats, CPU Spy Reborn, Battery Widget.

Thực hiện phân tách nhận xét thời gian PIN Samsung S7 Edge:

- Dùng toàn bộ hầu như ứng dụng kể trên lần lượt, từng tác vụ kéo dài trong trong vòng 30 phút gồm: lướt web đọc báo, xem video bên trên youtube, chơi game (chú ý sử dụng hoàn toàn bởi kết nối wifi).

- Suốt quá trình áp dụng các áp dụng vẫn nhấn mail cùng các thông tin liên tục.

- Xem phyên kéo dãn trong tương đối nhiều tiếng lập tức.

3. Kết quả đúng mực thời gian sử dụng pin của Samsung S7 Edge:

- Thời gian sử dụng các tác vụ các thành phần hỗn hợp hơn 18 tiếng: Đây hẳn là tin đang vui mừng mang đến số đông tín đồ vật mong muốn áp dụng điện thoại di động cao. Thời gian 18 tiếng kéo dãn dài là quá đầy đủ cho chính mình sử dụng trong một ngày, đặc biệt, nếu như tiết kiệm ngân sách chúng ta có thể cần sử dụng mang lại thứ của bản thân trong khoảng 2 ngày nhưng mà không cần phải sạc pin. Bên cạnh đó, công nghệ Quichồng Charge 2.0 được sản phẩm công nghệ trên Samsung Galaxy S7 Edge tạo thành điều kiện tiện lợi rộng đến quá trình sạc, tinh giảm thời hạn sạc một cách đáng chú ý.

 

*

 

- Tiêu hao 6% dung tích pin trong 1/2 tiếng sử dụng youtube và lướt web: Dung lượng pin sụt bớt hết sức không nhiều khi bạn lướt web cùng xem Clip liên tục, không chỉ có thế, nhiệt độ của thứ sẽ tiến hành gia hạn ở tại mức tự 33 - 36 độ C. Mặt khác, lúc thi đấu game vào nửa tiếng, dung lượng pin vẫn tiêu tốn 7,5% với ánh sáng lan ra cũng chỉ tầm 36 - 37 độ.

- Thời gian xem phyên kéo dãn trong 12 tiếng 14 phút: Qua thử nghiệm xem phyên ổn liên tiếp, Samsung Galaxy S7 Edge lại mang đến một vết ấn trẻ khỏe với thời lượng duy trì lên tới mức rộng 12 giờ. Đây được coi là một công dụng xứng đáng kinh ngạc, thảng hoặc bao gồm điện thoại thông minh nào bên trên Thị Trường hiện giờ rất có thể sánh bởi. Nhờ kia, chiếc Smartphone khôn cùng phẩm này sẽ giúp đỡ đem đến cho người tiêu dùng các những hiểu biết hơn, những thời hạn thực hiện và vui chơi rộng so với hồ hết thành phầm khác.

Samsung Galaxy S7 Edge là 1 Một trong những thành phầm hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị của nhà tiếp tế Samsung. Không đều được thiết kế theo phong cách đẹp nhất, screen rất tốt, chiếc Smartphone này còn tồn tại thời lượng quá nút ao ước ngóng của người tiêu dùng. Để biết thêm các đọc tin hơn về dòng sản phẩm này hoặc những mẫu không giống, các bạn hãy truy cập vào webiste Thuận Phát thiết bị di động và update tin tức liên tục nhé.