Nếu bằng hữu sẽ cảm giác cơ chế điều chỉnh quạt auto của dòng máy tính tốt loại PC của bản thân là bất ổn, quạt chạy không ổn ý, thì lúc này tôi đã tất cả phương án mang lại bạn bè. HWiNFO là một trong những vận dụng đang chất nhận được bạn bè kiểm soát và điều chỉnh quạt theo ý muốn một giải pháp thủ công, vận dụng này vận dụng được cùng với không hề ít một số loại sản phẩm công nghệ bây giờ cả laptop với PC. Thế đề nghị bằng hữu có nên điều chỉnh quạt để trang bị chạy non một chút ít thì nên theo chân mình nhé.

Bạn đang xem: Điều chỉnh tốc độ quạt laptop

*

Ứng dụng HWiNFO chính là câu trả lời mang đến vấn đề này của bản thân với cả một vài anh em, áp dụng này chất nhận được bạn bè điều chỉnh tốc quạt bằng tay thủ công, một phương pháp dễ dàng và hiệu quả. Chiếc sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình cũng có chế độ Fan Performance, có nghĩa là quạt chạy nkhô hanh, cơ mà một đợt mong mỏi msinh sống cần rephối đồ vật nhằm vào Bgame ios. Thế nên những lúc bao gồm HWiNFO thì tôi đã chủ động hơn nhưng mà chưa phải remix máy xộc xệch. điều đặc biệt, đồng đội thực hiện laptop văn uống chống vẫn có thể sử dụng HWiNFO nhé, chỉ việc máy vi tính bao gồm sensor chuyển đổi tốc quạt là sẽ tương tích được.

Link tải: https://www.hwinfo.com/download/

Để thiết lập HWiNFO, đồng đội vào con đường links trên nhé, chăm chú mang đến mục Installer cùng chuyển chuột vào Free Download, kế tiếp lựa chọn Local U.S. Theo kinh nghiệm tay nghề của bản thân thì đó là mục nkhô nóng độc nhất vô nhị, các mục cơ thì gồm tương đối lướt thướt, cũng tùy anh em.

*

Sau lúc cài về, đồng đội bung file các sản phẩm công nghệ rồi mnghỉ ngơi ứng dụng lên nhé, sẽ sở hữu được một trang nhỏ hiện ra, đồng đội không tick gì cả nhưng mà chọn Run. 

*

Tiếp theo sẽ sở hữu được bảng hiện nay update, trường hợp đồng đội bao gồm thời hạn thì cđọng update nhé ko sự việc gì cả, còn không thì cứ đọng bấm cđại bại. Ở trên đây thì tôi cũng lười nên vẫn bấm Cthất bại luôn. 

*

Tắt luôn luôn chiếc bản intel nhé đặc điểm này tương đối chuyên môn đồng đội không cần quan tâm. 

*
*

Ở bên trên góc trái của ứng dụng, đồng đội chọn Sensor

Chọn Continue.

Xem thêm: Free Download Call Of Duty Black Ops 2 Full Crack Pc, Tải Call Of Duty Black Ops 2 Full Dlc Fshare

*

Ở phía trên đồng đội đang thấy một chiếc inhỏ quạt nhỏ tuổi sinh hoạt bên dưới trang mới, cliông chồng vào inhỏ đấy.

*

Sau kia anh em vẫn thấy 2 thanh hao kéo, thanh khô bên trên là cho quạt CPU, thanh dưới là mang lại quạt GPU, thông thường mình sẽ kéo max, anh em thích bao nhiêu thì cđọng lựa chọn nhé. Xong rồi cđọng bấm mix Manual là quạt đang bước đầu chạy thôi.

*

Sau đó bạn bè chớ tắt đi cơ mà hãy lựa chọn Minimize all nhé, khi đề xuất thì cứ đọng vào tkhô giòn tray là bao gồm. 

Thế là chấm dứt, lúc này anh em có thể tự điều chỉnh quạt theo nhu cầu nhưng mà chưa hẳn áp dụng đa số thủ pháp xộc xệch. HWiNFO là ứng dụng tương tích cùng với đa số laptop hiện nay, mình đã demo bên trên nhiều đồ vật khác biệt đề xuất đồng đội cđọng lặng trung khu mà dùng nhé, chúc anh em chơi trò chơi thật vui cùng với con trang bị mát mẻ.