Codex

Darksiders II là tựa gamen đóng vai hành động phần thứ hai vào loạt Darksiders và được cách tân và phát triển vị Vigil Games . Nó được THQ xuất bảnvào ngày 14 tháng 8 thời điểm năm 2012 tại Bắc Mỹ với là phần tiếp sau tuy vậy tuy nhiên của Darksiders .

You watching: Codex

Vào năm 2015, một phiên bạn dạng được làm lại mang tên Darksiders II Deathinitive sầu Edition đã làm được xây cất.


Darksider II – Sự quay lại của Death

Darksiders II tất cả tư thách thức cũng tương tự các phẩm chất RPG bao hàm hệ thống lên cấp được tiến hành thông qua bài toán phá hủy quân địch cùng hoàn thành các trách nhiệm. Nó cũng đều có một hệ thống loot được san bởi tương quan mang lại cả người nghịch với quân thù thả bọn họ lúc chúng ta bị tiêu diệt, như áo ngay cạnh hoặc tranh bị.

Vấn đề này cũng vận dụng đến loot được kiếm tìm thấy trong rương. Người chơi bao gồm nhị sự lựa chọn về trang bị, “nhẹ” (Scythes) hoặc “hạng nặng” (linch tinh) tương tự như khả năng tạo nên yêu thuật thông qua yêu thuật. khi trò chơi tiếp tục, người chơi có thể tăng cấp sản phẩm công nghệ của bản thân với msống khóa khả năng mới trải qua các điểm khả năng được trao sau thời điểm lên cung cấp hoặc kết thúc một số trọng trách nhất quyết.

*

Cái chết ban đầu cuộc hành trình dài của mình trong Mạng bít khía cạnh, một quốc gia băng giá chỉ được ách thống trị do fan to tuổi tuyệt nhất của Người già; Người phụ thân , Người giữ kín. Sau Lúc search đường đi qua cõi bị tiêu diệt, đương đầu cùng với Người thân phụ điên cuồng đang cầu xin sự trợ giúp của anh ấy ta trong Việc xóa tên của War. The Crow Father nói rằng kia là một trong những nỗ lực cố gắng tiêu tốn lãng phí bất nghĩa bởi Chiến ttinh quái là nàn nhân của âm mưu. Về vụ việc này, Death tiết lộ rằng anh ta không tồn tại ý muốn xóa thương hiệu của War cơ mà hoàn tác lầm lỗi mà anh ta đã cáo buộc.

Cấu hình để chiến Darksiders II

Tuy game chỉ bao gồm dung tích 6GB cơ mà thôi mà lại hình hình ảnh trong game theo bản thân nghĩ rất là đẹp mắt. Chính chính vì vậy mà rất cần được gồm cấu hình kha khá new rất có thể cân nặng được nha. Anh em xe pháo bảng thông số kỹ thuật yêu cầu giúp thấy mình có chơi được ko nhé.

Cấu hình buổi tối thiểu để chiến:

Cấu hình đề nghị phải gồm nhằm chiến:

➤ CPU: Any Quad-core AMD or Hãng sản xuất Intel Processor➤ RAM: 8GB➤ OS: Windows 7, Windows 8 or Windows 10 (64bit)➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalent➤ SOUND CARD: DirectX compatible Sound card➤ FREE DISK SPACE: 13 GB➤ DirecX: Version 9.

See more: Tải Phần Mềm Nhắc Nhở Công Việc Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng, Phần Mềm Nhắc Nhở

Hướng dẫn thiết lập Darksider II full 1 links Fshare

Dưới đây là liên kết cài đặt thẳng, không có rút gọn quảng cáo nlỗi các trang web khác yêu cầu chờ mấy giây mất thời hạn. Anh em cứ đọng clichồng với với thiết lập về thiết đặt thôi nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng tương đối dịu thôi. Tầm 5.5GB thôi. Tuy nhiên nhằm buổi tối ưu tốc độ mua thì bạn bè đề xuất phối kết hợp getliên kết vip và IDM nha. Ai ngần ngừ getliên kết ra làm sao thì cứ đọng pm fanpage và để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn thiết lập Darksiders II full mang lại PC

Để tải Darsiders II này cũng tiện lợi không thật trở ngại gì đâu. Anh em có tác dụng kĩ quá trình dưới là ok rồi hihi.

Bước #1: Giải nén file cài đặt về bởi winrar. Msống thư mục vừa giải nén chạy tệp tin cài đặt.exe pháo. Rồi tiếp nối chọn thư mục lưu lại game. Rồi cứ đọng cầm nhưng next thôi.

*

Cách #2: Sau Khi download game hoàn thành. Bạn quay lại tlỗi mục lúc nãy, vào tiếp thỏng mục SKIDROW. Copy toàn cục tlỗi mục và tệp tin trong số đó. Rồi dán vào thư mục mua game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đnai lưng tất cả file giả dụ bao gồm hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Việt Hóa. Giải nén tệp tin Patch Viet Hoa DARKSIDERS 2.rar. Sau đó copy thư mục ali213 và tệp tin ninkw32.dll vài ba thỏng mục cài game. Cũng chọn ghi đè cổ file luôn luôn nha.

See more: Cách Hủy Lệnh Máy In Canon Lbp 3300, Cách Hủy Lệnh In Ngay Lập Tức

Cách #4: Sau cùng thì đồng đội vào thư mục thiết lập game với msinh hoạt file Darksiders2.exe lên cùng chiến thô máu thôi.


Chuyên mục: Chia sẻ