VB Decompiler là cơ chế, ứng dụng dịch ngược tệp tin exe các chương trình (EXE, DLL xuất xắc OCX) được viết bởi ngôn ngữ thiết kế 5.0 & 6.0 và lịch trình viết bên trên nền tảng gốc rễ .NET. Chương trình cung cấp người tiêu dùng rước lại mã mối cung cấp của những áp dụng bên trên tất cả máy tính Windows 32-bit, phân tích và hiển thị mã theo hình thức cây, sửa đổi mã sau thời điểm kết xuất


*

Giới thiệu ứng dụng dịch ngược file exe

VB Decompiler là trình dịch ngược mang lại ngôn từ Visual Basic với trình khử biên dịch .NET, được thiết kế với nhằm phân tích mã cùng với tốc độ nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Dịch ngược file dll


*

VB Decompiler bao gồm hình thức bạo phổi, lời giải những lệnh của Visual Basic được cho phép thành lập lại những dự án công trình, hỗ trợ phương tiện cung cấp tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho nhà trở nên tân tiến sẽ cần có một trình khử biên dịch chuyên dụng.

VB Decompiler có khả năng giải pháp xử lý các tệp tin EXE, DLL với OCX đính cùng với Visual Basic 5 cùng 6 cũng giống như các dự án biên dịch bởi technology .NET. Lưu ý rằng VB Decompiler chỉ thực hiện tiến trình dịch ngược bên trên máy tính xách tay cấu trúc 32-bit, tuy rằng vẫn chuyển động bên trên máy tính xách tay 64-bit.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Có Được Phong Thái Đàn Ông ? Phong Thái Đàn Ông

DJ Java Decompiler cũng là hình thức dịch ngược mã nguồn được nhiều người sử dụng hiện giờ cung cấp cho ngôn từ Java, làm việc với những định hình Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD… không chỉ có thế DJ Java Decompiler còn có công dụng phục sinh các mã mối cung cấp bị hủy diệt hoặc bị tiêu diệt.

Ngay khi bạn thêm 1 file bởi phương thức kéo thả hoặc thực đơn riêng, VB Decompiler đang ngay lập tức chớp nhoáng so với mã cùng hiển thị theo hình thức cây, chất nhận được các bạn xem mã nhưng mà cần yếu sửa đổi ngay thức thì. Để sửa đổi mã này, bạn phải kết xuất với lưu lại mã vào một module hoặc dự án dịch ngược riêng.

Nếu nhiều người đang kiếm tìm kiếm luật góp mang lại mã mối cung cấp của các vận dụng Java thì AndroChef Java Decompiler là việc chọn lọc lý tưởng; AndroChef Java Decompiler cung ứng đem mã mối cung cấp mang đến vận dụng Java 6 và Java 7 một biện pháp thuận tiện.

Những kĩ năng chủ yếu của VB Decompiler:

Trình dịch ngược mang đến ngữ điệu Visual Basic với những dự án công trình biên dịch bởi công nghệ .NETXử lý những file EXE, DLL cùng OCXThực hiện quy trình dịch ngược bên trên máy tính kết cấu 32-bitPhân tích mã cùng hiển thị theo phương thức câyChỉnh sửa mã sau khi kết xuất

Tính năng rất nổi bật VB Decompiler:

Dịch ngược mã nguồnDịch mã nguồnTrình dịch ngược Visual Basic

Download VB Decompiler – Công ráng dịch ngược mã nguồn

Bài viết trên đây loveforht.net vẫn giới thiệu cho chính mình mà lại ban bố, mua ứng dụng VB Decompiler dịch ngược tệp tin exe. Chúc bạn tải cùng thiết đặt thành công xuất sắc nhé