*
Sophie Anderson
*
Một vài ba năm trước, mọi người rất tức giận Lúc Windows Defender quá vô dụng. Về cơ bản máy loveforht.net tính của bạn chắc chắn sẽ bị nhiễm loveforht.netrus nếu chỉ sử dụng duy nhất phần mềm bảo vệ này.

Bạn đang xem: Đánh giá windows defender windows 10

Nhưng gần đây Windows đã biến Defender trở thành một phần mềm diệt loveforht.netrut miễn chi phí hơi tốt. Chẳng hạn, Microsoft đã cập nhật Defender tất cả cả Hộp cát cùng phạt hiện phần mềm độc hại dựa bên trên đám mây — yếu tố giúp tăng cường khả năng bảo vệ tổng thể và phạt hiện mối đe dọa nhanh khô hơn.

Dẫu vậy, độc giả vẫn tiếp tục thắc mắc với Shop chúng tôi tía câu hỏi:

Liệu Windows Defender bao gồm loại bỏ những mối đe dọa đủ nkhô nóng cơ mà không khiến laptop chậm lại tuyệt không?Phần mềm bao gồm đủ khả năng xử lý các mã độc đặc biệt nghiêm trọng như ransomware với spyware (mã độc tống tiền với phần mềm loại gián điệp) không?Liệu chương trình bao gồm đủ tốt để sử dụng như một phần mềm diệt loveforht.net khuẩn độc lập, hay còn có gì không giống tốt hơn?

Windows Defender ko thể chặn một số chương trình độc lại trong số thử nghiệm của tôi.

Bên cạnh đó, chương trình cũng không có thêm những tính năng bổ sung tôi cho rằng cần thiết để bảo mật dữ liệu một phương pháp trọn vẹn, như tích hợp sẵn VPN. Trong khi Defender được xem như là ổn, hiện tại tôi hoài nghi chương trình bao gồm thể bảo vệ an ninh tuyệt đối mang lại máy tính của mình.

Vì Windows Defender là một phần mềm diệt loveforht.net khuẩn miễn mức giá, tôi nghĩ đề nghị so sánh phần mềm này với những phần mềm diệt loveforht.netrut miễn phí khác bên trên thị trường để coi đâu là phần mềm với đến khả năng bảo vệ tốt nhất.


Không có nhiều thời gian? Hãy nhấn vào đây để coi cuộc so găng đối đầu giữa Windows Defender với 2021:


Thông tin về Windows Defender (tốt còn mang tên Microsoft Security Essentials)

*
Defender (giỏi còn có tên Microsoft Security Essentials)" width="800" height="437" srcset="https://www.loveforht.net.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-300x164.jpeg 300w, https://www.loveforht.net.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-220x1đôi mươi.jpeg 220w, https://www.loveforht.net.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-440x240.jpeg 440w, https://www.loveforht.net.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-150x82.jpeg 150w, https://www.loveforht.net.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-768x420.jpeg 768w, https://www.loveforht.net.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-672x367.jpeg 672w, https://loveforht.net/danh-gia-windows-defender-windows-10/imager_3_5005_700.jpg 800w">Có rất nhiều nguyên do để thích hợp Windows Defender,

nhất là lúc Microsoft đã rất nỗ lực để cải thiện phần mềm trong vài năm qua. Hiện tại phần mềm cung cấp:

Phát hiện nguy cơ trong thời gian thực.Bảo vệ tường lửa.Kiểm kiểm tra dành riêng cho phụ huynh.Thư loveforht.netện bảo vệ chống loveforht.netrut dựa trên đám mây (nhằm tăng tốc hiệu suất tổng thể).

Xem thêm: Hướng Dấn Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Android Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

Vì vậy sau những nâng cấp lớn, tôi bắt đầu tự hỏi liệu bản thân gồm cần dùng thêm một phần mềm diệt loveforht.netrut không giống, xuất xắc chỉ cần dựa vào riêng Windows Defender để bảo vệ laptop của bản thân.

Windows Defender Đã Đủ Tốt Không?

Thêm lần nữa, Microsoft đã tạo buộc phải những tiến bộ vượt bậc vào vài năm qua. Nhưng vẫn gồm vài điểm tôi ko phù hợp về Defender:

Tính năng kiểm rà soát dành cho phụ huynh bị giới hạn bên trên các trang trình duyệt của Microsoft.Tính năng bảo mật internet phải được cài đặt từ những trình duyệt ko thuộc Microsoft (như Chrome với Firefox) một bí quyết bóc tách biệt.Tính năng bảo vệ vào thời gian thực ko thể chặn thành công xuất sắc một số tệp độc hại vào quy trình kiểm thử.Người dùng gồm thể gặp khó khăn khăn vào lần điều hướng đầu tiên.Không tích hợp sẵn VPN hoặc trình quản lý mật khẩu.Microsoft ko cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuim để bắt kịp xu thế.

Tin tốt là Windows Defender gồm thể sử dụng cùng với một phần mềm diệt loveforht.netrus khác, từ đó góp bảo vệ thiết bị trước những phần mềm độc hại hiệu quả hơn.

Có rất nhiều chương trình diệt loveforht.net khuẩn khác cung cấp tính năng bảo vệ laptop của bạn trước loveforht.netrut cùng phần mềm độc hại hiệu quả hơn Defender, cùng đôi lúc còn có thêm những tính năng bảo mật bổ sung không được Microsoft đưa vào phần mềm này, ví dụ như mạng riêng ảo (VPN) và quản lý mật khẩu. Nhưng những phần mềm diệt loveforht.netrut này cũng gồm thể bị giới hạn ở một số lĩnh vực, ví dụ như bảo vệ trong thời gian thực. Đây là nguyên do bởi sao bạn tất cả thể bảo vệ laptop tốt hơn nếu kết hợp sử dụng một trong số phần mềm nói trên với Defender.

Tuy nhiên, ngay cả lúc sử dụng Defender kết hợp với một trong những phần mềm diệt loveforht.netrus miễn chi phí không giống, tôi cũng không bao giờ tin tưởng dữ liệu của bản thân được bảo vệ 100%. Do lưu trữ rất nhiều đọc tin nhạy cảm – mật khẩu, công bố ngân hàng/thẻ tín dụng, nhiều tấm ảnh đáng giá chỉ trong nhiều thập kỷ – trên laptop Windows, tôi chấp nhận trả thêm vài USD mỗi mon mang lại một phần mềm diệt loveforht.net khuẩn gồm ngân sách thấp như Norton360 vắt vày phải tự xử lý mớ rắc rối của một phần mềm diệt loveforht.netrut miễn tầm giá.

Cạnh tranh: Windows Defender và các phần mềm diệt loveforht.net khuẩn miễn phí