Theo mặc định, Chrome vẫn msống trang “Tab mới” đựng qui định tra cứu tìm Google khi bạn khởi rượu cồn trình phê duyệt. Vấn đề này thỉnh thoảng thật buốn chán. Ttuyệt vào kia, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ ợt tùy chỉnh một trang thiết lập cấu hình để Chrome luôn mtại một website nhất định mỗi một khi khởi cồn. Hình như, bạn có thể gán website mà mình thích truy cập Khi nhấp vào hình tượng “Trang chủ” bên trên tkhô cứng nguyên tắc của chính mình. Các bước thực hiện như sau:

Cách kích hoạt nút ít “Trang chủ” Chrome

Theo khoác định, nút ít “Trang chủ” có khả năng sẽ bị ẩn trên tkhô cứng nguyên tắc của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút ít này tương tự như gán mang lại nó một website cụ thể, hãy tuân theo quá trình sau:

Đầu tiên, msinh hoạt Chrome với nhấp vào hình tượng tía vệt chấm đặt dọc ở góc cạnh bên trên bên buộc phải của cửa sổ. Trong menu mở ra, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Các đặt google làm trang chủ trên google chrome


Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều hướng đến “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có một mục phú cũng Điện thoại tư vấn là “Appearance”.


Tại đây, bạn tra cứu nút tất cả nhãn “Show trang chủ Button” (Hiển thị nút Trang chủ) và bật nó lên. Sau đó, bấm vào ngôi trường văn uống bản trống ngay bên dưới với nhập bằng tay thủ công hoặc hoặc paste cửa hàng của website bạn có nhu cầu thực hiện có tác dụng trang chủ Chrome của mình.

Sau khi ra khỏi mục Settings, các bạn sẽ thấy một biểu tượng một ngôi nhà nhỏ dại nằm ở tkhô nóng luật pháp Chrome của chính mình. Đây chính là nút "Trang chủ". Bấm vào đó để giúp bạn truy vấn vào trang web vừa được gán.

Tuy nhiên, lưu ý rằng “Trang chủ” này đang khác với trang khởi hễ vốn đã xuất hiện theo mang định ngay khi bạn msinh sống Chrome.

Cách đặt trang khởi rượu cồn tùy chỉnh cấu hình vào Chrome

Nếu ước ao chuyển đổi trang web đang mở ra thứ nhất lúc msinh hoạt Chrome, các bạn sẽ buộc phải biến đổi setup "On Startup" của trình lưu ý. Đây là bí quyết thực hiện:


Trước tiên, hãy mngơi nghỉ Chrome cùng nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm đặt dọc ở góc trên bên buộc phải của cửa sổ. Trong thực đơn xuất hiện, hãy click chuột “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Điều Khiển Tivi, Huong Dan Dieu Khien Tivi Full

Trên màn hình hiển thị của mục “Settings”, hãy điều tìm hiểu mục “On Startup” (Lúc khởi động).

Trên màn hình setup “On Startup”, hãy nhấp chuột tùy lựa chọn “xuất hiện a specific page or pages” (Mtại 1 trang hoặc các trang núm thể), tiếp đến nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong hộp thoại xuất hiện thêm, hãy nhập (hoặc paste) liên tưởng của trang web bạn có nhu cầu mở auto Khi khởi chạy Chrome. Sau kia nhấp vào “Add” (Thêm).

quý khách hàng đang thấy trang web vừa thêm được liệt kê vào Settings. Nếu mong, chúng ta cũng có thể thêm những trang bổ sung cập nhật sẽ mnghỉ ngơi mọi khi khởi chạy Chrome bằng cách áp dụng nút “Add a new page” này.

khi vẫn hoàn tất, hãy đóng “Settings”. Vào lần tiếp sau bạn khởi chạy Chrome, trang thiết lập hoặc các trang bạn vừa cấu hình thiết lập đang chớp nhoáng lộ diện.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1