đánh giá tenda n301

Tendomain authority N301 – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300Mbps được sản xuất và xây dựng bé dại gọn gàng theo tiêu chuẩn chỉnh văn minh, trang bị nhiều chuẩn chỉnh wifi phát không giống nhau nhỏng B/G/N tương xứng với khá nhiều nhu cầu đối tượng người dùng. Sản phđộ ẩm bao gồm tác dụng tự tùy chỉnh mạng lưới internet ko dây tốc độ cao lên tới 300Mbps với phạm vi lấp sóng wifi cực kỳ rộng thoải mái và bình ổn. Thiết bị cân xứng để sử dụng cho các tòa nhà, văn phòng, khu nhà ở rộng thoải mái cùng với vấn đề được thiết bị 2 ăng ten 5dBI cùng năng lực phân phát sóng wifi mạnh bạo.

You watching: đánh giá tenda n301

*

Thông tin sản phẩm

Tính năng nhiều nhiệm

Tenda N301 hoàn toàn có thể làm cho nhỏng một Access Point wifi, rất có thể áp dụng công dụng Repeater wifi, cỗ thanh lọc MAC, tinh giảm băng thông, cũng như quyền kiểm soát điều hành những máy truy cập… không thiếu thốn các app đi kèm của một router chuyên được sự dụng trên Thị phần bây giờ nhưng giá cả thì tốt rộng không hề ít đối với các máy thuộc Lever khác.

*

Tốc độ truyền download cao

Tendomain authority N301 tuy nhỏ gọn nhưng mà nó đem về vận tốc lên tới 300Mbps với chuẩn chỉnh phạt sóng wifi N băng tần 2,4Ghz, kết hợp thuộc nhị ăng ten đem lại vùng đậy sóng khỏe khoắn cùng mềm mại và mượt mà rộng phù hợp cho những liên kết mong muốn áp dụng mạng internet vận tốc cao nhỏng chơi game online, nghe nhạc tốt coi phyên HD dễ chịu và thoải mái mà không biến thành đơ xuất xắc trễ biểu đạt kết nối.

Chế độ bảo mật hoàn hảo

Tenda N301 được cung cấp tùy lựa chọn mã hóa không dây nhiều cung cấp để ngăn chặn truy vấn phạm pháp với bảo đảm an toàn tài liệu quan trọng đặc biệt của bạn thuộc chuẩn 1,64 / 128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK mang lại sự bình yên tối nhiều đến mạng lưới wifi internet không dây của công ty rời các biểu đạt xấu xâm nhập vòng kết nối của khách hàng để ăn cắp công bố xuất xắc quấy phá, giúp cho bạn desgin một điểm phân phát sóng wifi không dây cũng như bao gồm dây bình an với trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Thiết kế thuận lợi

Sản phẩm có thiết kế bé dại, gọn gàng, vơi không chiếm những diện tích S. Trong khi, Tenda N301 còn được đồ vật hệ thống đèn biểu đạt cùng chú giải ví dụ, không chỉ có thế là các cổng cắn tiện lợi tương xứng với mọi thứ, vật dụng các chuẩn chỉnh phân phát khác biệt phù hợp với khá nhiều nhu cầu đối tượng người dùng người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật

- Chipphối broadcom.

See more: Kattobi Itto - Truyện Tranh Jindodinho

- Chuẩn N với tốc độ 300M, chuẩn chỉnh 2T2R băng tần 2.4GHz.

- Có 3 cổng LAN vận tốc 10/100Mbps, với chỉ một cổng WAN tốc độ 10/100Mbps.

- Thiết kế thời trang và năng động gồm 2 Ăng-ten 5 dBI sóng khôn cùng khỏe khoắn .

- Chế độ làm việc: Universal Repeater/ AP/ WISP/ WDS Bridge.

See more: Cách Tải Phần Mềm Photowonder Cho Máy Tính ) Và Mac Bằng Giả Lập

Giá thành phầm trên loveforht.net sẽ bao gồm thuế theo phương pháp hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại thành phầm hoặc cách tiến hành, liên tưởng Ship hàng nhưng mà rất có thể tạo ra thêm ngân sách khác như chi phí vận tải, prúc phí tổn hàng to kềnh, .....


Chuyên mục: Chia sẻ