Có các format tệp như JPG hoặc WAV dễ dàng khẳng định rộng. Những mẫu kia và một vài ba cái không giống là các định hình tệp thường nhìn thấy hơn, và vì vậy bạn cũng có thể biết liệu bạn có đã cách xử trí định dạng âm thanh khô hay là không.

Bạn đang xem: Định dạng epub là gì

Đang xem: Epub là gì

Các tệp EPUB là một nhiều loại tệp bạn sẽ phát hiện nếu như mình thích đọc. Nếu bạn chưa thực hiện các loveforht.netệc hiểu tiên tiến nhất, thì đấy là một tệp các bạn sẽ muốn kiếm tìm làm rõ rộng do nó là Xu thế của không ít fan đọc sách điện tử.

Tệp EPUB là gì?

EPUB là loveforht.netết tắt của Ấn phđộ ẩm năng lượng điện tử cùng nó là định hình Ebook có tệp vẫn luôn ngừng bởi .epub. Loại định dạng này hoàn toàn có thể được gọi trên những đồ vật khác biệt như máy tính xách tay, máy tính xách tay bảng, điện thoại thông minh và vật dụng đọc sách năng lượng điện tử.

Loại tệp này lưu lại đa số đồ vật như font chữ, hình ảnh, trường đoản cú, bảng, chi tiết khôn cùng dữ liệu với biểu định thứ hạng. loveforht.netệc màn hình hiển thị lắp thêm của người tiêu dùng lớn xuất xắc nhỏ dại ko quan trọng đặc biệt, nó sẽ không còn ảnh hưởng mang đến biện pháp tệp được chiếu.

Cách msống tệp EPUB

Cho cho dù chúng ta bao gồm trang bị Android tuyệt iPhone, các bạn sẽ tất cả vận dụng nhằm mở tệp EPUB ngay lập tức lập tức. Nếu phần đa vận dụng kia không như bạn mong mỏi đợi, bạn cũng có thể áp dụng những ứng dụng nlỗi Moon + Reader hoặc Moon + Reader Pro (4, 99 đô la).

Phiên phiên bản Pro của vận dụng là tiền đầu tư chi tiêu tốt. Nó cho phép bạn làm cho rất nổi bật các color khác biệt ngẫu nhiên văn bạn dạng như thế nào với nó cũng pđợi lớn vnạp năng lượng bản khi bạn sơn sáng. Nếu bạn đang sống bên trên iOS, chúng ta có thể sử dụng một áp dụng nhỏng EPUB Reader.

Xem thêm: Nghệ Thuật Tận Dụng Lỗi Phần Mềm, Minh Khai Book Store

Nếu bạn muốn msống tệp EPUB trên Amazon Kindle, bạn sẽ cần chuyển đổi chúng từ bỏ EPUB lịch sự MOBI. Một vận dụng bạn cũng có thể áp dụng để gia công điều ấy là Calibre. Ứng dụng bao gồm sẵn mang lại Linux, Windows và Mac OS X.

Nếu bạn không thích mua xuống một vận dụng khác, chúng ta cũng có thể áp dụng Microsoft Edge. Trình chăm chút có trình đọc tệp EPUB tích vừa lòng có thể không đem lại cho mình yêu cầu hiểu cực tốt, tuy thế tối thiểu bạn sẽ có thể thấy hầu như gì trên tệp.

Nếu các bạn không có Edge có tác dụng trình xem xét mặc định cho các tệp EPUB, bạn cũng có thể có tác dụng điều này bằng phương pháp click chuột cần vào nút ít Bắt đầu cùng sau đó vào Cài đặt. Bây giờ, đi tới Ứng dụng> Ứng dụng mặc định> chọn tùy chọn cho biết thêm Chọn vận dụng khoác định theo các loại tệp.

Tại phía bên trái, bạn sẽ thấy một list toàn bộ các các loại tệp. Cuộn xuống cho tới khi bạn thấy .EPUB. Edge cần làm việc đó theo khoác định, mà lại giả dụ vì nguyên do làm sao đó thì không, hãy nhấp vào vết cùng với vận dụng thủ công.

Phần tóm lại

Bạn chưa phải là một kĩ năng công nghệ nhằm mngơi nghỉ tệp EPUB bởi vì có tương đối nhiều áp dụng hoàn toàn có thể giúp bạn. Bất đề cập ai đang sử dụng hệ quản lý như thế nào, bạn luôn luôn rất có thể tin tưởng vào một trong những tùy chọn để mngơi nghỉ tệp EPUB của chính bản thân mình. Quý Khách đã cần sử dụng ứng dụng làm sao để msinh hoạt những tệp EPUB của mình? Thả bình luận với chia sẻ quan tâm đến của chúng ta.