Điều khiển ổn định bởi năng lượng điện thoại là một Một trong những vận dụng được không ít người quyên tâm vào quy trình áp dụng. Mang lại các ứng dụng, trường hợp mái ấm gia đình nhiều người đang thiết lập cân bằng, đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau để có đều lên tiếng có ích nhé!

1. Ứng dụng điềukhiển cân bằng với hệ điều hành và quản lý iOS

Sau đây là chi tiết về 2 vận dụng bên trên hệ điều hành quản lý iOSgiúp điều khiển điều hòa này. Mời chúng ta xem thêm.

Bạn đang xem: Điều khiển máy lạnh bằng điện thoại

Điều khiếu nại nhằm điện thoại thông minh hệ quản lý điều hành iOS rất có thể tinh chỉnh và điều khiển điều hòa

- Để bật được điều hòa, điện thoại thông minh iPhone của doanh nghiệp đề nghị chạy hệ điều hành và quản lý iOs phiên bạn dạng càng tốt càng xuất sắc.

- Trong khi để hoàn toàn có thể nhảy ổn định bởi điện thoại iPhone, Smartphone cần có sẵn cổng mặt trời.

- Tiếp đó iPhone cần phải thiết lập 1 phần mượt cung ứng tương xứng. Với iPhone chúng ta có thể tìm hiểu thêm 2 phần mềm là: AnyMote vàTavị Cooling

*

1.1. Điều khiển cân bằng bằng điện thoạiquaứng dụng AnyMote

- Ứng dụng AnyMote được hãng Color Tiger cải tiến và phát triển nhằm mục đích giúp tinh chỉnh các hãng sản xuất cân bằng Panasonic, LG, Samsung,… trải qua 2 chế độ là đôi mắt mặt trời cùng trải qua wifi. Để áp dụng hào kiệt tinh chỉnh qua đôi mắt mặt trời, người dùng yêu cầu sở hữu AnyMote cho iPhone và thiết đặt thêm app AnyMote Home IR Hub.

- Hiện giờ, đa phần các trang bị đều chất nhận được người dùng tinh chỉnh qua mắt hồng ngoại, nhưng mà vẫn đang còn một số thứ cố định yêu cầu người dùng nên thực hiện kết nối mạng WiFi để kích hoạt với gửi những lệnh chuyển động, bảo đảm an toàn trang bị nhận ra biểu hiện từ điện thoại iPhone cùng máy tính bảng ipad.

*

- Tính năng bao gồm của AnyMote mang lại iPhone:

+ Điều khiển cân bằng logic.

+ Hỗ trợ điều khiển qua mắt mặt trời và liên kết WiFi.

+ Điều khiển bởi tiếng nói.

+ Tự hễ hóa những tác vụ.

+ Thao tác điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng và đơn giản.

+ Giao diện hỗ trợ ngôn từ giờ đồng hồ Anh.

+ Tích phù hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

*

- Ưu điểm của ứng dụng AnyMoteđiều khiển ổn định bởi năng lượng điện thoại:

+ Các chức năng điều khiểnđiều hòa bằng iPhone tương tự như như một cái remote thông thường.

+ Tất cả những tác vụ phần đông được auto hóa.

+ Có thiên tài nhận biết với tinh chỉnh và điều khiển bởi giọng nói.

+ Ngoài ổn định ra còn rất có thể điều khiển và tinh chỉnh cho những đồ vật âm thanh hao, ánh nắng khác như: lắp thêm nghe nhạc, vô tuyến, thiết bị chơi game, set-top box,…

- Nhược điểm: Chỉ cung cấp về tối ưu cho trang bị iOS 8.0 trở lên. AnyMote Home kinh nghiệm iPhone 4 trsống lên, ipad nạm hệ đồ vật 3 trlàm việc đi (gồm Bluetooth không dây tiết kiệm năng lượng).

- Lưu ý lúc áp dụng AnyMote mang lại iOS:

+ Quý khách hàng bắt buộc AnyMote Home IR hub nhằm điều khiển trang bị IR, không cần thiết cùng với các vật dụng kích hoạt qua WiFi.

+ Hỗ trợ hệ điều hành và quản lý iOS 8.0 trngơi nghỉ lên.

+ App điều khiển điều hòa AnyMote Home thử dùng iPhone 4 trở lên, iPad cố hệ máy 3 trsinh hoạt đi (tất cả Bluetooth tiết kiệm ngân sách năng lượng).

1.2. Ứng dụng Tabởi Cooling giúp điều khiển cân bằng bởi iPhone

*

- Ứng dụng này cũng cung ứng điều khiển điều hòa bằng điện thoại cùng được thiết kế với dành riêng bỏ ra thiết bị iOS để biến đổi những sản phẩm thành điều khiển cân bằng cơ cồn.

- Tính năng bao gồm của Tabởi vì Cooling:

+ Điều khiển điều hòa hoặc hệ thống sưởi sáng dạ.

+ Tự rượu cồn nhảy cân bằng khi chúng ta của phòng, với tắt ổn định khi chúng ta ra khỏi chống.

+ Tabởi vì vẫn luôn hiển thị tâm lý hiện nay của nhà như nhiệt độ cùng ánh nắng mặt trời, trường đoản cú kia bạn có thể kiểm soát và điều hành và điều chỉnh ánh sáng cân xứng nhất.

+ Txuất xắc đổi tùy chỉnh thiết lập ổn định hoặc vật dụng sưởi hồ hết thời điểm phần đa khu vực.

*

- Ưu điểm của vận dụng Tado Cooling:

+ Mang cho tác dụng tinh chỉnh và điều khiển cân bằng app.

+ Chế độ auto hóa sáng ý.

- Nhược điểmcủa ứng dụng Tabởi vì Cooling:

+ Để thực hiện ứng này, các bạn bắt buộc có một đầu thu phát biểu lộ liên kết thân cân bằng và iPhone, với giá cả là $64 (1.4 triệu đồng).

+ Cần mua đôi mắt mặt trời giá bán khoảng $21 (480,000 đồng) cho iPhone nhằm sử dụng.

+ Apptinh chỉnh điều hòacần trả giá tiền để được sử dụng.

2. Ứng dụngđiều khiển ổn định bởi Smartphone sử dụnghệ quản lý và điều hành Android

- Để bật được điều hòa, điện thoại thông minh của doanh nghiệp phải chạy hệ quản lý và điều hành Android 4.0 trngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Tự Chế Anten Tivi Tự Chế Tạo Ăng Ten Bắt Full Kênh Truyền Hình Cho Tv Dvb

- Bên cạnh đó nhằm rất có thể bật điều hòa bởi điện thoạithì Smartphone áp dụng nhằm làm việc cần phải có sẵn cổng hồng ngoại.

- Tiếp đó điện thoạicần được thiết lập 1 phần mượt cung cấp tương xứng. Khi kia chúng ta có thể xem thêm 1 trong các ba ứng dụng như:Smart IR Remote,ASmart Remote IR,Peel Universal Smart TV Remote Control

2.1. Ứng dụng Smart IR Remote giành riêng cho Android

*

- App IR Remote là một vận dụng giúp điều khiển ổn định LG bởi điện thoại thông minh tự xa dành riêng cho những đồ vật Smartphone gồm đôi mắt mặt trời, vận dụng này rất có thể áp dụng cho toàn bộ chiếc năng lượng điện thoạ đang làm việc hệ quản lý và điều hành Android 4.0.3 trlàm việc lên.

- Link thiết lập ứng dụng: Tại đây

- Ưu điểm của áp dụng Smart IR Remote:

+ Cho phnghiền các bạn điều khiển và tinh chỉnh truyền hình, đầu DVD, sản phẩm nghe nhạc, nhất là điều khiển và tinh chỉnh điều hòa.

+ Ứng dụngtinh chỉnh và điều khiển cân bằng bởi điện thoại thông minh IR Remote hoàn toàn có thể tinh chỉnh phần đông những cái điều hòa bên trên Thị Trường như: Panasonic, Daikin, Samsung, LG....

+ Lúc sử dụng áp dụng chúng ta có thể tắt, mlàm việc cân bằng xuất xắc kiểm soát và điều chỉnh các chính sách làm cho giá buốt một cách mau lẹ nhưng mà chưa phải mất thời hạn tra cứu remote.

- Nhược điểm của vận dụng Smart IR Remote: Quý Khách cần trả tổn phí (151,000 đồng) thì mới áp dụng được.

2.2. App tinh chỉnh ổn định vớinăng lượng điện thoạiAndroid- ASmart Remote IR

*

- App ASmart Remote IR là một áp dụng miễn giá tiền cho phép điện thoại thông minh, điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành và quản lý Android 4.4 trsinh sống lên nói phổ biến điều khhiển điều hòa mà không yêu cầu remote.

- Ưu điểm của áp dụng ASmart Remote IR:

+ Giao diện trực quan tiền, dễ áp dụng. Chẳng hạn nlỗi đồ họa điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic trên điện thoại thông minh cùng với những nút ít điều khiển nằm ngay trên screen giúp bạn điều chỉnh nhanh lẹ.

+ Giao diện các mẫu điều khiển và tinh chỉnh cũng rất được ASmart Remote IR update tiếp tục, đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu nhiều mẫu mã của người dùng.

+ Hỗ trợ Macro với khá nhiều cái lệnh khác biệt.

+ Giúp chúng ta tinh chỉnh nhiều vật dụng nhiều chủng loại như: Tivi, DSLR Camera, đầu đĩa Blu-ray, Settop Box, Stream Box.

- Nhược điểm của ứng dụngtinh chỉnh và điều khiển cân bằng bằng điện thoại cảm ứng thông minh ASmart Remote IR:

+ Chỉ say mê hợp với những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cùng HTC.

+ Smart IR Remote lại chỉ mê thích hợp với các chiếc điện thoại Samsung tất cả Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab hoặc Điện thoại HTC One. Điều này tương đối hạn chế so với ứng dụng Smart IR Remote.

2.3. Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

*

- Giống như 2 áp dụng giúpđiều khiển cân bằng bằng smartphone Androidsẽ kể bên trên, Peel Smart Remote cũng đổi thay điện thoại cảm ứng áp dụng hệ quản lý và điều hành Androidđổi thay điều khiển những thiết bị năng lượng điện tử từ xa, thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster.

- Ứng dụng cung ứng chất nhận được người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh cân bằng bởi đôi mắt mặt trời hoặc trải qua kết nối Wifi. Sau khi thiết lập vận dụng về, các bạn chỉ việc chọn nhiều loại thứ buộc phải tinh chỉnh và điều khiển (điều hòa) cùng tên nhà phân phối được tích đúng theo sẵn trong vận dụng.

- Ưu điểm của áp dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

+ Cấu hình thân thiết, dễ dàng thực hiện, thích hợp với đa số những smartphone android.

+ Ngoài cân bằng ra còn điều khiển được nhiều máy nhiều chủng loại như: TV, Set Top Box(STB), DVD player, Blu-ray, Roku, Apple TV, cân bằng ánh sáng, thứ sưởi,...

+ App tinh chỉnh điều hòa bởi điện thoại cảm ứng thông minh Peel Smart Remote đã lên định kỳ thông báo người tiêu dùng bởi chức năng Reminder, thông tin tới các bạn để ko bỏ lỡ phần đông chương trình, sự khiếu nại làm sao bên trên vô tuyến.

- Nhược điểm của vận dụng Peel Universal Smart TV Remote Control: Thỉnh phảng phất người tiêu dùng vẫn tồn tại lỗi, đơ, giật màn hình.

3. App tinh chỉnh và điều khiển điều hòa ko biệt lập hệ hệ điều hành

Một số thương hiệu phân tích với cải cách và phát triển ứng dụng giúp tinh chỉnh ổn định chăm biệt mang đến thành phầm của hãng, trong số ấy có thể nói tới LG cùng Panasonic. Mời chúng ta tham khảo 2 vận dụng này tức thì tiếp sau đây.

3.1. Ứng dụng LG SmartThinQ

*

- Ứng dụng LG SmartThinQ được cách tân và phát triển bởi vì thương hiệu LG góp người tiêu dùng có thể tiến hành điều khiển và tinh chỉnh điều hòa,nhảy điều hòa bằng điện thoại cảm ứng một bí quyết dễ ợt.

- Với vận dụng LG SmartThinQ chúng ta cũng có thể điều chỉnh cân bằng sinh hoạt bất kể chỗ nào một giải pháp tiện lợi chỉ cách một vài cởi tác chạm. Ngoài ra, áp dụng này còn hỗ trợ người tiêu dùng kiểm soát và điều hành được lượng điện năng mà lại điều hòa đang tiêu thụ, từ kia kiểm soát tốt rộng chi phí năng lượng điện của gia đình.

3.2. App điều khiển điều hòa Panasonic Comfort Cloud

- Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển cân bằng bởi điện thoại Panasonic Comfort Cloud, chúng ta có thể tinh chỉnh ổn định Panasonic nhưng không biệt lập hệ quản lý và điều hành của điện thoại là Android giỏi iOs (áp dụng ở iPhone).

- Với bản lĩnh này bạn cũng có thể tiện lợi điều hành và kiểm soát, theo dõi và điều khiển và tinh chỉnh những tính năng của cân bằng Panasonic thường thì nlỗi tăng hạ nhiệt độ, kích hoạt các chính sách bên trên thứ, kiểm soát điều hành phía gió, nhận thông tin trường hợp máy bị lỗi làm việc bất kể đâu trải qua ứng dụng điện thoại thông minh kết nối mạng internet.

- Trong khi, bạn còn có thể so sánh năng lượng điện năng tiêu thú bằng cách so sánh lịch sử hào hùng quản lý và vận hành theo ngày/tuần/tháng/năm, nhờ đó chúng ta có thể lên kế hoạch sử dụng làm thế nào cho cân xứng cùng với yêu cầu với túi tiền của gia đình mình.

*

- Điều kiện để kết nối điều hòa Panasonic cùng với năng lượng điện thoại:

+ Sản phẩm ổn định của người tiêu dùng đã có lắp ráp cỗ chuyển đổi CZ-TACG1.

+ Điện thoại của khách hàng buộc phải là smartphone tốt máy vi tính bảng chạy hệ quản lý Android hoặc IOS (Bạn có thể thiết lập theo link sau: iOS)

+ Phải luôn luôn duy trì ổn định liên kết wifi, hoàn toàn có thể tắt sản phẩm tuy vậy không ngắt CB.

+ Thiết bị điều khiển đang cài về áp dụng điều khiển và tinh chỉnh Panasonic Comfort Cloud.

Với 5+ cách điều khiển và tinh chỉnh ổn định bởi năng lượng điện thoại tác dụng, dễ dàng trên phía trên, chúc các bạn gồm có tận hưởng ưa chuộng thuộc gia đình.