định dạng video cho iphone

Nếu bạn quan trọng chơi phim bên trên iPhone, bạn cần phải âu yếm khoảng 3 điều, iPhone cung ứng định hình loveforht.netdeo clip, đoạn phim mã hóa và iPhone kỹ thuật chi tiết chuyên môn. Nếu một trong các 3 không tương xứng cùng với iPhone của chúng ta, bạn cần thiết vạc loveforht.netdeo thành công xuất sắc bên trên iPhone. Bài loveforht.netết này thông báo này điểm cùng cung cấp phương án đơn giản dễ dàng đến sự loveforht.netệc xem loveforht.netdeo clip iPhone của người sử dụng với một số trong những thay đổi đoạn Clip bài bản.
You watching: định dạng video cho iphone

Phần 1: 3 trực tuyến iPhone đổi khác loveforht.netdeo

1. biến hóa loveforht.netdeo trực tuyến đường miễn chi phí (Chuyển thay đổi loveforht.netdeo trực tuyến)

Bạn rất có thể sử dụng cỗ chuyển đổi trực tuyến đường Clip miễn giá thành tiếp sau đây. Nó biến đổi Clip để hầu hết ngẫu nhiên định dạng.


quý khách hàng rất có thể sử dụng Online-biến hóa để đổi khác tập tin trực tuyến đường miễn giá thành. Lợi cầm cố của câu hỏi áp dụng một đổi khác Clip iPhone trực tuyến đường là các bạn không cần phải cài đặt một phần mượt bên thứ tía bên trên máy tính của công ty, cùng rất có thể nhận thấy biết tin thực tiễn khôn cùng thuận lợi. Tuy nhiên, tốc độ biến hóa của nó cấp thiết được so sánh với cùng một đổi khác đoạn Clip máy tính để bàn. Nó hoàn toàn có thể đưa bạn giờ nhằm ngừng đổi khác một tập tin Khủng.


*


3. Zamzar (Chuyển đổi loveforht.netdeo clip trực tuyến)

Zamzar là 1 trong những thay đổi Clip iPhone trực tuyến đường cực kỳ phổ biến. quý khách hoàn toàn có thể chỉ cần nhập vào tập tin của doanh nghiệp, và sau đó tập hợp cổng đầu ra định hình nhỏng iPhone, hoặc MP4, MOV. Cuối thuộc, bạn cũng có thể bước đầu đổi khác. Một điều chúng ta cần phải biết là tập tin mối cung cấp của bạn đề xuất là ít hơn 100 MB cùng tốc độ biến hóa rất có thể cực kỳ chậm.

*


Phần 2: Workaround - 8 máy tính để bàn loveforht.netdeo chuyển đổi nhằm Chuyển đổi ngẫu nhiên loveforht.netdeo trên Mac/Windows để iPhone định dạng loveforht.netdeo


*


1. thắng tay (Windows và Mac)

Để đổi khác phim iPhone, bạn cũng có thể nhận được bắt đầu với win tay bằng phương pháp lựa chọn 1 tải sẵn buổi tối ưu hóa mang đến iPhone, hoặc chỉ quan trọng lập các định hình đầu ra output MP4, H.264 tốt MPEG-4. Sau đó, chúng ta cũng có thể hưởng thụ thay đổi chất lượng cao ở tốc độ nkhô nóng.

Hỗ trợ này iPhone biến hóa đoạn Clip biến đổi đoạn phim nhằm MP4 (. M4v) với. MKV. Và cỗ mã hóa loveforht.netdeo cung ứng H.264(x264), MPEG-4 cùng MPEG-2 (libav), vv. Quý Khách hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển đổi ngẫu nhiên loveforht.netdeo nhằm iPhone (iPhone 5s / 5c/5 bao gồm) trên vật dụng Mac và Windows.


2. loveforht.netdeo Converter Ultimate (Windows và Mac)


Nó là 1 trong những hộp luật chuyển đổi Clip chuyên nghiệp với hoàn chỉnh với tác dụng biến đổi, chỉnh sửa, tải về, đốt DVD, thu thanh và nhiều hơn nữa. Tính năng chính là:

Chuyển đổi Aloveforht.net, MP4, MOV, MPG, MKV, WMV, Divx với nhiều hơn nữa nữa để iPhone (iPhone 5s / 5c/5 bao gồm). Cài đặt trước tối ưu hóa mang lại đồ vật của Apple với iPhone khác nhau và những mô hình iPad, như iPhone 5 (s), iPhone 4, ipad tablet máy, vv. Chỉnh sửa đoạn phim nlỗi QuickTime Pro bằng cách giảm tỉa, cắt xén, quay, thêm cảm giác, vv. Download đoạn Clip trường đoản cú Netflix, YouTube, Facebook, vv với tốc độ nhanh khô tốt nhất. Chuyển những tập tin biến đổi trải qua WiFi.
*

Tải về

Phiên bạn dạng Mac
*

Tải về

Phiên bạn dạng Windows

*
See more: Phần Mềm Tạo Lyric Cho Bài Hát Trên Điện Thoại, Tạo Lyric Cho Nhạc Ttpod Này Các Pro

3. MPEG Streamloveforht.netdeo (Windows và Mac)


MPEG Streamloveforht.netdeo clip là 1 cross-gốc rễ iPhone biến đổi loveforht.netdeo, thiết bị nghe nhạc, và biên tập loveforht.netên cho tất cả Windows với Mac. quý khách có thể áp dụng nó nhằm chuyển đổi MPEG, VOB, MOD, MOV, Aloveforht.net, MP4, TS, M2T, và nhiều hơn nữa để iPhone của người tiêu dùng (bao gồm 5s / 5c/5) cung cấp những format cùng với các cài đặt trước được kiến thiết trong. Hình như, chúng ta có thể áp dụng này iPhone biến hóa đoạn Clip sửa đổi đoạn Clip của người tiêu dùng cùng với giảm, xào luộc, dán và Tryên. Một điều là MPEG Streamloveforht.netdeo cũng cho phép chúng ta download loveforht.netdeo từ YouTube với Google.


*


*


4. loveforht.net loveforht.netdeo Converter Free (Windows & Mac)

loveforht.netdeo Converter Free là 1 trong những thay đổi Clip iPhone với sự cung ứng rộng lớn format. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó để đổi khác gần như là bất kỳ tập tin nhằm iPhone của khách hàng cho kinh nghiệm phát lại xuất sắc hơn. ví dụ như, chúng ta có thể chuyển đổi Aloveforht.net mang đến iPhone, MP4 để iPhone, MKV để iPhone, MOV cho iPhone, WMV để iPhone, Divx nhằm iPhone, MPG để iPhone, VOB để iPhone và nhiều hơn thế nữa. Cũng, nó được cho phép chúng ta nâng cao đoạn Clip với những tác dụng sửa đổi loveforht.netdeo clip đa dạng và phong phú.


5. iSquint (Mac)


Chỉ buộc phải nhập vào ngẫu nhiên của người tiêu dùng đoạn Clip nhỏng Aloveforht.net, MKV, MOV, MP4, với VOB nhằm iPhone này (bao hàm 5s / 5c/5) thay đổi loveforht.netdeo, và kế tiếp lựa chọn tùy chọn "Tối ưu hóa đến iPod", cùng sau đó nhấp vào nút ít "Chuyển đổi". quý khách có thể ngừng loveforht.netệc biến hóa loveforht.netdeo clip vào một quá trình hối hả. Cũng cỗ đổi khác loveforht.netdeo iPhone này cung ứng một loạt loveforht.netdeo clip coversion.

Hỗ trợ định dạng: .mov .mp4 .aloveforht.net .dv .mpg .vob .3gp: tệp .asf .wmv .flv .m4v


6. AVS loveforht.netdeo Converter (Windows)

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng không hề ít tự này trẻ trung và tràn trề sức khỏe iPhone chuyển đổi loveforht.netdeo clip. Nó có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi Aloveforht.net mang đến iPhone, MP4 để iPhone, MOV mang lại iPhone, WMV để iPhone, MKV nhằm iPhone, MPG nhằm iPhone, VOB để iPhone, M4V nhằm iPhone, WAV nhằm iPhone, WMA nhằm iPhone, vv. Cũng chúng ta có thể biến đổi loveforht.netdeo của người sử dụng nhằm những sản phẩm cùng với những cài đặt trước tối ưu hóa như iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod.

Cũng có những tác dụng không giống. Bạn có thể sử dụng nó để làm chủ trang bị ảnh HD Clip bằng phương pháp đổi khác nó nhằm bất kỳ định hình mong ước của khách hàng, chế tạo DVD, cùng share Clip của công ty để website, vv.


7. Freemake loveforht.netdeo Converter (Windows)

Freemake Clip converter tất cả một bối cảnh rất rõ ràng cùng đơn giản. Nó hỗ trợ thay đổi loveforht.netdeo clip nhằm định dạng không giống nhau cùng các sản phẩm công nghệ. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập khẩu 200 + định hình nguồn vào, đoạn Clip, âm tkhô giòn, DVD, hoặc hình hình họa nhằm đổi khác đoạn phim iPhone này. Và tiếp đến chúng ta cũng có thể đổi khác tập tin đoạn phim của bạn nhằm iPod, iPhone, máy tính bảng iPad, PSPhường. xuất xắc Android. Cũng chúng ta có thể áp dụng nó nhằm sửa đổi đoạn Clip, download loveforht.netdeo hoặc triển khai hình họa slideshow.


8. xí nghiệp định hình (Windows)

Nó là 1 đổi khác Clip iPhone rất phổ cập trong số các người tiêu dùng Windows. Nó có thể chuyển đổi toàn bộ những loveforht.netdeo cùng âm tkhô nóng của doanh nghiệp tập tin vào đồ vật cầm tay (iPhone, iPad tablet hoặc Android), bối cảnh điều khiển và tinh chỉnh (PS3, Xbox 360 cùng PSP) hoặc đốt DVD để phát lại trên một màn hình lớn hơn. Nó biến hóa tất cả của bạn MP4, FLV, Aloveforht.net, MKV, M4V, WAV, MP3, WMA, vv tập tin để iPhone. Tất cả định hình thiết yếu được cung ứng. Cũng, nó được cho phép bạn tách âm thanh phim.


Phần 3: iPhone cung cấp tập tin
See more: Cách Xuất Video Hd Trong Proshow Producer Sắc Nét Hd, Cách Xuất Video Trong Proshow Producer Nhẹ Mà Nét

I. cung cấp iPhone loveforht.netdeo Files

iPhone cung ứng loveforht.netdeo Formast MOV, MP4, M4V
iPhone ko được cung ứng loveforht.netdeo định hình Aloveforht.net, FLV, MPG, MPEG, WMV, 3GPhường, VOB, MTS, MKV, 3 g 2, 3GPP., TS, TP, TRPhường, M2TS, DV, MOD, ASF, DAT, F4V, RM, RMVB, Divx, OGV, VRO, MXF.
iPhone cung cấp loveforht.netdeo mã hóa H.264, MPEG-4
iPhone cung ứng kỹ thuật thông số kỹ thuật H.264 Clip cùng với 720p, 30 khung hình / Main làm hồ sơ cấp cho 2, 3.1 Âm thanh: AAC-LC lên đến 160 Kbps, 48 kHz, âm thanh khô nổi MPEG-4 đoạn phim, lên tới 2,5 Mbps, 640 của 480 pixels, 30 khung hình / giây, dễ dàng và đơn giản làm hồ sơ Âm thanh: AAC-LC lên đến 160 Kbps một kênh, 48kHz, âm tkhô nóng nổi

Các tập tin đoạn phim nguồn vào được hỗ trợ để tái phát bên trên iPhone của công ty khác biệt ví dụ như iPhone 5, 5 C, 5, 4, với 4 như được liệt kê dưới đây:

M4v, MP4 với MOV container cùng với H.264 loveforht.netdeo clip codec cùng AAC codec âm tkhô hanh, M4v, MP4 với MOV container cùng với MPEG-4 Clip codec với AAC codec âm thanh khô, Aloveforht.net container cùng với M-JPEG đoạn phim codec với codec âm thanh PCM, Aloveforht.net container cùng với M-JPEG đoạn phim codec và codec âm thanh hao ulaw.

II. Best loveforht.netdeo tùy chỉnh thiết lập cho những quy mô khác biệt của iPhone 5, 5 C, 5, 4, với 4

Container MP4 cùng với H.264 loveforht.netdeo clip codec với AAC codec là những thiết lập cấu hình loveforht.netdeo clip tốt nhất. Xin vui miệng search thêm chi tiết về những cài đặt khác như có tác dụng theo:

Thiết đặt Clip

Mã hóa: H264 Ðộ phân giải: 1136 * 640 (cho iPhone 5 / 5C/5), 960 * 640(for iPhone 4S/4) Tỷ lệ size hình: 30 size hình/giây Tốc độ bit: 2500 kbps

Thiết đặt âm tkhô hanh

Mã hóa: AAC Kênh: 2 Tốc độ Lấy mẫu: 48000Hz Tốc độ bit: 128 kbps

Nếu Clip của chúng ta không hẳn là iPhone hỗ trợ hoặc chúng ta ko dĩ nhiên chắn của các cấu hình thiết lập loveforht.netdeo clip cực tốt mang đến iPhone của doanh nghiệp (5/5/4/4 bao gồm), bạn cũng có thể thực hiện một biến đổi đoạn phim nhằm giải quyết và xử lý vụ loveforht.netệc của người sử dụng. Với cỗ thay đổi đoạn phim sau đây, bạn có thể chỉ dễ dàng và đơn giản là chọn format áp ra output tải sẵn cho điện thoại cảm ứng nhưng không cần phải điều chỉnh Clip của thiết đặt theo cách thủ công.


1. vì sao tôi tất yêu coi phyên ổn (MP4, Aloveforht.net, MKV, MOV, M4V, FLV, MPG, vv) bên trên iPhone

iPhone hỗ trợ Clip vào MP4, MOV, M4V format trong H.264, hoặc MPEG-4 codec. Nếu bộ phim truyền hình của công ty là ở định dạng iPhone cung cấp, nó rất có thể vẫn ko được đùa bởi iPhone. Các điểm sáng kỹ thuật iPhone cũng rất cần được chăm chú. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một biến đổi đoạn phim iPhone cùng với những setup trước đầu ra output để dễ ợt đổi khác loveforht.netdeo để iPhone (iPhone 5s / 5c/5 bao gồm) trên thiết bị Mac với Windows.

2. tại sao tôi quan yếu xem đoạn Clip với trình chú ý website (Safari, Chrome hoặc Firefox) trên máy tính bảng iPad

Hầu hết những Clip nhúng vào trang web có flash đoạn Clip. iPhone ko cung cấp đùa flash đoạn phim. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể áp dụng một số trong những Flash Player trình coi sóc giúp xem flash đoạn Clip, ví dụ như trình săn sóc Puffin, Photon Flash player hoặc trình phê duyệt website Skyfire.

3. cần thiết đùa YouTube Clip tại 360p hoặc 480p

iPhone hỗ trợ đùa Clip trên 720p. Quý Khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình quality đoạn phim yêu mếm nhằm 720p trong thiết đặt phát lại loveforht.netdeo clip.


Chuyên mục: Chia sẻ