Dear All!Đến ngày 15/11 này là hết hạn sử dung mướn VPS năm 2021, ngân sách yêu cầu là 12.200.000 VND. Rất mong mỏi số đông tín đồ chung tay ủng hộ thuộc Admin gia hạn site sở hữu ebook miễn tầm giá loveforht.net này.Việc ủng hộ là tùy trung tâm của chúng ta. Mỗi fan một chút sẽ giúp đỡ site trường tồn. Thực sự thu nhập tự PR là hết sức không nhiều, không được tự duy trì site được. Trong khi, các bạn cỗ vũ sẽ được share cục bộ thư mục eBook chung của site trong một năm, bao gồm:

- Toàn bộ ebook của site loveforht.net, bao hàm cả mọi ebookkhông được chia sẻ trên trang.- Toàn bộ ebook của e-thuvien.com- 10.000 ebook của Vnthuquan.- Cùng một số trong những mối cung cấp xem tư vấn không giống.

Bạn đang xem: Đấu phá thương khung epub

Sau Lúc cỗ vũ, bạn chụp ảnh màn hình hiển thị chuyển khoảnvànhắn tintác động email vào page: fb.com/dtvebookđểmình chia sẻ thư mục bình thường với bạnnhé.Mọi bạn còn lại gmail (chỉ email thôi nhé)!Thân!

Các chúng ta có thể ủng hộ chowebsitetheo các bí quyết sau:

2. MOMO:

*

3. Chuyển khoản:

DAO THI TINHVIETCOMBANK CN HA NOI1020 603 093


Bước quý phái năm sản phẩm công nghệ chín, với pmùi hương châm chia sẻ ebook cho cùng với bạn đọc yêu thương sách. Dù khôn xiết vui vì vẫn hoàn toàn có thể kéo dài sự vĩnh cửu của site đến giờ.
- DTV -

1. I have sầu a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt

Tôi có một triết lý đơn giản dễ dàng đó là: bao phủ đầy rất nhiều khoảng không, làm trống hồ hết khoảng đầy và gãi rất nhiều vị trí ngứa ngáy khó chịu.

2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment & make it perfect.

Đừng mong chờ hồ hết khohình họa tương khắc tuyệt đối hoàn hảo, hãy từ mình thay đổi số đông khoảnh khắc trnghỉ ngơi nên tuyệt đối hoàn hảo.

3. Life is 10% what happens to lớn you và 90% how you respond lớn it. – Lou Holtz

Cuộc sống có 10% là tất cả những gì xảy mang đến cùng với chúng ta và 90% là bí quyết bọn họ đáp lại đông đảo điều này.

4. There are two ways lớn get enough:

One is lớn continue to accumulate more & more,

The other lớn desire less. – G.K. Chesterton

Có 2 phương pháp để bạn cảm giác đủ đầy

Một là chúng ta cứ đọng liên tiếp tích điểm nhiều với nhiều hơn thế nữa nữa

Cách sót lại là say đắm muốn ít đi.

Xem thêm: Cách Cắt Ghép Video Bằng Format Factory Trên Laptop, Pc, Operating System

5. Nothing in life is lớn be feared, it is only khổng lồ be understood. Now is the time to lớn understvà more, so that we may fear less. – Marie Curie

Cuộc sinh sống chưa hẳn để hại, nhưng mà là để phát âm. Đây chính là cơ hội chúng ta cần phải mày mò nhiều hơn nữa về cuộc sống đời thường để làm vơi bớt đi nỗi khiếp sợ.

6. How wonderful life is, now you are in the world.

Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong cuộc sống thường ngày là bạn đã có mặt trên nhân loại này.

7. What we think determines what happens to lớn us, so if we want lớn change our lives, we need to lớn stretch our minds. – Wayne Dyer

Những điều ta nghĩ về quyết định điều gì xẩy ra với chúng ta, vì vậy nếu còn muốn biến đổi cuộc đời, ta cần được động óc cân nhắc.

8. Life is a dream for the wise,

a game for the fool,

a comedy for the rich,

a tragedy for the poor. – Sholom Aleichem

Cuộc sống là một niềm mơ ước cho tất cả những người sáng suốt, là trò nghịch cho phần đa kẻ khờ, một vở hài kịch cho người giàu, với một thảm kịch cho tất cả những người nghèo.

9. Not everyone is meant to lớn be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life.

Không nên ai cũng vẫn biến đổi 1 phần quan trọng trong tương lai của chúng ta. Một vài ba bạn chỉ lướt qua nhằm dạy dỗ cho bạn đều bài học kinh nghiệm sinh hoạt đời.