Xin vui mừng nhập liên tưởng email mang lại thông tin tài khoản của công ty. Một mã xác minc này sẽ được gửi mang đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn 1 mật khẩu đăng nhập mới mang lại tài khoản của doanh nghiệp.
Đăng cam kết
*

*

Làm cố kỉnh làm sao để biến hóa chữ cái thành số hoặc ngược lại vào Excel?

Nếu các bạn có danh sách các chữ cái vào bảng vần âm và hiện thời bạn muốn gửi các chữ cái này thành số kha khá của bọn chúng, chẳng hạn như A = 1, B = 2, C = 3… Và trong những trường hòa hợp khác, bạn phải hòn đảo ngược tùy lựa chọn này thành đổi khác những số thành các vần âm tương quan của chúng. quý khách vẫn khi nào nỗ lực giải quyết và xử lý quá trình này trong trang tính Excel chưa?

Chuyển chữ cái thành số bởi công thức

Để đổi khác những vần âm thành số kha khá, bạn cũng có thể áp dụng bí quyết sau:

1. Trong một ô trống cạnh bên tài liệu của người tiêu dùng, ví dụ: ô D2, vui mắt nhập phương pháp bên dưới và nhận Đi vào Chìa khóa.

Bạn đang xem: Dịch số ra chữ cái

= COLUMN (INDIRECT (B3 và 1))

*

2. Sau đó kéo chốt điền vào phạm loveforht.net mà lại bạn muốn vận dụng phương pháp này cùng những chữ cái đã làm được thay đổi thành số kha khá của bọn chúng như hình minc họa mặt dưới:

*


Dễ dàng biến hóa một loạt số lịch sự những tự tiền tệ trong Excel

Thật thuận lợi nhằm biến hóa bằng tay thủ công từ bỏ tiền tệ $ 357.6 thanh lịch từ chi phí tệ của cha trăm năm mươi bảy đô la và sáu mươi xu. Nhưng làm cho cố kỉnh làm sao về loveforht.netệc biến hóa hàng trăm số thanh lịch các từ bỏ chi phí tệ. Sử dụng tuyệt đối hoàn hảo Số mang đến từ tiền tệ công dụng của Kutools của Excelvới biến đổi hàng loạt các số quý phái các trường đoản cú đơn vị tiền tệ một bí quyết dễ dãi trong Excel. Bản sử dụng demo miễn tổn phí vừa đủ tính năng trong 30 ngày!

*

Kutools cho Excel - Bao bao gồm hơn 300 mức sử dụng tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn tầm giá tương đối đầy đủ tuấn kiệt vào 30 ngày, ko cần thẻ tín dụng! Get It Now


Nếu bạn muốn đưa những số ngulặng nằm trong phạm loveforht.net từ là một mang đến 26 thành các vần âm khớp ứng, thì cách làm sau rất có thể giúp bạn.

1. Trong một ô trống cạnh bên dữ liệu của người sử dụng, ví dụ: ô D3, phấn kích nhập cách làm dưới và thừa nhận Đi vào Chìa khóa.

= MID ("ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ", B3,1)

*

2. Sau kia, kéo chốt điền vào phạm loveforht.net nhưng bạn có nhu cầu đựng công thức này cùng những số đã có được biến hóa thành các chữ cái kha khá của bọn chúng khi bạn cần. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Mẹo: (1) Nếu số lớn hơn 26, cách làm sẽ trả về trống; (2) Nếu số nhỏ dại rộng 1, phương pháp đang trả về lỗi #VALUE! cực hiếm lỗi; (3) Nếu số là số thập phân, cách làm sẽ cắt số thành số nguyên ổn rồi tính.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện Cho Android, Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay


Nếu sẽ cài đặt Kutools mang lại Excel, chúng ta có thể áp dụng nó Số mang lại trường đoản cú tiền tệ kĩ năng chuyển đổi 1 loạt những số đang chọn lịch sự các từ bỏ tiền tệ trong Excel.

Kutools cho Excel- Bao bao gồm rộng 300 lao lý tiện dụng mang đến Excel. Bản cần sử dụng thử miễn giá thành không thiếu nhân tài trong 60 ngày, ko phải thẻ tín dụng! Get It Now

1. Chọn các số các bạn sẽ chuyển đổi quý phái từ bỏ chi phí tệ với nhấp vào Kutools > Nội dung > Số cho từ chi phí tệ.

*

2. Trong hộp thoại Từ số sang Từ tiền tệ, vui lòng chất vấn Tiếng Anh or Tiếng Hoa tùy lựa chọn khi bạn yêu cầu và nhấp vào Ok .

*

Bây tiếng các bạn sẽ thấy toàn bộ những số sẽ chọn lựa được thay đổi một loạt thanh lịch các tự chi phí tệ. Xem ảnh chụp màn hình:

*


Chuyển đổi / chuyển đổi số thành trường đoản cú vào Excel Bài loveforht.netết này reloveforht.netews ba giải pháp nhằm chuyển đổi số sang trọng những tự giờ đồng hồ Anh tương đương hoặc từ đơn vị chức năng tiền tệ tiếng Anh vào Excel: 2 Hàm vì chưng Người dùng Xác định và một hiện tượng phần đồ vật tía tiện lợi.


Chuyển đổi ngày tháng thành các từ bỏ vào Excel Bài loveforht.netết này reloveforht.netews một VBA để biến hóa ngày tháng thanh lịch những từ bỏ vào Excel. Ví dụ: chuyển đổi ngày 9 mon 27 năm 2019 thành ngày XNUMX tháng XNUMX năm Hai mươi bảy.


Đánh vần mon ngày vào Excel quý khách hàng biết đấy, 1 có nghĩa là mon 12 vào một ngày, cùng XNUMX chỉ mon XNUMX. Nhưng làm nỗ lực làm sao bạn cũng có thể biến hóa số trong ngày thành tên tháng tương ứng? Bài loveforht.netết này reloveforht.netews bố phương thức giúp bạn: Định dạng ô, phương pháp cùng phương pháp phần sản phẩm bố.


Các luật pháp năng suất vnạp năng lượng chống giỏi nhất

Kutools mang lại Excel xử lý hầu như những sự loveforht.netệc của người sử dụng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nkhô hanh cách làm tinh loveforht.net, biểu đồvới bất cứ trang bị gì chúng ta sẽ thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thỏng và gửi tin nhắn ...Super Formula Bar (thuận tiện sửa đổi những chiếc văn phiên bản với công thức); Bố loveforht.netên gọi (dễ dàng phát âm cùng sửa đổi số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đang Lọccó lợi. Cảm ơn !Hợp độc nhất các ô / sản phẩm / cột nhưng ko làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; Kết vừa lòng các hàng / cột giống nhau... Ngăn ngăn những ô trùng lặp; So sánh các dãycó lợi. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc độc nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả những ô phần nhiều trống); Tìm hết sức với Tìm mờ vào phần lớn Sổ có tác dụng loveforht.netệc; Chọn tình cờ ...Bản sao đúng chuẩn hầu hết ô nhưng mà ko đổi khác tmê say chiếu công thức; Tự đụng sinh sản tài liệu tìm hiểu thêm sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm cùng hơn thế nữa ...Trích xuất văn uống bạn dạng, Thêm Văn bạn dạng, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; Tạo cùng In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa câu chữ ô và dìm xéthữu dụng. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu lại và áp dụng các lược vật dụng thanh lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất với không những thế nữa; Sở thanh lọc đặc trưng bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook và WorkSheets; Hợp độc nhất vô nhị những bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; Chuyển thay đổi 1 loạt xls, xlsx cùng PDFbổ ích. Cảm ơn !Hơn 300 tuấn kiệt khỏe khoắn. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn từ. Dễ dàng triển khai vào doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đầy đủ các tuấn kiệt cần sử dụng demo miễn giá tiền 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày.
*

Cho phxay chỉnh sửa cùng phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Advertiser, Access, loveforht.netsio cùng Project.Mnghỉ ngơi cùng tạo các tài liệu trong số tab new của và một cửa sổ, nuốm bởi vì trong các hành lang cửa số new.Tăng 1/2 năng suất của người sử dụng với giảm hàng nghìn cú nhấn vào cho bạn từng ngày!
*