* Tổng quan Ống kính 35milimet F1.4 DG HSM là ống kính đầu tiên của hãng Sigma bao gồm lens full frame 35milimet. Ống kính này được thành lập và hoạt động trong tháng 11/2012 cùng với những phiên phiên bản không hề thiếu giành cho vật dụng Nikon, Canon cùng Sony.

Bạn đang xem: Đánh giá sigma 35 1.4 art


* Ưu điểm gồm độ phân giải cao nghỉ ngơi cảm ứng full frame ở lắp thêm số, xây đắp đẹp mắt, vận tốc lấy đường nét nhanh hao và không khiến giờ động, giá giá thấp so với những thiết bị khác
* Nhược điểm rìa, viền của vòng tròn hình hình họa DX/APS cần phải nâng cao tương tự như không tồn tại weather sealing

*

Ống kính 35mm F1.4 DG HSM là ống kính thứ nhất của hãng sản xuất Sigma gồm lens full frame 35mm. Ống kính này được Thành lập trong thời điểm tháng 11/2012 cùng với các phiên phiên bản không thiếu dành cho thứ Nikon, Canon với Sony.

Đây là sản phẩm thứ nhất của Sigma tập trung những vào tính thẩm mỹ và nghệ thuật rộng là tính thể dục của những cái không giống, bởi vậy dòng sản phẩm này vẫn triệu tập khá nhiều vào năng suất quang học tinc vi với năng lực biểu cảm đa dạng và phong phú. Như hay lệ, giá của Sigma thường thấp hơn vậy cần cũng rất các thắc mắc đề ra về unique của ống kính sigma này liệu có đối đầu và cạnh tranh được các ống kính thuộc các loại của các hãng khác.

*

tin tức kĩ thuật

Kích thước (chiều nhiều năm x diam.): 77 x 94 mm (3 x 3,7 inch). Một chút mỏng hơn cùng dài thêm hơn so với Nikkon/ Canon.

Trọng lượng: 665 g (£ 1,5). Nặng rộng 10/15% đối với Nikkon / Canon.

Quang học: 13 thành phần trong 11 đội. Khá những cho 1 ống kính tiêu cự thắt chặt và cố định (những ống kính của Nikkon chỉ tất cả 10 thành bên trong 7 nhóm). 22 bề mặt air/glass góp sút cảm giác lóa cùng bớt láng mờ. Hình như còn tồn tại một thấu kính phẳng với 6 thấu kính phân tán tốt.

Khoảng bí quyết tiêu điểm gần nhất/ xa nhất: Độ khuếch đại: 30 cm (11,8 inch) / 1:5.2. Điểm sáng này tương tự nhỏng Nikkon/Canon.

Sở thanh lọc thread: 67milimet = một phiên phiên bản bé dại rộng đối với tiêu chuẩn chỉnh 77mm của khá nhiều ống kính. Sở lọc này có unique tương tự với phần lớn cỗ thanh lọc của 72mm của Nikkon/ Canon.

Sự ổn định đánh giá ảnh: Không y như các ống kính F1.4 Nikkor / Canon, chiếc ống kính sigma 35milimet không chỉ ship hàng đa số mang lại Việc chụp hình tĩnh nhưng còn có quay phlặng hơi ổn định nlỗi mẫu 16-35mm của Nikkon giỏi 35mm của Canon. Đánh giá: Trung bình

AF: HSM (hyper sonic motor), phần tử này thường có trong Nikon D60/3×00/5×00-bodies w / o AF-motor, giúp mang nét nhanh hao, gần như ngay mau lẹ.

Cover full frame/FX hoặc nhỏ rộng.

Giá: khoảng tầm 850 EUR(bao gồm 19% VAT). Tuy không rẻ tuy nhiên Canon là 1/2 cùng Nikkon thậm chí 70% thông minh hơn.

Xem thêm: Mô Phỏng Phần Mềm Mô Phỏng Plc - S7-Plcsim, Gói Phần Mềm Simatic Plcsim Advanced Tia Portal

Prúc khiếu nại đi kèm theo có một vỏ semi soft lens gồm đệm tuy vậy không tồn tại dây mang, nắp ống kính tựa như nlỗi Nikon.

Thông tin từ xa được đưa tiếp đến vật dụng hình ảnh, vày vậy phần thân Nikon hoàn toàn có thể thực hiện phần lớn phương thức phơi sáng sủa cao cấp cùng với lens này.

Vòng khẩu độ: ko, giống như toàn bộ các kẻ địch tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Weather sealer: Không có, chỉ bao gồm các đồ vật Nikon và Canon là có weather sealer thôi.


Sigma 35mm là 1 trong tiêu cự vô cùng thú vị! Trên cả DX / APS-C và full-frame body toàn thân thì ống kính này rất có thể được coi là một ống kính tương đối chủng loại mực với độ lâu năm tiêu cự của chính nó khá ngay gần cùng với mặt đường chéo của cảm biến (28mm với DX / APS-C, 42milimet với full-frame) cho chính mình một cái chú ý siêu tự nhiên. Và ngay cả trên một full-frame thì sigma 35milimet cũng ko làm cho sai lệch những người dân đứng ở kề bên viền khung như các cái gồm độ dài tiêu cự ngắn hơn không giống.

Các thành phần rất có thể thay thế sửa chữa được trong thứ Sigma 35mm:

– trước hết là ống kính 35milimet F1.4 tương tự ống kính từ bỏ Nikon, Canon với Sony.

– Nếu chúng ta ko cần phải có một ống kính AF rước nét thủ công tự hãng sản xuất Samyang với mức giá giá thấp thì bạn có thể nuốm bởi ống kính của Zeiss Distagon T * ZF.2 35mm 1.4.

– Có tương đối nhiều chọn lựa sửa chữa thay thế cho những thành phần DX / APS-C, nlỗi Nikon 35/1.8G hoặc Sigma 30/1.4 DC HSM.

tập trung cố gắng đúng chuẩn cùng độ lặp lại là hết sức đặc biệt nhằm luôn luôn tạo ra bức ảnh sắc đẹp nét. Tính lặp lại của ống kính này rất tốt không tồn tại giá trị ngoại lai thực bên trên hàng loạt những bức ảnh 40. Và ống kính tập trung khá nhanh: khoảng tầm 0,6-0,7 giây trường đoản cú vô rất mang lại 30 centimet.

Vòng mang nét tự động hóa cao, lấy đường nét khôn cùng tiện lợi nhằm cố gắng cơ mà vận động tương đối cứng. AF Khi chuyển động phần nhiều không tạo ra tiếng động từ bên phía ngoài, mặc dầu nếu như khách hàng lưu lại Clip cùng với microphone tích thích hợp thì các bạn sẽ nghe tiếng lách giải pháp bé dại. khi rung lắc ống kính sẽ gây ra giờ hễ nhỏ.

Nói thông thường tuyệt vời về quality xây cất của một ống kính bài bản đẳng cấp cùng với cấu trúc kyên ổn loại/vật liệu nhựa chất lượng cao cùng với chín lưỡi khẩu độ tròn. Chất lượng hình hình họa của Sigma 35/1.4 DG HSM cũng tương đối tuyệt vời nhất. Tóm lại, Sigma 35/1.4 DG HSM bao gồm độ sắc nét cao nghỉ ngơi cảm ứng full frame làm việc sản phẩm số, xây cất đẹp nhất, tốc độ đem nét nkhô cứng và không gây tiếng cồn, giá khá rẻ so với các lắp thêm khác. Tuy nhiên ngơi nghỉ các rìa, viền của vòng tròn hình hình ảnh DX/APS cần phải nâng cao tương tự như không có weather sealing.

Một số tấm hình chụp demo bằng ống kính:

*

(35milimet, f1.4, 1/50 sec, 100 ISO)

*

(35milimet, f2.0, 1/400 sec, 100 ISO)

*

(35milimet, f1.4, 1/3200 sec, 100 ISO)

*

(35mm, f2.8, 1/125 sec, 100 ISO)

Theo vatjgia.com


get shutterstoông xã | shutterstoông chồng downloader | shutterstock miễn phí | download shutterstochồng | mua hình hình ảnh freepik | get liên kết freepik | thiết lập hình ảnh freepik | sở hữu shutterstoông chồng | download hình shutterstoông chồng | sở hữu hình ảnh shutterstoông xã | tải hình ảnh chất lượng cao